ผู้จัดสนามเปิดเพลงชาติสโลเวเนียผิดเพลง// คำสัมภาษณ์Cebulj // จูถิงจะห่างสนามไปซักพัก

กระทู้ข่าว
เรื่องข้อครหาเล็กน้อยที่เกิดขึ้นก่อนการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันวอลเลย์บอลชายชิงแชมป์ยุโรป 2021 ระหว่างโปแลนด์และสโลเวเนียรอบรองชนะเลิศเริ่มต้นได้ไม่ดีนักสำหรับทีมชาติสโลเวเนียแต่จบลงด้วยดี มีข้อผิดพลาดที่ประนีประนอมโดยผู้จัดงานใน Katowice
การเล่นเพลงชาติคู่แข่งของโปแลนด์ทำให้เกิดสถานการณ์ที่ไม่สบายใจในสนามกีฬา Spodek และความไม่พอใจในหมู่ผู้เล่นชาวสโลเวเนียแทนที่จะไดยินเพลงชาติของพวกเขา แต่กลับได้ยินเสียงเพลงชาติของเซอร์เบีย หลังจากนั้นไม่นาน ผู้จัดงานก็ตระหนักและในที่สุดก็เล่นเพลงชาติที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามความลำบากใจที่มีต่อเจ้าภาพยังคงอยู่

Čebulj:"It was karma invoked by coach Heynen"
ผู้เล่นชาวสโลเวเนียรู้สึกเบิกบานใจหลังจากกำจัดโปแลนด์ในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 

ในรอบรองชนะเลิศที่เมือง Katowice ทีมชาติสโลเวเนียได้นำเจ้าภาพโปแลนด์มาคุกเข่าต่อหน้าแฟนๆกว่าหมื่นคน ในโหมโรงของการแข่งขัน หัวหน้าโค้ชของแชมป์โลก Vital Heynen ทำให้คู่แข่งไม่พอใจด้วยคำแถลงว่าเขาไม่รู้จักชื่อคู่แข่งที่มีศักยภาพในรอบรองชนะเลิศ

หลังจากชัยชนะในคืนนี้ หัวเสาชาวสโลเวเนีย Čebulj Klemen นึกถึงคำพูดของโค้ชชาวเบลเยียม
"It was a good display of karma invoked by the coach Heynen (แปลกันเองนะ ชั้นไม่รู้จะแปลยังไง 5555) เมื่อเขาบอกว่าเขาไม่รู้จักคู่แข่งและพวกเขาจะชนะหากพวกเขาเล่นเหมือนที่พวกเขาทำในรอบรองชนะเลิศกับรัสเซีย" Čebulj กล่าวกับสื่อในประเทศ 

จูถิงซุปเปอร์สตาร์ชาวจีนจะห่างจากสนามไประยะหนึ่งเนื่องจากเธอจะต้องไปรับการผ่าตัด 
ขออภัยในการแปล อาจจะอ่านแล้วงงๆ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่