ถ้าคิดถึงคนที่บอกเลิกคุณมาก คุณจะทักไปหาเขาอีกมั้ยคะ และ ผช.ที่มีลูก มีครอบครัวแล้ว เขาจะคิดถึงจนบอกเลิกเราได้เลยมั้ยคะ

ถ้าคิดถึง คนที่บอกเลิกเรา คุณจะทักไปหาเขาอีกมั้ย พอดีคิดถึงมาก แต่ไม่เคยกล้าทักอีกเลย เศร้าคะ

ถ้ายังคิดถึงแฟนเก่า ซึ่งบอกเลิกผ่านทางไลน์ และบอกว่าไม่มีอะไรจะคุยกับเราอีกแล้ว ขอบคุณที่เข้าใจ เพราะว่าเขารู้สึกว่าเราไม่เข้าใจเขา เพราะเราจำบางเรื่องที่เขาเล่าไม่ได้ หรือไม่มีสมาธิเวลาคุยกับเขาบ้าง หลังจากนั้น เราส่งข้อความไปขอโทษ และอธิบายให้เขาเข้าใจเรา แต่ลืมขอโอกาสแก้ตัว เขาอ่านแต่ไม่ตอบ และไปโพสต์ในเฟสว่าเขาเปี่ยนแปลงใครไม่ได้ หลังจากนั้นอีกวัน เราก็บอกว่าเรายอมรับที่เขาตัดสินใจแล้ว เราไม่โกรธเขานะ เขาก็อ่านแต่ไม่ตอบอีก แล้วอีก 3 วันเรารู้ว่าเขาจะขับรถไปต่างจังหวัด ให้เขาขับรถปลอดภัยอีก เขาอ่านแต่ไม่ตอบเราเลย คุณจะทักไปหาเขาอีกไหมคะ

ปล. นี่ไม่คุยกันมาเดือนนึงพอดี คิดถึงมาก แต่ไม่กล้าทัก แต่เขาก็ยังสถานะโสดในเฟส และเขียนเหงาๆ โพสต์ธรรมมะบ้าง เราก็เป็นห่วง ปล.ทำงานที่เดียวกันนะคะ

คำถาม:

1. เราสงสัยด้วยว่าการที่เขาเคยมีครอบครัวมาก่อน และมีลูก 2 ขวบ แล้วเราให้เขาดูคลิปลูกเขาที่โพสต์ในเฟสของภรรยาเขาได้ เพราะเขาคิดถึง เพราะภรรยาเก่าไม่ให้เจอลูกเลย มันทำให้เขาคิดถึงครอบครัวเก่า จนเลิกกับเราได้มั้ยคะ (เพราะเขาเคยถามเราว่าไม่หึงเขาเลยหรอ ที่ดูคลิปลูก เราเลยบอกว่าก็ลูกเธอเราเข้าใจ แต่ถ้าเมียเราจะหึง) ทุกวันนี้ก็โพสต์แต่คลิปลูก ติดเสียง ภาพภรรยาบ้างลงในเฟสตัวเองทุกวันเลยค่ะ (เขาหย่ากันแล้วนะคะ)


2. เราควรทำยังไงให้ทุกอย่างกลับมาดีเหมือนเดิม จะทักไป แต่ก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้ต้องการเราเลย กลัวเขาจะไม่ตอบ แต่ถ้าไม่ทัก ก็ไม่รู้ว่าเขารอให้เราทักไปมั้ย


3.ในฐานะผู้หญิง ที่โดนบอกเลิก สำหรับผู้ชาย การทักไปหา คิดยังไงคะ คิดว่าเป็นการวิ่งตามหรือป่าวคะ หรือว่าไม่มีค่ามั้ย เพราะเขาชัดเจนตอนข้อความปิดท้ายมาก (อันนี้เราคิดเองนะคะ)

4. ตอนคบกันเราเคยพูดว่า ถ้าเราเลิกกับใคร เราจะไม่กลับไปคบอีก (ซึ่งจริงๆ ไม่เคยทำได้) เพราะแฟนคนนี้เพิ่งคนที่ 2 กรณีนี้ถ้าเขาอยากกลับมา เขาจะกล้ากลับมามั้ยคะ หรือว่าแบบนี้ก็ไม่กลับแล้ว

5. อยากรู้ว่า ผช. คิดอะไรอยู่ตอนนี้ และเราควรจะทำไงให้ผ่านช่วงนี้ไปได้คะ

ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้านะคะ อยากหลุดออกจากวังวนนี้มาก ขอความเห็นหลายๆ มุมนิดนะคะ miniheart
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่