วันนี้ใครได้แจ้งเกิดตำแหน่งอะไรบ้างคะ

รอบ Combination (position) จะเป็นรอบที่แจ้งเกิดคนใหม่ๆที่เคยซีนจาง เพชรยังไม่เจียระไน ถ้าใครได้เกิดรอบนี้โอกาสสูงมากๆที่จะรอดจากการคัดออกและเผลอๆยิงยาวจนได้เดฯ วันนี้ทุดคนว่ามีใครไชน์ออกมาบ้าง

สำหรับเราที่ชัดๆเลยมี 3 คนกับอีก1พิเศษ

- เยยอง ทีม All anout you แจ้งเกิดตำแหน่งเมนโวคอลแบบงดงามมาก ไม่เคยรู้เลยว่าเสียงน้องดีขนาดนี้ ตอนคือมาท่อนแรกเราช็อคไปเลย หูเหมือนได้ขึ้นสวรรค์แถมเมนเทอร์ออกปากชมแรงขนาดนี้ก็จองไปเลยสิคะตน.เมนโวคอล

- ริซาโกะ ทีม Salute แจ้งเกิดสายแดนซ์ ยอมรับตรงนี้ว่าไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนแต่วันนี้ชีเต้นแรงเต้นดีจนจำชื่อได้เพราะเมนเทอร์พูดชื่ออยู่2-3ครั้ง แถมทีมชนะได้benefitมีโอกาสได้อยู่ต่อรอบconceptแน่ มาเงียบๆแต่มาจ้า

- เยซอ ทีม Fate แจ้งอซ็นเตอร์แห่งชาติคนใหม่ คือเห็นน้องแลเวอยากร้องตามนางมาก สีหน้าพาคนดูมีอารมณ์ร่วมมากน้ำตาแตกกันทั้งห้องส่ง ไม่ใช่คนนี้แล้วมงจะลงใครได้

คนสุดท้ายแจ้งเกิดตำแหน่งพิเศษ เกิดแรงมาก ได้แก่... ไช่ปิงเองค่าาาาาา แจ้งเกิดซีนผี ซีนนางร้ายเหมือนรับไม้ต่อจากชีย่าหนิงที่เดี๋ยวนี้ลาวงการนางร้ายกลายเป็นนางเอกเพราะชีเตรียมปาดเค้าเดบิวต์//ปรบมือรัว// วันนี้เอ็มเน็ตขยี้ไช่ปิงแรงมาก โดยเฉพาะประโยค "เพราะชั้นมัวแต่ดูแลคนอื่นอยู่เลยโฟกัสท่อนตัวเองไม่ได้" แรงงงมากเพื่อนร่วมทีมส่ายหน้าแรง เอ็มเน็ตตั้งใจจงใจเล่นไช่ปิงเลยวันนี้ ต้องรอดูว่าซีนผีวันนี้จะส่งผลต่อการโหวตมากแค่ไหน ไม่แน่อาจจะส่งให้ลำดับพุ่งก็ได้ใครจะรู้

สุดท้ายจริงๆ ทีมมาเฟียแจ้งเกิดทั้งสามคน ควรเดยกทีมไปเลยจ้าา สมมงทุกประการ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่