แฟนคุยสาวในเกม แต่ไม่ได้คิดอะไร แค่สวมบทบาทให้เหมือนจริง

กระทู้คำถาม
แฟนเราเริ่มสวมบทบาท ( roleplay ) และขออนุญาตจีบสาวในเกมกับเพื่อนขำ ๆ และเราก็อนุญาตเพราะเราไม่ได้คิดอะไรผ่านไปสักพัก แฟนเราเริ่มเปลี่ยนไปขอเราบอกฝันดีสาวในเกม วันนั้นมันขอเราหลายรอบมากเราเริ่มสงสัย เราเลยทำท่าหลับแต่แอบฟังมันคุยกัน คุยกันหวานมากมากกว่าคุยกับเราอีก จากนั้นอาการเเฟนเราก็เปลี่ยนไปไม่ให้เราพูดเวลาเล่นเกม ถ้าจะพูดต้องสะกิด (เราสะกิดก็หงุดหงิดใส่) พอตอนนอนเราปลุกให้ไปทำงานมันก็จะจุๆๆ เหมือนมันหลอน กลัวเราพูดขนาดนั้นเลย
     ที่สำคัญเเฟนเราบอกว่าไม่น่ามาคบกับเราเลย น่าจะโสดดีกว่า (เราคบกันมา 5 ปี) ซึ่งยังย้ำอีกว่า อยากคุยกับสาวเรื่อยๆ เพราะมันสนุก (เราเสียใจมากทำอะไรไม่ได้เลยยอมเพื่อที่จะคบกับเขาต่อ) วันนั้นเกิดเหตุที่ทำให้เขาขาดสตินาง.ต.ได้มีปัญหากับคนในแคลน และได้ปรึกษาแฟนเราใน Discord เราก็ทักหาแฟนแฟนไม่ตอบ โทรหาไม่รับ รอตั้ง20:40-00:43 น. เราก็ดูมันคุยกันในDiscord ไปด้วย เราอดใจไม่ไหวเราแอดเฟสนาง.ต.ไป และได้บอกว่าเราคือแฟนนางเลยรีบบอกแฟนเรา แฟนเรารีบโทรหาเราและได้บอกเราว่า เรายุ่งเรื่องส่วนตัวมากเกินไป เราเสียใจมากที่แฟนเราทำแบบนี้ แต่เราก็คิดนะว่าคนเป็นแฟนกันไม่ควรปิดบังกัน และแฟนเราก็คุยกันในDiscord ต่อเพื่อที่จะรักษาความรู้สึกนาง.ต. โดยไม่สนใจเราเลยสนใจแต่เด็กคนนั้น
หลังจากเราจับได้นางก็ไม่ค่อยคุยกันใน Discord คุยในแชทเกมแทน แต่เราอะไรไม่ได้เลยปล่อยไป ราให้มันคิดได้ละกัน และเราก็พยายามทำใจอยู่เหมือนกัน
….เราเคยถามนะว่ารักเราไหม “เขาตอบว่า จะถามอะไรหนักหนา ถามบ่อยจัง “เราก็ตอบกลับไปว่า “ถ้ารักก็ตอบว่ารักสิ” มันตอบว่า “เบื่อ รำคาญ”
….ปัจจุบันผ่านมา 2 สัปดาห์ มันก็ยังคุยกัน นางต.ก็รู้นะว่าเรา2คนเป็นแฟนกัน แต่ก็ยังคุยกัน
….เราไม่อยากเลิกเลย กลัวว่าเขา2คนจะคบกันจริงๆเราไม่อยากเสียคนนี้ไป
….แต่เขาบอกว่าเสมอว่า เขาไม่ได้คิดอะไรแค่คุยเล่นขำๆ (Roleplay) เราควรเชื่อดีไหม เราควรคบต่อไหม เขารักเราบ้างไหม หรือเรารักเขาฝ่ายเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่