ถ้าหนังเรื่อง​ the big hit รีเมคเป็นละครไทยจะเป็นยังไง

คิดว่านักแสดงจะเป็นใครคิดว่าค่ายใหนจะทำคิดว่าคู่พระนางจะเป็นใครคิดว่าช่องจะนำไปทำ1ช่อง​3 2ช่อง7​ 3ช่อง8​  4gmm25 5mon29 6one31 7 pptv.8amarintv.9true4u                          เรื่องย่อ                  Melvin Smiley มีชีวิตที่ดีด้วยความสามารถของเขาในฐานะนักฆ่าสัญญา แต่มีความคิดแบบชนชั้นกรรมกรเกี่ยวกับชีวิตของเขา ประกอบกับการต่อสู้ดิ้นรนอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกสองคน คนหนึ่งอยู่กับชานเทลที่ดูถูกเหยียดหยามและไม่ยอมรับงานของเขา และอีกคนอยู่กับแพมซึ่งไม่รู้งานของเขาเลย เมลวินค่อนข้างเป็นคนใจร้อน พยายามเอาอกเอาใจทุกความต้องการของ Chantel แม้กระทั่งความปรารถนาที่แพงที่สุดของเธอ เช่นเดียวกับการพลิกกลับเมื่อใดก็ตามที่เพื่อนร่วมงานของเขาได้รับเครดิตสำหรับความสำเร็จของเขา บางทีอาจจะเป็นผลมาจากการไร้อำนาจของเขาในการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับตัวเองตลอดทั้งฉากแรกที่เมลวินมักจะเห็นการดื่มMaaloxเพื่อบรรเทาความเครียดที่เกิดขึ้นการพัฒนาแผลในกระเพาะอาหาร

ทีมนักฆ่าของ Smiley, Cisco, Crunch, Vince และ Gump รู้สึกได้รับค่าจ้างต่ำเกินไปในการรับงานอิสระ โดยลักพาตัว Keiko Nishi ลูกสาววัยรุ่นของ Jiro Nishi เจ้าพ่อเครื่องใช้ไฟฟ้าในท้องถิ่นเพื่อเรียกค่าไถ่จำนวนมาก น่าเสียดายที่ทีมงานไม่ทราบว่า Nishi เพิ่งล้มละลายจากการโจมตีภาพยนตร์ที่ล้มเหลวและยิ่งไปกว่านั้น Paris เจ้านายของพวกเขาคือพ่อทูนหัวของหญิงสาว เมลวินเกณฑ์โดยกลุ่มเพื่อจับเคโกะ เมลวินต้องซ่อนเด็กนักเรียนหญิงที่ถูกผูกมัดและปิดปากไว้ในที่ดินของเขา พยายามซ่อนการปรากฏตัวของเธอจากแพมและพ่อแม่ของเธอที่กำลังมาทานอาหารเย็น

เมลวินรู้สึกเสียใจต่อเคโกะและปลดปล่อยเธอจากการเป็นทาส ในเวลาต่อมาพวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ในการเตรียมอาหารเย็นด้วยกัน ซึ่งเป็นการกระทำที่นำไปสู่ฉากรักที่ชวนให้นึกถึงฉากเครื่องปั้นดินเผาจากเรื่องGhostแต่ถูกตัดขาดเมื่อเคโกะพยายามหลบหนี ปารีสได้รับคำสั่งจากปารีสให้ค้นหาผู้ลักพาตัวของลูกอุปถัมภ์ของเขา ซิสโก้ผู้ตื่นตระหนกฆ่ากัมพ์ แต่ก่อนจะเกลี้ยกล่อมให้เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเมลวินในการลักพาตัว

ทีมนักฆ่าทำอาหารเย็นของเมลวินกับครอบครัวของแพมพัง นำไปสู่การปะทะกันระหว่างที่เมลวินรู้ว่าแพมกำลังจะเลิกกับเขา ความรู้สึกที่มีต่อกันของเมลวินและเคโกะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้พวกเขากลายเป็นความรักที่น่าอึดอัดใจ และเธอกับเมลวินพยายามที่จะหนีจากความล้มเหลวที่ซิสโก้ไล่ตาม ท่ามกลางความโกลาหล เมลวินบังเอิญเจอแชนเทลและในที่สุดก็ใช้โอกาสนี้ยืนหยัดเพื่อยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ensues ต่อสู้ระหว่างซิสโก้และเมลวินปิดท้ายที่ร้านวิดีโอที่เคยซื่อสัตย์เมลวินหยุดเพื่อกลับเทปที่ค้างชำระของกษัตริย์ชีวิตฮ่องกง เมลวินฆ่าซิสโก้ด้วยการแทงเข้าที่หน้าอกของเขา แต่ไม่ใช่ก่อนที่ซิสโก้จะจับอาวุธระเบิด เมลวินออกจากอาคารและเผชิญหน้ากับเคโกะ พ่อของเธอและปารีส เขากลับเข้าไปในอาคารซึ่งระเบิด

Paris และ Nishi เชื่อว่า Melvin จะตายแล้วจึงยุติการตามล่า ในไม่ช้าเมลวินก็ถูกเปิดเผยว่ารอดชีวิต โดยได้รับการปกป้องจากการระเบิดด้วยสแตนด์อัพฟิล์มทองคำขนาดมหึมาที่สร้างขึ้นเพื่อความล้มเหลวที่ทำลายอาชีพของนิชิ เมลวินและเคโกะกลับมารวมตัวกันและออกเดินทางไปด้วยกัน ขณะที่นิชิชดใช้ความสูญเสียด้วยการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวการลักพาตัวลูกสาวของเขา
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่