Hometown Cha Cha Cha EP8 รักกันแล้ว 1000%

ต้องบอกว่าไม่เคยรีวิวละครมาก่อน แต่เรื่องนี้ชอบมากจริงๆ ถึงกะต้องรอ3 ทุ่ม เสาร์อาทิตย์ บรรยากาศ ในวัยเด็กที่ต้องเฝ้ารอละครเรื่องโปรด ก็กลับมาอีกครั้ง โอ้ววว ฟินน ^__^

เริ่มเรื่องมาหัวหน้าฮงก็เจอคำถามที่แสนจะไม่ชอบใจ  จาก โปรดิวเซอร์  ว่าหมอฟันมีแฟนหรือยัง ? แปลว่าถ้าไม่มี จะจีบนะ วิเคราห์ว่าโปรดิสเซอร์ สังเกตุแล้วว่า หัวหน้าฮงกะหมอฟัน ต้องมี Something ไม่ธรรมดา หมอรู้จักทางไปห้องน้ำที่บ้านหัวหน้าฮง พออกมาก็เห็นถึงเนื้อถึงตัวกันอีก  เลยต้องหยั่งเชิงถามไว้ก่อน เพื่อเช็คและกันไปในตัว  

พอชัดเจนว่ามีคู่แข่งฮงบันจัง ก็ไม่อยู่เฉยแสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องกันท่าสุดฤทธิ์ ทั้งกลับคำพูดว่าไม่ชอบบะหมี่เย็น แต่พอหมอจะไปกิน ไปด้วยซะงั้น แถมหมอคีบอาหารให้รุ่นพี่ แย่งเฉยเลย แปลว่าดับเครื่องชน ^__^ โอ้ว เด็ดเดี่ยวมาก  
ฝ่ายหมอตอนมานั่งนี่ นั่งข้างหัวหน้าฮงอย่างไม่ลังเล ทำเอารุ่นพี่ โปรดิวเซอร์ เราเหวอไปเลยเมื่อคนเรารักกันก็เป็นห่วงเป็นใย มีการเอาสมุนไพรช่วยเรื่องหมอนรองกระดูก มาให้ หมอก็ชงกินทั้งที่ขมมาก แต่ก็ฝืนได้
ส่วนหัวหน้าฮงไม่ต้องพูดถึง ฉากที่ป่วยแล้วนางเอกไปเยี่ยมนี่ ถึงกะฝืนกินโจ็กรสชาติแย่ๆจนหมด ความรักนี่ ทำให้แม้แต่ บอระเพ็ดก็ยังหวาน แถมฉากนี้ หมอยังเกือบอดใจไว้ไม่อยู่ถึงกะเสียทรงจะลงไปจูบพระเอกตอนหลับ โครตฟินนนนนน


สุดท้ายเจอโจรโรคจิตตามมา พอวิ่งหนีมาเจอฮงบันจังก็ไม่ต้องคิดอะไรแล้ว Complete ผวาเข้าไปกอด  รักกัน 1000%
หนังทั่วไปคือ พระเอก กะนางเอก จะรักกันตอนจบ แต่ชีวิตจริงมันไม่ใช่แค่รักกันแล้วจบ จากนี้ต่อไปต้องเป็นบทพิสูจน์ความรัก แล้วว่าจะไปได้แค่ไหนทั้ง รุ่นพี่ผู้ไม่เคยยอมแพ้ ยอมกินแม้แต่น้ำปลา เพื่อจะชนะ ทำดีกับยายกัมรีเพื่อจะได้ขอยืมบ้าน  และพ่อนางเอกที่ดูไม่ชอบพระเอก (จากตัวอย่างตอนท้าย)  บทสรุปของความรักทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป

แถมเรื่องรักสามเศร้า ของอีกคู่  คุณครูไม่มีทางชอบผู้ใหญ่บ้าน เพราะ คุณครูชอบผู้หญิง และหลงรักผู้นำชุมชน สร้อยข้อมือที่ใส่ เป็นเพราะมันมีสามเส้น ครูนึกถึงแต่ ผู้นำชุมชน เท่านั้น ไม่ได้รู้สึกอะไรกะผู้ใหญ่บ้านเลย ที่ดีใจตอนรู้ว่าหย่าแล้ว ก็เพราะเหตุผลข้างบน  สุดท้ายเดาล้วนๆ อาจจะไม่ตรง แค่ชอบวิเคราะห์ จากตัวบท มีอะไรที่ไม่ใช่หรือแย้ง ตรงไหนโพสคุยกันได้นะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่