Russia Cup: พูดคุย การกลับมาของสาวอิล ผลงาน ฟอร์มแม่หมีลูกหมี

การแข่งขัน Russia Cup 2021 รอบแรกที่เริ่มขึ้นในช่วงวันที่ 14-19 กย. มาดูผลงานของแต่ละคลับกันค่ะ

Nataliya Goncharova (left) Irina Voronkova (right) ภาพจาก vc-lokomotiv.com
Lokomotiv – ชนะรวด 4 แมทช์

ทีมโวรอน เสริมทัพด้วยสมาเชคกัปตันจากโปแลนด์ นี่ว่าดูครบเครื่องอาจจะยังต้องจูนกันอีกหน่อยแต่เท่าที่ดูคือสมาเชคปังมากช่วยโวรอนทุบ แมทช์กับ Dinamo Moscow ทำไป 21 แต้มจุกๆ นำแม่กอนไปแต้มนึง1 พาทีมชนะไป 3-1 ถือว่าเอาคืนจากที่แพ้ Governor’s Cup ในเดือนที่แล้ว สัมภาษณ์โวรอนบอกว่าสมาเชคเพิ่งได้ซ้อมกับทีมไม่กี่วันแต่รู้สึกเหมือนว่าเธออยู่กับโลโคมานานแล้ว2 สำหรับใครที่ตามลูกหมี Brovkina ก็อยู่คลับนี้จ้า ส่วนทีม Lokomotiv-2 (ทีมรอง) ส่งมาแจกแต้มสวยๆ สามโบ๋ไปทั้งสี่แมทช์

Uralochka-NTMK – ชนะรวด 5 แมทช์

สาวอิลกลับมาแล้ววววว หลังจากที่หายไปเพราะอาการบาดเจ็บที่หัวเข้าพารูเบตก็กลับมาลงเล่นเป็นครั้งแรกจ้า แถมคลับนี้คับคั่งไปด้วยลูกหมีโคโตกับเสมอก็อยู่คลับนี้จ้า ตอนอยู่ทีมชาติไม่ค่อยได้เห็นฝีมือพอได้เห็นคือใช้ได้เลยแบ่งกันช่วยกันทำแต้มไปพร้อมๆกับสาวอิล ส่วนตัวคิดว่าในแง่ของทีมเวิร์คทีมนี้ดูดีกว่ามอสโคและโลโค ทั้งนี้ทั้งนั้นอูร่าอยู่คนละสายเลยยังไม่ได้เห็นตอนปะทะกัน สัมภาษณ์สาวอิลบอกว่าหลังจากอาการบาดเจ็บก็รู้สึกเหมือนต้องมาเรียนรู้วอลเลย์บอลใหม่3  ใดๆก็ทำไป 18 แต้มนำเพื่อนๆตอนแข่งกับ Dinamo Metar นะคะ4 นอกนั้นยังมีเบอร์ 21 ฟิติโซว่าที่น่าจับตามองค่ะ
No.13 Ksenia Ilchenko Parubets ภาพจาก uralochka-vc.com
Dinamo Moscow – ชนะ 3 แพ้ 1

บ้านแม่กอนก็แพ้ให้กับโวรอนนี่แหละ แข่งกับโลโคแมทช์แรกมาฟอร์มแบบซ้อมทิพย์แต่หลังจากนั้นก็ดูดีขึ้นมาหน่อย มอสโคก็ยังคงสไตล์เดิม บอลแรกภาวนา โรมาคิดอะไรไม่ออกยกแม่กอน เหมือนทีมกำลังปั้นสาวปี๊บอย่างจริงจัง (Pipunyrova) ได้ยืนทั้งทีมหลักทีมรอง ก็เป็นหัวเสาสไตล์รัชช่าที่ขอทุบก่อนรับบอลค่อยว่ากัน ใครดู VNL 2021 อาจจะคุ้นหน้าน้องมาช่วยเช็ดพื้น ทีมนี้ไม่ได้ส่งทีมสำรองแยกแต่ให้สำรองลงเล่นเยอะพอสมควรค่ะ แม่กอนก็ไปรับบทยกกระติกน้ำบ้างอะไรบ้าง

Dinamo Kazan – แพ้รวด

……… ไม่มีอะไรจะพูดมากสำหรับทีมนี้ ส่งเด็กมาเล่นโดนทุบเละเทะ ไม่เห็นเงาผู้เล่นหลักสักคนเลยค่ะคาดอชก็ไม่เห็น ซุ่มอยู่หรือไม่รู้ยังไง นี่ยังสงสัยอยู่ว่าไม่มีเจ้ดาวแล้วใครจะมาเซตบอล

No. 2 Ekaterina Pipunyrova, No. 17 Malwina Smarzek ภาพจาก vc-lokomotiv.com
ทีมอื่นๆไม่ได้ตามเท่าไหร่นะคะเห็นแค่ตอนที่แข่งกับทีมหลักข้างบน อคิอยู่ Dinamo Metar ถ้าบอลถึงมือก็ทำแต้มได้ (ชนะ 3 แพ้ 2) แมทวีอยู่ Odintsovo (ชนะ 1 แพ้ 3) สำหรับใครที่คิดถึงพิลิตามดูทีม Yenisey เลยจ้า (ชนะ 3 แพ้ 2) รวมๆยังไม่แน่ใจอนาคตดาวรุ่งมือเซตกับลิบให้กับทีมชาติ แต่รอบนี้เหมือนแข่งอุ่นเครื่องลองฟอร์มกันอยู่ จะเป็นยังไงต่อไปรอดูกันต่อค่ะ แข่งอีกทีเริ่ม 3 ต.ค. ค่ะ

ใครตามดูคุยกันได้จ้าคิดว่าใครเป็นยังไงฟอร์มทีมหมีเป็นยังไงกันบ้างคะ ❤️

แมทช์ย้อนหลังดูได้ที่ YT: VolleyRu
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่