บัตรเครดิตกสิกรไทย (เงินค้ำประกัน) กับคำตอบที่ไม่ชัดเจน

สวัสดีดีคัพเพื่อนๆ เนื่องจากผมเป็นนักศึกษาและมีอาชีพเสริมคือ รับจ้างซ่อมโทรศัพท์ ลงซอฟต์แวร์สมาร์ทโฟนด้วย ที่นี้ผมก็ได้ทำงานเก็บเงินจนได้ จำนวนนึง และผมก็คิดว่า ถ้ามีโอกาส มีบัตรเครดิตไว้สักใบก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะผมเป็นคนชอบแวะร้านอาหารตามห้างบ่อยและกินจุกจิก ถ้าได้บัตรเครดิตมาก็รูดจ่ายค่าอาหารได้เลย ส่วนผ่อนของที่มีมูลค่าสูง เช่น iPhone iPad MacBook ผมใช้วิธีเก็บเงินเอา เลยตัดสินใจไป ธนาคารกสิกรไทย สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 และก็บอกพนักงานเบื้องต้นว่า มาสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย แบบใช้เงินค้ำประกัน และก็ได้บัตรคิวครับ ผมนั่งรอคิวประมาณ ไม่เกิน 15 นาที ก็มีเรียกหมายเลขคิว ก็มาถึงคิวของผม และผมบอกพนักงานชายไปว่า มาสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยแบบค้ำประกัน และพนักงานก็บอกให้ผมเปิดบัญชีเอาเงินฝากค้ำประกันไปเป็นจำนวนเงิน 15,000 บาทถ้วน และก็กรอกเอกสารนิดหน่อยแล้วก็เสร็จ แล้วก็ได้สมุดบัญชีสีเขียวมา 1 เล่ม และก็รอผล 
ผมสมัคร ทำบัตรเครดิตวันที่ 14/09/2021 14:30 น. จนถึงวันนี้ จันทร์ ที่ 20/09/2021 ก็ไม่มี SMS ส่งมาแจ้งผลการอนุมัติเลย ผมเลยโทรไปที่ Call Center ให้เช็คข้อมูลด้านบัตรกสิกรไทย ผลปรากฏว่า พนักงานบอกว่า ผลการอนุมัติไม่ผ่าน ผมฟังประโยคนี้แล้วอึ้งไปพักนึง และก็ไม่มีคำตอบอะไรอีกเลย แล้วก็สงสัยมากว่า ผมไม่เคยมีหนี้สิน ประวัตินี้เสียเลย  เพิ่งยื่นเรื่องทำบัตรเครดิตแบบใช้เงินค้ำประกันใบแรกในชีวิต ไม่ผ่าน แล้วก็ไม่ส่ง sms แจ้งเตือนอะไรมา
บอกกันเลย  แต่ของเพื่อนใบสมัครบัตรเครดิตของ ธนาคารไทยพาณิชย์ก่อน 1 เดือนแบบใช้เงินค้ำประกัน ผลอนุมัติแล้ว บัตรสวยดีครับ รู้สึกเฟลกับธนาคารกสิกรไทยจัง

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่