ลีลายังดี! "กระแต อาร์สยาม" ลงนวมซ้อมมวยไทยเบื้องหลังวิวหลักล้าน

ต้องบอกว่าแม้ "กระแต อาร์สยาม" ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ จะอำลาวงการมวยไทยเปลี่ยนอาชีพมาจับไมค์ร้องเพลงกับ อาร์เอส โปรโมชั่น ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ เป็นเวลากว่า 14 ปี แล้วแต่ลีลาการออกหมัดสาดแข้งของเธอยังทำได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนเดิม

ล่าสุด นักร้องสาววัย 34 ปี ที่เดินทางไปพักผ่อนที่เกาะสมุย ได้มีโอกาสหวนความหลังบนเส้นทางกำปั้นอีกครั้ง ด้วยการลงนวมล่อเป้าซ้อมมวยเบาๆ ท่ามกลางวิวธรรมชาติที่ต้องบอกว่าสวยจริงๆ ถึงขนาดที่เจ้าตัวโพสต์ว่า "ไม่เคยซ้อมมวยที่ไหนสวยเท่าวิวที่นี่มาก่อน โอ้ยยย!!!"

แต่เห็นลีลาการออกหมัดสาดแข้งของเธอแล้วต้องบอกว่าสมชื่อนักมวยเก่าจริงๆ เพราะแม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะอำลาสังเวียนมานานกว่า 14 ปี แต่อาวุธที่ออกมาแต่ละดอกเสียงดังฟังชัดเหมือนเดิม

สำหรับ กระแต อาร์สยาม หรือชื่อจริง นิภาพร บุญยะเลี้ยง เคยเป็นนักมวยไทยมาก่อนโดยใช้ชื่อในวงการว่า "น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา" เดินสายชกมวยมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมกวาดชัยชนะเป็นว่าเล่นด้วยการไม่แพ้ใครนานถึง 30 ไฟต์ จนผงาดคว้าแชมป์มวยไทยหญิง รุ่น 45 กิโลกรัม

ส่วนสไตล์การชกเรียกได้ว่าเป็นมวยจังหวะฝีมือ ออกแข้งได้ทั้งซ้ายขวาแถมยังว่องไวอีกด้วย จนเคยได้รับการติดต่อให้บินไปชกที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนอำลาเวทีหันไปจับไมค์ร้องเพลงเมื่อปี 2550 ฝากผลงานในการชกมวยไทยไว้ที่ ชนะ 46 และแพ้เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้นcredit : www.sanook.com
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่