[CR] 🌊🙈 ท่าด๊าาาาา ~ คลายล็อคดาวน์ เที่ยวสบายสไตล์มินิมอลผสมความเป็นไทย ที่ศาลาบางปะอิน | SALA Bang pa-in 🍃🌤💕

เริ่มคลายล็อคดาวน์กันทุกที่ แน่นอนที่จะไปเที่ยวกันค้าบบ วันนี้ที่บ้านเราเลือกไปพักกันที่ จ.พระนครศรีอยุธยา กันค่ะ ใกล้ๆ กรุงเทพม้ากกกกก ถือเป็นอีก 1 สถานที่ที่น่าสนใจ ไม่ไกลแถมรถไม่ติดด้วยค่ะ ยิ้ม
           ถึงแล้วที่พักจะเป็นบ้านพักสไตล์มินิมอล ชอบม้ากกกกก ดูสบายตา เพลิดเพลิน สถานที่แห่งนี้ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาอีด้วย ด้านหน้าพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี มีเครื่องให้ทานชื่นใจในอากาศร้อนแบบนี้ค่ะ ด้านหน้าฟรอนต์มีการตกแต่งแบบสไตล์ไทย คงความเป็นเอกลักษณ์ไว้อยู่ แต่แอบบอกนิดนึงค่ะ พอใกล้ๆจะถึงที่พักอาจจะขับรถเลยหน่อยค่ะเพราะป้ายของทางโรงแรมจะเล็กมาก ๆ ให้สังเกตป้าย SB warehouse ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามได้เลยค่ะ ด้านหน้าทางเข้าจะมีชุมชนเล็กของชาวบ้านอยู่ อาจจะทำให้สับสนได้ แต่ด้านในสวยรับรองไม่ผิดหวังเลยค่ะ 

เสร็จจากด้านหน้าแล้ว ก่อนจะเข้าที่พักเราต้องข้ามสะพานแดงนี้ไปก่อน ซึ่งสะพานนี้ดีไซน์ดี ถึงแม้จะดูใหญ่แต่ไม่ชันเลยค่ะ แต่แอบลำบากนิดนึงค่ะตอนขนย้ายกระเป๋าเข้าที่พัก ที่นี่ไม่มีรถเข้า - ออกรับของ พนักงานต้องแบกเข้าให้เราจ้า บรรยากาศรอบๆ เย็นสบาย 🍃🌤
ด้านในพอข้ามสะพานมาแล้วจะตกแต่งเป็นแนวมินิมอลหมดเลยค่ะ แอบซ่อนความเป็นไทยไว้ด้วย ด้านหน้าก็จะมีที่นั่งเล่น นั่งชิวไว้ให้ด้วย จัดโซนเป็ดสัดส่วนดีมากเลยค่า ร่มรื่นมีป้ายบอกทางไว้หมดไม่งงแน่นอนจ้า 😍
ด้านในเป็นโซนอาหาร เราสามารถสั่งแล้วนำขึ้นไปทานบนห้องได้ด้วยนะคะ สะดวกมากๆ เหมาะกับช่วงโควิดแบบนี้ด้วยค่ะ ไม่รวมตัวกันเยอะ ทานแบบสบายใจเลยฮะ ยิ้ม มีให้เลือกหลายเมนู แต่ที่นี่จะทำแบบไม่หวานให้เราเลยค่ะแล้วมีน้ำเชื่อมมาให้เราสามารถเติมเองได้เลยตามความชอบ และที่นี่ยังปลูกผักสวนครัวไว้เราสามารถไปเอามาทำอาหารได้อีกด้วยจ้า
รอบนี้มาที่นี่บ้านเราจองห้องพัก 2 แบบเลยค่ะ ห้องกว้าง เป็นสัดเป็นส่วนดีทั้งคู่เลยค่ะ เราไปชมภาพกันเลยจ้า ยิ้ม 
ห้องแบบที่ 1 : River View Deluxe Balcony 
             แบบนี้เราจองไว้ 2 ห้องค่ะ โชคดีที่เปิดประตูหากันได้มี ประตูปิดให้อีก 1 ชั้น ปลอดภัย เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่านด้วยค่ะ ภายในห้องจัดเป็นสัดส่วน กว้างมากมีอ่างอาบน้ำภายในห้อง เปิดออกด้านนอกชมวิวสระว่ายน้ำส่วนรวมได้ วิวแม่น้ำก็ได้ค่า
ห้องแบบที่ 2 : River View Pool Villa Suite ส่วนนี้จะเป็นพูลวิลล่า มา 2 คนกำลังดีค่ะ เป็นส่วนตัวมากก ติดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตอนเช้าบรรยากาศดีย์มากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว มีอาหารเช้า อาหารเย็นให้นะคะ ในส่วนของพูลวิลล่า ห้องนอนด้านบนอาจจะไม่เหมาะกับน้องๆที่กำลังซนเลยค่ะเพราะไม่มีประตู ด้านบนห้องนอนมีห้องน้ำให้ ส่วนด้านล่างห้องน้ำจัดเป็นโซนดีมาก ด้านแห้งกับด้านเปียกแยกกัน มีอ่างอาบน้ำ ห้องแต่งตัวไฟห้องนี้สวยมากกกแม่ ☺️

อาหารเช้า อาหารเย็น อร่อยไม่ไหวเลยฮะ ฟินนนนนนอะ สามารถเติมได้ตลอดเลยค่ะ อาหารเช้า 🥐🧀☕️🍝 ขนมปังนิ่มมมากกกกกก แยมก็โฮมเมดอีก ละมุนสุด ๆ มีอะไรแปลกๆ แยมมะละกอ แปลกแต่อร่อย ยิ้ม

อาหารเย็นก็จะหน้าตาประมาณนี้ ~ ความรักกกกกกกกกกกกก ฮืออออ 😍☺️☺️
ปล. ภาพนี้มีความตลกนะ เพราะเดาชื่ออาหารกันผิดไปหมดเลย รสชาติดีมากกกกกกกก ไม่ผิดหวังนะค้าบ เพราะที่นี่ก็เป็นร้านอาหารสุดโรแมนติกริมแม่น้ำอีกด้วยจะธรรมดาซะที่ไหนละค้าบบบบบ ❤️ ดูจิ ¡ น่าทานขนาดไหน

ภายในห้องมีมินิบาร์เล็กๆ ให้นะคะแต่ของแอบน้อยไปนิดนึงค่ะ มีอาหารทานเล่นให้ด้วยเป็นพวกมะเขือเทศอบแห้ง มะละกออบแห้งให้ด้วย อย่อยย เคี้ยวเพลินนนน 😛😛
 
ในช่วงวันหยุดที่ยาวขนาดนี้คลายล็อคดาวน์แล้วอย่าลืมหาที่เที่ยวกันนะคะ ที่ ศาลาบางปะอินนี้ก็เป็น 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ที่พักก็สบาย ๆ ชิว ๆ บรรยากาศดีริมแม่น้ำ เอ๊ะ....ลืมบอกที่นี่ เค้ามีเรือพานั่งชมวิวด้วยนะ แต่มีค่าบริการที่ 1500 บาทด้วยนะคะ

วิวกลางคืนดีมาก ❤️

ดี 

เที่ยวกันในช่วงนี้อย่าลืมรักษาสุขภาพ หมั่นคำสะอาดสิ่งที่อยู่รอบตัวเรากันนด้วยนะคะ 

Stay safe ka ยิ้ม
ชื่อสินค้า:   sala bang pa-in
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่