ทำไมไม่ได้ไปทะเล😳

กระทู้คำถาม
ก่อนหน้านี้เราโดน ผช หลอกให้รักและเราเสียใจมาก พยายามหาทางออก แต่ด้วยความที่ต้องทำงานหาเงินมีทั้งค่าห้องที่ กทม ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าบลาๆๆๆ เราเลยทักไปขอตังพี่คนนึ่ง พี่คนนี้ดีมาก แต่เราไม่ได้อะไรเพราะคิดว่าเขามีแฟนแล้ว แต่อยากไปทำงาน พอทักไป พี่เขาก็ให้นะ แต่ก็สงสัยว่าเราใข่คนนั้นมัย เราบอกไม่ใช่ นี่เราไม่ใช่ใคร พอไม่ใช่คนนั้น พี่เขาก็ชวนเราไปทะเล พี่เขาดูอยากพาเราไปมากๆ เราก็ เบื่อๆชีวิตอยู่พอดี เราก็คิดว่าภูเก็ตยังไม่เคยไป เลยตัดสินใจรับปากพี่เขา ตกลงจะไปหาและจะไปทะเล >>>ก่อนจะไปเราได้ทักบอกพี่ที่เรารู้จัก เขาสวยและจิตใจดีมาก เราสัมผัสได้ เรากัวพี่เขาเป็นห่วง เลยบอกพี่เขาว่า จะไปทะเลประมาณ 4-5 ไปกับพี่.....ไม่ขอเอยนามนะค่ะ
พี่ได้บอกว่า ใช่พี่....มัย  เราบอกไม่ใช่ พี่เขาชื่อ.....
พี่เขาบอกนั่นแระที่บ้านอยู่ตรง...... เราบอก อ่อ เราไม่รู้เขาก็ชื่อ..... พี่เขาให้เราถามพี่ที่เราจะไปทะเลด้วย ให้ถามว่า รู้จัก.....น้อง.....มัย จากนั้น พี่เขาก็รู้จักกัน  เราเลยคิดว่า ก็ดีเลย จะได้ไปทะเลด้วยกัน   
>>พอเราไปหาพี่เขา
แรกๆ ก็ปกติ แต่ไปๆมาๆ เขาเลื่อนวันไปทะเล อาจคงโควิคจริงๆมัง
>> เราไม่รู้ คืออะไร เราดันรู้สึกรักพี่เขาไปจิงๆ เราจดจำได้หมด แต่พูดไปเราก็เหนื่อยที่จะพูด ทะเล ที่ว่าจะได้ไป พักผ่อนคลายเคลียด กับมีเรื่องราวให้เคลียดมาก
กว่าเก่า  เราไม่รู้ อะไร รู้แค่ วันนี้ไม่ได้ไปแล้ว แต่มัน งดงามมากนะ ในช่วงเวลาที่ได้อยู่กับพี่เขา พี่เขาใจดีและทำอาหารให้กิน อยากกินอะไรก็ทำให้ พริกแกงไก่ไข่ดาว อร่อยมาก ชงกาแฟ ก็อร่อย ปูไทยหาซื้อให้จนได้  สิ่งเล็กๆแต่ยิ่งใหญ่
ถึงไม่ได้ไปด้วยกันแล้ว แต่พี่เขายังจะอยู่ในใจเราตลอดไป หัวใจมี4ห้อง พี่เขาเป็นคนสุดท้ายที่ได้ไป
ถึงจะสั้นแต่ก็ซึ้งใจ ด้วยเหตุใดเราไม่รู้ เรายินดีและยอมรับมัน ..... แค่น้อยใจว่าทำอะไรผิด บางครั้งก็รู้สึกเสียใจ แต่มันเกิดแล้ว ก็ไม่เป็นไร...
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่