[CR] ผ่าฟันคุด จ่ายยาผิด!!!!

คอมเพลนพนักงานสาวประเภทสองและพนักงานหญิงทุกคนบริเวณหน้าเคาเตอร์ วันที่ 12/9/64 เวลา 20.00น.โดยประมาณ 
 
*สาขาเซนหลุยส์*
 
1. คิวผ่าฟันคุด + ถอนฟัน เวลานัด 19.00น.
ไปถึงพนักงานบอกให้รอ 40 นาที เพราะวันนี้คิววอคอินเยอะ..... 🙄 (ละจะให้นัดเวลาทำไมไม่ทราบ ไม่ตรงเวลาแล้วหนึ่ง) อะไม่เปนไรพอรอได้เพราะไม่มีธุระต่อที่ไหน
 
2. ในส่วนของคุณหมอบริการดีมากๆค่ะ มือเบา และว่องไว นี่คือสิ่งเดียวที่ชื่นชม (เพราะก่อนนัดและตัดสินใจผ่า ไปหาประวัติหมอมาแล้ว จึงเลือกผ่ากับหมอคนนี้)
 
3. แต่ในส่วนของพนักงานหน้าเคาเตอร์นั้น ห่วยมาก!! พอถอนฟันเสร็จผ่าฟันเสร็จลงมารอรับยาประมาณ5นาที พอเราจ่ายเงินเสร็จ ไม่มีการบอกกล่าวใดๆทั้งสิ้นถึงวิธีกินยา ยาตัวไหนแก้อาการอะไรบ้าง ยื่นถุงยาให้และก็เงียบ เราทวงถามอุปกรณ์น้ำแข็งประคบ (เพราะคุณหมอที่ผ่าฟันให้ บอกว่าจะมีกลับบ้านไปให้ด้วย) นาง (พนักงานสาวประเภทสอง) บอกยาพาราหมด น้ำแข็งประคบก็หมด!!!!!!!! 
 
4. พนักงานหน้าเคาเตอร์สาวประเภทสองนั่งม้วนผมไปด้วยคุยกะฉันไปด้วย นางบอกวันนี้คิวผ่าเยอะมากเลย ของหมด ที่บ้านพอมีพาราไหม เวรรรรร ละมันเรื่องของเราหรอที่ต้องมาเตรียมอะถามจริง คุณเป็นคลินิคราคามาตรฐานไม่ได้กะโหลกกะลา แต่ไม่เตรียมยาเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมกับคนไข้เนี่ยนะ ห่วยมาก และพนักงานหน้าเคาเตอร์สาวประเภทสองนี่ก็ห่วยมากเช่นกัน มารยาทไม่มี ไม่รู้จักพูดขอโทษทั้งที่ตัวเองผิด ยังมามองหน้าเราแบบนิ่งๆอีก (นี่ฉันผิดอะไร??!?!) 

5. สักพักน้องผู้หญิงอีกคนบอกหายาให้หน่อย นางเปิดลิ้นชักค้นๆเจอยาพารายัดใส่ถุงยายื่นมาให้แบบสะบัดๆ (และบอกตอนแรกว่าไม่มีคือไร??) ซึ่งฉันไม่กล้ากินจ่ะ กลัวนางหยิบยามั่วให้มา 

6. เสียดายคลินิคที่หมอเก่งๆแต่ไม่รู้มีลูกค้ากี่รายที่เจอการบริการห่วยๆแบบเรา บางคนอาจจะเลือกปล่อยผ่าน แต่ฉันไม่จ่ะ 

7. กลับมาบ้านพึ่งเอะใจคือปากก็เจ็บนะ โดนผ่าฟันคุดล่าง1 ถอนฟันบนอีก1แต่เพราะชีวิตพึ่งผ่านการผ่าตัดใหญ่มาเลยทนได้แบบสบายๆหน่อย แต่พอมาดูยานับเม็ดยากับฉลากที่ให้กิน ก็งงว่าทำไมมันไม่พอดีกัน เลยส่งเรื่องไปทางอินบอคเพจถามเรื่องยาด้วยคอนเพลนด้วย 

8. พอเช้าส่วนกลางคลินิคโทรมาหาพูดเป๋ไปเป๋มา สรุปใจความได้ว่า พนักงานเขียนจ่ายยาหน้าซองผิด!!!! จากที่ต้องกิน ก่อนอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ครั้งละเม็ด เขียนเป็น กินครั้งละ2เม็ด ก่อนอาหาร เช้า เย็น!!! คือถ้าเป็นรักษาอาการโรคหนักร้ายแรงกูคงตายค่ะ โอเว่อโดสยาตายห่าไปเลย (ในส่วนนี้อัดคลิปเสียงไว้ด้วย เผื่อฟ้อง) 

9. แจ้งข้อผิดพลาดไปทางคลินิคในอินบอคเดิมที่คุยตั้งแต่แรก ไม่มีการรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น และเราแจ้งไปแล้วด้วยว่าจะลงสื่ออนไลน์ นางอ่านแล้วเงียบ ได้จ่ะ รอได้เลยยยยย เงิน4,500ราคามาตรฐานคลินิคนะไม่ใช่ราคาถูก แต่ได้รับการบริการเหมือนมาขอให้ทำฟรี ต้องโดนฟาดจ่ะ 😒
ชื่อสินค้า:   Deezy Dental Home สาขาเซนหลุยส์ 2021
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่