ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ! คือเราไม่รู้จะทำไงดีเลยค่ะ

เรื่องคือ เราอ่ะเป็นคนไม่ค่อยเข้าสังคมเลยมีเพื่อนไม่กี่คน แต่จะมีเพื่อนที่สนิทมากๆอยู่คนนึงค่ะ  แล้วเพื่อนเรามันดูเหมือนจะชอบแฟนเรา แฟนเราก็ดูเหมือนจะชอบเพื่อนเราด้วย  ตอนนี้เราเลิกกับแฟนมาประมาณ4-5เดือนแล้วค่ะ แล้วเมื่อกี้เราไปดูสตอรี่แฟนเก่าเรา นางลงเป็นรูปตอนวีดีโอคอลกับเพื่อนเราแล้วเขียนข้อความไว้ว่า"เฝ้าเด็กน้อยนอน" คือตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงดี เพื่อนคนนี้เคยคบต่อเรามาแล้วครั้งนึง ตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดไรมากเพราะเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว แต่ครั้งนี้เรารู้สึกไม่ดีจริงๆ ตอนที่เรายังไม่เลิกกับแฟนเราตัดเพื่อนแล้วก็บูลลี่นางด้วยเพราะนางบอกฝันดีแล้วก็บอกรักแฟนเรา เราเคยคุยเรื่องนี้กับเพื่อนแล้วแต่นางบอกว่าไม่ได้ชอบ (แล้วก็ไม่ได้ขอโทษเราด้วย._. ) แต่การกระทำมันฟ้องอ่ะ แงงงTTตอนนั้นคิดไรไปก็ไม่รู้คือรู้สึกผิดกับเพื่อนมากๆ เพราะนางก็ดีกับเราทุกอย่างคอยให้คำปรึกษาและปลอบเราทุกครั้ง จนรู้สึกแบบ เหมือนเป็นเพื่อนคนเดียวที่เข้าใจ และเราก็รู้สึกสบายใจกับเพื่อนคนนั้นด้วย
ตอนนั้นเราให้อภัยเพราะคิดว่าคงไม่มีครั้ง2แล้ว แต่ตอนนี้นางทำเหมือนเป็นแฟนของแฟนเก่าเราเลยอ่ะ!T-T ทั้งงอนทั้งง้อบอกรักฝันดีงี้อ่ะ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับแฟนคนนั้นมากแล้ว แต่แลบนี้มันก็ยังไงๆอยู่


.

เราไม่รู้จะทำยังไงกับนางดี เพราะเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดแล้วเราก็คุยกับเพื่อนคนนี้บ่อยสุดจนรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนคนเดียวของเราเลย.คือเราอยากจะถามคนที่มาเห็นกระทู้นี้ว่า เราควรทำไงดีอ่ะค่ะ T^T
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่