รู้สึกผิดหวังกับเพลงใหม่ลิซ่า

ไม่รู้ว่ามาเขียนตอนนี้มันช้าไปรึเปล่าตั้งแต่วันแรกที่เพลงปล่อยเราก็ออกจากคราสเรียนก่อนเพื่อไปรอดูเพลงใหม่ลิซ่า😅 แต่พอฟังครั้งแรกรู้สึกว่าเพลงมันไม่ได้ดีขนาดนั้นหรือเท่าที่คิดไว้เลยค่ะอาจคาดหวังไปรึเปล่า พอถึงท่อนฮุคมันดูดรอปๆอยากให้มันส์กว่านี้ตัวMvก็ว้าวนะแต่ไม่ได้มากเท่าที่คิดว่าตัวเองจะเป็นหรือเพราะรอมานานมากรึเปล่า ลิซ่าก็มาในลุคผมสั้นและผมยาวส่วนตัวเราว่าลิซ่าเหมาะกับผมยาวมากกว่านะแต่ก็สวยอยู่ดี55555 เราคิดว่าเพลงมันไม่ได้ชวนให้เข้าไปฟังซํ้าขนาดนั้นรู้สึกยังไม่สุด แต่พอผ่านไปจากคริปที่ได้ยินได้เห็นท่อนlalisa love meก็ติดหูไปแล้วติดหูมากๆ นี่คือความคิดเห็นเราค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
จ้า  ไม่เป็นไร   เพลงก็เหมือนกับศิลปะรูปแบบหนึ่ง   ไม่มีผิดถูก  อยู่ที่รสนิยมของแต่ละคนจริงๆ   ถ้าใช่ก็คือคลิก  แต่ถ้าไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่   เรื่องปกติมากๆจ้า
ความคิดเห็นที่ 13
โปรดิวเซอร์อายุ 40+ คนอายุน้อยบางคนอาจไม่อินกับแนวเพลง  เอาเวลาไปตั้งใจเรียนเยอะๆ อย่าคาดหวังปัจจัยที่เรากำหนดไม่ได้เลย

ไปหาคำตอบว่าทำไมเพลงเป็นแบบนี้ เพื่อทำความเข้าใจยังจะง่ายกว่า
ความคิดเห็นที่ 32
"เพลงมันไม่ได้ดีขนาดนั้น" จขกท.คิดว่ารูปประโยคตรงนี้ ควรตริตรองเรื่องมารยาทก่อนพิมพ์ลงไปมั้ยอ่ะคะ เป็นเราๆจะไม่พิมพ์นะ ไม่ว่าจะเป็นเพลงของใครก็ตาม
ความคิดเห็นที่ 35
แปลกใจคนที่ไม่ชอบหรือเพลงนั้นไม่ใช่สไตล์ที่ตัวเองชอบ
คือทุกคนก็มีโมเม้นนั้นอยู่แล้วป่ะ เป็นเรื่องปกติมากๆแหละที่แต่ล่ะคนจะมีเพลงที่ชอบ และไม่ชอบ เพราะไม่มีเพลงไหนมีคนชอบ 100%
แต่แปลกใจตรงที่ว่ามันต้องไม่ชอบถึงขนาดไหน หรือไม่ถูกใจขนาดไหนถึงต้องมาตั้งกระทู้กันเลยทีเดียว ว่ารู้สึกผิดหวัง ทั้งที่มีช่องทางให้ออกความเห็นเกี่ยวกับเพลงมากมายไปแล้ว

ไม่ชอบก็ไม่ต้องฟังค่ะ ใครจะไปว่าอะไร

เพลงนี้มันเป็นเพลงเปิดตัวที่ตั้งใจสื่อถึงลลิษาค่ะ คือถ้าเขาตั้งใจจะตีชาร์ทแบบแตกแตนจริงๆนะ มองในมุมทีมงานและศิลปินนะ เขาคงเลือกเอาเพลงที่เนื้อหามันทั่วไปกว่านี้เป็นไตเติ้ลแล้วแหละค่ะ แบบ money หรืออื่นๆอะไรงี้ วายจีมีเพลงในคลังเยอะมากกกก ถ้าเป็นไตเติ้ลก็คงถล่มยิ่งกว่านี้อีก แต่ถึงเพลงนี้เนื้อหาจะเฉพาะหน่อยแต่ก็ยังมีคนชอบเยอะอยู่ดี ทุบสถิติเป็นว่าเล่น และยังไม่หยุดแค่นี้ค่ะรอดูเลย ก็ยอมใจนะ

ยอมใจ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่