ดวงวันนี้​ 18  กัน​ยายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 18  กัน​ยายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ใจร้อนอยากรู้ผลลัพธ์อะไรเร็วๆ เพราะเราจะได้ชัดเจนไปเลยว่าจะต้องทำอย่างไร​ต่อไปดี  ไม่อยากจะรออะไรอีกต่อไปแล้ว

#พฤษภ : อยากจะเดินทาง ไปไหว้​พระทำบุญ​ตามสถาน​ที่ต่างๆ  จะได้มีสิ่งที่ยึดเหนี่ยว​จิตใจ  เพิ่มพลังใจให้ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์​

#มิถุน : ทยอยเคลียร์​ สะสางปัญหา​ต่างๆ  ที่ตกค้างจะได้เสร็จ​สิ้นกันสักที  เราจะได้มีเวลาเหลือทำในสิ่งที่มีความสำคัญ​มากกว่าในสิ่งที่เรากำลัง​สนใจ

#กรกฎ : กำลังแปรรูป​ผลิตภัณฑ์​และอยู่​ในกระบวนการ​ที่คิดค้นสูตร​ใหม่ๆ  เพื่อหาจุด​ที่เหมาะสม เพราะเรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาให้ตอบโจทย์​ในทุกๆ  ด้าน

#สิงห์ : อะไรๆ ก็ไม่แน่นอนกับชีวิต  ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป  ก็ทำให้เราเข้าใจถึงบทบาทในจุดเปลี่ยนแปลง​นี้ดี  ว่ามันตัดสินใจ​ไม่ง่ายเลยจริงๆ

#กันย์ : มีความคิดริเริ่มที่อยากจะทำอะไรใหม่ๆ  ซึ่งพูดออกมาแล้วก็อาจจะทำให้คนรอบข้างฟังดูแปลกๆ เหมือนกึ่งเล่น  กึ่งจริง  ไร้ทิศทาง​ที่แน่นอน

#ตุลย์ : ทำอะไรด้วยตัวเองได้ย่อมมีความสบายใจ​มากกว่า​  ถึงจะต้องเหนื่อย หรือใช้เวลามากแค่ไหนก็ตาม  แต่ก็มีความภูมิใจอยู่ไม่น้อย

#พิจิก : มีความสุขกับสังคมเพื่อนฝูงที่เรามีความสนิทสนมคุ้นเคยกัน ไม่ว่าจะเจอกันในช่องทางไหนก็ตาม แต่ความสนุกก็ไม่ได้ลดลงไปเลย

#​ธนู : มีขั้นตอนเยอะแยะมากมายที่เราต้องเข้าไปเรียนรู้ แล้วทดลองทำเพื่อให้ได้เข้าใจในการลงมือ​ภาคปฏิบัติ​อย่าง​แท้จริง​

#​มังกร : โฟกัสที่ตัวเอง เพราะที่ผ่านมาเรารู้แล้วว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดก็คือ ตัวเรา  ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องดูแลเป็นอย่างดี แล้วก็ต้องรักตัวเองให้มากๆ

#​กุมภ์ : ไม่ว่ายากแค่ไหนเราก็จะผ่านไปได้  ขอให้มีความตั้งใจในการทำหน้าที่อย่างแท้จริง  ผลลัพธ์ออกมาดีเกินคาดอย่างแน่นอน

#​มีน : ก็ขึ้นอยู่กับมุมมองว่าเราจะปรับอารมณ์ในรูปแบบไหน  เพราะมันก็ไม่ได้ถึงกับดีหรือแย่จนเกินไป  แต่เราก็ต้องไปมีส่วนที่ต้องรับผิดชอบ เกี่ยวข้องอยู่ดี

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้สัมผัสบรรยากาศที่มีความเก่าแก่หรือของที่มีความล้ำค่า และมีความสำคัญในอดีต

#​คนเกิดวันจันทร์ : อะไรที่ไม่เหนือบ่ากว่าแรงเราก็ยินดีที่จะทำให้  เพราะเราก็อยากให้ทุกคนผ่านเงื่อนไขที่ลำบากตรงจุดนี้ไปด้วยกัน

#​คนเกิดวันอังคาร : เป็นคนกำหนดทิศทางในทุกๆ  เรื่อง  เพื่อที่เราจะได้ Control สถานการณ์ ให้เป็นไปตามที่เราตั้งใจไว้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เน้นหาเสบียงอาหารที่สามารถเก็บไว้ได้นานเช่นพวกอาหารแห้ง อาหารกึ่งสำเร็จรูป หรืออาหารกระป๋อง  สต็อกไว้ที่บ้าน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ก็อยากลองทำดูเผื่อมีอะไรที่เป็นไปได้  และสร้างผลลัพธ์ที่ดี  เพราะไหนๆก็เสียเวลาทำแล้วก็ต้องทำให้ดีที่สุด

#​คนเกิดวันพฤหัส : มีความสับสนว้าวุ่นใจ  เพราะสิ่งที่คิดมันก็ไม่เป็นเหมือนอย่างที่หวังไว้  รู้สึกทำให้เราตัดสินใจพลาดได้ง่ายๆตลอดเวลา

#​คนเกิดวันศุกร์  : ลงภาคสนาม หรือต้องทำภาคปฏิบัติด้วยตัวเอง  ได้สัมผัสในทุกรายละเอียด  ก็ถือว่าเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดี

#​คนเกิดวันเสาร์ : จบสิ้นแล้วเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ ที่มันน่าสนใจมากกว่าเดิม  เพราะเราก็ไม่อยากจะเสียเวลาอันมีค่าอีกต่อไปแล้ว
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : สำนึกผิด

#​ขาว,เหลือง : จิตอาสา​

#​ชมพู : ลำบาก​ใจ​

#​เขียว : มีแต่อุปสรรค​

#​ม่วง : โลก​ส่วนตัว​สูง​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  วางรากฐาน​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีอำนาจ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : กำไรงดงาม​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่