แป้งโกะ ถึง ว่านไฉ ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ชม อาย น่ารัก เหมาะสมกัน

เพิ่งทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันไปหมาดๆ สำหรับคู่ของ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง หรือ ว่านไฉ AF5 กับแฟนสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี ซึ่งคลิปที่ทั้งคู่ได้ปล่อยออกมานั้นทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างอิจฉากันเป็นจำนวนมาก เพราะน่ารักแบบหวานซึ้งสุดๆ โดยทั้งคู่ได้แพลนงานแต่งงานไว้ปีหน้า ตามที่พ่อแม่ดูฤกษ์มา คือมีนาคม ไม่ก็พฤษภาคม แต่ถ้ายังจัดไม่ได้เนื่องจากสถานการณ์ อาจจะเป็นจัดเล็กๆ กันในครอบครัวตามฤกษ์ที่วางไว้ ล่าสุดในอินสตาแกรมของ แป้งโกะ จินตนัดดา ที่เคยเป็นทั้งแฟนเก่าของ ว่านไฉ และเพื่อนสนิทของ อาย กมลเนตร ก็ได้ถูกแฟนคลับถามเข้ามาตรงๆ ว่า "พี่แป้งคิดยังไงกับที่พี่ว่านกับพี่อายเป็นแฟนกัน" ซึ่ง แป้งโกะ ก็ได้ตอบกลับแบบตรงๆ เช่นกัน พร้อมกับติดแท็กหา ว่านไฉ และอาย 

โดย แป้งโกะ ได้บอกว่า "ขอเขียนยาวหน่อย คนถามเยอะมาก ที่คิดก็คือ คิดว่าน่ารักดีมากกกค่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ เรากับว่านเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ มาตลอด จริงๆ ตอนนู้นนนก็เคยสัมฯ ไปแล้วว่า มันเป็นการตกลงว่าเราเป็นเพื่อนกันดีที่สุด

หลังจากนั้นก็ยัง contact กันปกติ ถ้าใครติดตามจะรู้ว่ายังทำงานด้วยกันอยู่ตลอด คุยกันปกติ ปรึกษาเรื่องแฟน เรื่องความรัก เรื่องสุขภาพ อะไรกันปกติเลย คือเรื่องของเรามันนานมากแล้ว 10 ปีแล้ว move on กันไปนานนนมากๆ แล้วค่า (อยากให้ทุกคน move on ไปกับเราน้า)

ส่วนอายก็เป็นเพื่อนที่ดี น่ารักกับเราเสมอ เป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจมากๆ จริงใจ ไม่มีพิษมีภัย เป็น ผญ ในแบบที่ใครๆ ก็อยากสนิทด้วยอะ แล้วพอเพื่อนที่ดีของเราสองคนเค้าคบกัน มันก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากความยินดี

เพราะเรารู้ว่าทั้งสองคนเป็นคนดี น่ารัก และบ้าๆ บอๆ น่าจะเข้ากันได้ 555 จริงๆ ตอนรู้ว่าต่างคนต่างโสดก็แอบอยากเชียร์ให้คบเหมือนกัน แต่ก็แบบให้เป็นตามธรรมชาติดีกว่า แล้วสุดท้ายเค้าก็ลงเอยกันจริงๆ แฮปปี้" ด้าน ว่านไฉ ก็ได้ตอบกลับข้อความของ แป้งโกะ ผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเองว่า "ซึ้งเลยพี่แป้ง แป้งยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราเสมอ ขอบคุณนะ".


ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2195913
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่