ฝากถึงอาร์มี่

เราเป็นอาร์มี่ค่ะ ประมาณ 5-6 ปี อยากจะฝากถึงอาร์มี่บางคนสักหน่อย

....ส่วนตัวเราอ่านฟิคบังทันมาเยอะมากค่ะ เราไม่ค่อยรู้สึกอะไรกับการจับศิลปินมาจิ้นกัน เราว่ามันเป็นความชอบส่วนบุคคลก็แค่ต้องรักษาขอบเขตบ้าง(ส่วนตัวเราไม่ได้จิ้นใครนะคะ) แต่เราไม่โอเคกับการแต่งให้ศิลปินได้กันเองหรือมีเซ็กส์กับตัวละครสมมติ เราว่าอันนี้มันเป็นอะไรที่คุกคามศิลปินมากๆ ถ้าเกิดขึ้นกับตัวเองเราว่าคุณคงไม่ชอบเหมือนกันที่อยู่ดีๆ มีคนมาใช้รูปเราไปแต่งนิยายเซ็กส์ เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องผิด นิยาย,ฟิค20+ ก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่เปลี่ยนไปใช้ตัวละครสมมติดีกว่าไหมคะ เป็นอาร์มี่จริงๆ ต้องคิดถึงบังทันเยอะๆนะคะเพราะอาร์มี่เองน่าจะรู้ดีกว่าใครว่ากว่าบังทันจะมาถึงตรงนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

.......รวมถึงคนที่เล่นบอท BTS ด้วยนะคะ เราเห็นเยอะมากๆเลยค่ะ ทั้งใช้คำหยาบคายทั้งคุกคามคุยแต่เรื่องลามก หงี่มากก็ใช้รูปตัวเองตั้งโปรไฟล์นะคะไม่ก็ไปใช้พื้นที่แชตส่วนตัวค่ะ สิ่งที่ทำอยู่มีแต่จะทำให้ศิลปินกับด้อมตัวเองดูแย่ในสายตาคนอื่น

....แอนตี้BTSในไทยเยอะมากเลยแหละส่วนนึงมากจากแฟนคลับบางคนที่ทำตัวแย่ๆ ขนาดเราทำใจแล้วเวลาเห็นบังทันโดนด่าเพราะแฟนคลับยังเจ็บแทนเลยเราทนุทนอมของเรามากี่ปี ต้องมาพังเพราะฟคปสด.ที่ไม่มีหัวคิด โกรธ

....รวมถึงการจิ้นแนะนำให้จิ้นแบบมีขอบเขตนะคะไม่มากเกินไป,และไม่ควรไปเบียดเรือคนอื่น ส่วนคนที่หวงศลป.จนลามไปด่าศิลปินต่างวงหรือด่าแม้กระทั่งสมาชิกในวงบังทัน แนะนำนะคะไปหาหมอค่ะ!!  

....ถึง แฟนคลับด้อมอื่น,หรือแอนตี้ที่ไม่ชอบบังทันเพราะฟค. เราอยากบอกว่าเรารู้สึกแย่มากๆที่อาร์มี่บางคนทำตัวแย่ๆ อาร์มี่ดีๆยังมีอีกเยอะค่ะ และเราก็เป็นอาร์มี่คนนึงที่แอบไปสิงอยู่ทุกด้อม555 ได้โปรดอย่าเหมารวมเลยนะคะ บางทีมันก็เป็นพวกปั่นค่ะเราเจอกรณีนี้มาเยอะมาก เช่น ใช้รูปบังทันด่าวงอื่น ดูกันดีๆนะค๊าา

....ถึง อาร์มี่ทั้งหลายคะเรามาช่วยทำให้ด้อมเราน่าอยู่กันเถอะค่ะให้คนนอกมองมาแล้วเขารู้สึกว่าน่ารักบ้างเถอะ(ปวดหัวแน้ววว) อาร์มี่ที่เห็นอาร์มี่บางคนทำไม่ดีก็ต้องเตือนนะคะห้ามปล่อยเบลอเด็ดขาด!!
เวลาปกป้องศิลปินของเราก็เหมือนกันใช้เหตุผลนะคะถ้ามันคุยไม่รู้เรื่องก็ไม่ต้องไปคุยกับมันค่ะให้มันบ้าไปคนเดียว💜

*ใครคอมเม้นไม่มีมารยาทขอไม่คุยด้วยนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่