ถ้า final วงdebut แบบนี้ โอเคไหมฮะ

K5-C2-J2
1. เยซอ - center/vocal น้องสวยมาก อินเนอร์ได้ ลูกรักซีนดี ร้องได้ เต้นได้ ไม่แน่ใจ line upนี้น้องจะเป็นมักเน่ด้วยไหม
2. เสี่ยวถิง - visual/dance เมนผมฮะ ขอให้ที่ 2 นะ จากที่เมนใคร ได้ที่ 2 ตลอด(ซากุระ อูซอก ฮิโรมุ มีมาเมะจังคนเดียวที่ได้ที่ 1) ถูกชะตาตั้งแต่ clip C center ของน้อง
3. มาชิโระ - all-rounder นึกถึงน้องยกคำว่า "stable" ให้เลย  ร้อง/เต้น คือ stable นำทีมชนะ 2 ครั้งทั้ง fiesta mafia leadership สูง คะแนนคิดว่าน่าจะฐานดี ขอเดาว่าแซงมาเป็น J01 ได้ฮะ
4. ยูจินออนนี่ - leader/all-rounder/ตำแหน่งเด็กซิ่ว ทำดีมาตลอด ชอบความสู้ของน้อง ให้คะแนนแทนพิกาอึนด้วยฮะ หวังว่ารอบนี้จะไม่โดนโกงและจบที่ 14 อีกนะ
5. ยูรินะ - visual/vocal ขวัญใจชาวอินเตอร์ แฟนซี ยู่! อยากเห็นความสามารถน้องมากขึ้น หลังจากเรอินะแทบจะกินไมค์ไปแล้วแต่น้องโดนชม กระแสตีกลับมาที่น้องพอควร คิดว่าอาจจะทำให้ไม่ได้ที่ 1 (เป็นไปดังแผนที่นังเอมเนตวางไว้รึเปล่า)
6. แชฮยอน - vocal typeเกามาก และเสียงน้องดีมากกกก ซีนดีมาตลอดทั้งซีนแม่พระช่วยเหลือกาวเอยกาวใจเด็ก 3 ชาติ ซีนซูมหน้า ใดๆ มาครบ คิดว่าน่าจะได้เดบิว
7. ยองอึน - all-rounder คนนี้ให้ feel แบบพิองซองอู/น้องเยนา ที่ทำได้ทั้งร้อง เต้น แรพ วาไรตี้สกิล แต่ไม่รู้ฐานเดี่ยวจะแน่นพอมาถึงเดบิวไบน์อัพได้ไหม เอาใจช่วยน้อง
8. เยยอง - main vocal อ่ะ โดนตก ep7 อดีต k02 ของน้องที่ซีน perf ตอนต้นโดน nerf ไปเลยพร้อมกับดายอน (เอาจริงคิดว่าคอนเซปเฟียสกีไม่ค่อยเหมาะกับน้อง) พอมา fiesta/ all about you คือดีงามขึ้นเรื่อยๆ หลัง perf ep7 ไปขึ้นมาเทียบเมนโวคอลตัวเต็งๆ อย่างโบรา/จิฮุนได้เลย 
9. หย่าหนิง! - surprise/ม้ามืด/all-rounder สาวเฮลิคอปเตอร์ หลังจาก perf mafia ก็โดนนางตกไปเต็มๆ เสียงร้องแมนๆ ทุ้มๆ ความเฟียสกีที่ถูกปรับให้ดีมากขึ้นกว่า ep 1 ความแปลกใหม่ที่อยากให้เกิดขึ้น คนที่ซีนผีจนไม่รู้จะผียังไง กลายเป็นกระแสมาเรื่อยๆ ในขณะเต็ง C อื่นๆ เริ่มจาง+ได้ผีใส่แทน คิดว่าอยากให้ได้เด ค่อยเคลียร์กะยูจินออนนี่นะลูกนะ 

ถ้าเดบิว 12 คนได้ อยากให้เป็น
10. มานามิ rapper ดาวรุ่ง เสียงร้องไม่เป็นรองใคร
11. จิวอน สวย สตรอง จากอี้เหรินโมเดล ตอนนี้มาเป็นมิรุรุนโมเดล พี่จะอยู่! ชนะ top 2 รอบแล้วนะ เอมเนตให้ซีนเถอะ 
12. โบรา ชอบบุคลิคและความใจดีของน้อง แม่น้องมานามิมาก ลีดเดอร์ที่ดี เมนโวคอลปังๆ 

อื่นๆ ที่เชียร์- จิอา/รุ่ยฉี/ดายอน ยิ้ม)
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่