มือใหม่อยากเล่นเกมของ ps ยากไหม? และควรขาย ns ดีไหม?

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่า วันนี้มี 2 คำถามอยากจะถามอยากจะถามทุกคน รบกวนด้วยนะคะ
1. คือจขกทอยากลองเล่นเกมของฝั่ง ps มาตั้งนานแล้วค่ะ มีหลายเกมมากที่อยากเล่นอย่างเช่น spder-man,uncharted,god of war อยากเล่นมากที่สุดคงเป็น Ghost of Tsushima และรวมถึงอีกหลายเกมเลยค่ะที่มีภาพสวยๆ แต่รู้สึกมันเล่นยาก จขกท เลยอยากถามทุกคนว่าส่วนใหญ่เกมของ ps ยากสำหรับมือใหม่ไหม ? หากมีโอกาสซื้อฝั่ง ps คงจะรอซื้อ ps5 ไปเลยค่ะ (คงจะอีกสักพักเลยค่ะทั้งเรื่องเงินและเรื่องที่ ps5 ยังหาซื้อยาก)

2.คือจริงๆคำถามนี้ไม่รู้ควรไว้คำถามแรกไหม แต่เอาเป็นว่าไว้2ละกันค่ะ555 เพราะก็เกี่ยวข้องกันนิดหน่อย
คืองี้ค่ะ จริงๆตั้งแต่เมื่อ 3 ปีที่แล้วอยากเล่นเกมเลยได้ซื้อเครื่อง ns มาเล่น เป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดระหว่างซื้อ ps กับ ns ก็ศึกษาดูข้อมูลนู่นนี่นั่น (เพราะอันนี้แม่ซื้อให้ด้วยเลยอยากดูให้ละเอียด) จากที่ดู ใจจริงๆเทไปฝั่ง ps สัก 60% ได้ ส่วน ns สัก 40% ได้ แต่สรุปสุดท้ายผีสิงอะไรก็ไม่รู้เลือกซื้อ ns (อาจเพราะเรื่องมันพกพาได้และเกมดูเล่นไม่ยาก ) แต่พอเอามาเล่นกลับรู้สึกคิดผิด (ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วเนอะ555)สรุปเรา(เพิ่งรู้ตัวเอง) ไม่ค่อยชอบแนวเกมฝั่งนี้เท่าไหร่ มีชอบมากที่สุดคงเป็น splatoon กับ animal crossing ส่วนเกมที่เหลือคือรู้สึกเสียดายตังมากๆที่ซื้อมา แม้แต่ mario ก็กลับรู้สึกเฉยๆ  จะขายก็แอบเสียดายแบบมากๆ แต่ตั้งทิ้งไว้ก็เสียดายเหมือนกัน เล่นได้แปปเดียวทุกเกมเลย เลยอยากถามคนว่าถ้าเป็นทุกคนจะขายไหม (ช่วงนี้คงขายยากอยู่) หรือทำอย่างไรดีคะ? 

รู้สึกว่าเขียนยาวมากๆ ขอบคุณทุกคนที่มาอ่านและมาตอบหรือมาให้คำปรึกษาไว้ล่วงหน้านะคะ ขอบคุณมากค่า (แนะนำได้ทุกอย่างเลยนะคะ)
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่