สามีหาว่าเรามีกิ้ก?

ปกติเราจะเป็นคนร่าเริง เฮฮา อารมณ์ดี แต่ช่วงนี้เรารู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยๆ + น้อยใจสามี เรื่องที่เขาชอบช่วยตัวเอง แต่ไม่ทำกับเมีย เพราะเขาบอกว่าเขาเหนื่อย เรามีอะไรกันแค่สัปดาละครั้ง ก่อนหน้านี้ก็พูดกับแกเรื่องsexนี่แหละ ว่าทำไมไม่ทำกับเมียบ้าง พอแกให้คำตอบว่าแกเหนื่อย+ขี้เกียจ เราก็เลย...อ๋อโอเค งั้นจะทำอะไรก็ทำไปเลย แล้วอย่ามาขอละกัน
เราเลยทำตัวเฉยๆ นิ่งๆ ไม่ค่อยพูด แล้วหันมาออกกำลังกาย ซื้อเสื้อผ้าสวยๆมาใส่ แต่งหน้าแต่งตา สรุปคือ บำรุงตัวเองให้ดีขึ้น (แต่ก่อนหน้านี้เราไม่ได้ปล่อยตัวน่ะ) และเมื่อคืนนนนนนน... สามีมาถามว่า คืนนี้เราโป๊ะบ๊ะกันมั้ย? เราก็เลยตอบว่า"แล้วแต่"
และสิ่งที่สามีถามต่อคือ...มีกิ้กใช่มั้ย? มีชู้ใช่มั้ย? ทำไมช่วงนี้เปลี่ยนไป ไปแอบชอบใครรึป่าว? เราก็งง อิหยังของมันว่ะ? แล้วก็ถามจี้อยู่นั้นแหละว่าใช่มั้ยๆๆๆ แล้วคนนั้นเป็นใคร (แล้วเราจะตอบว่าใครอ้ะในเมื่อเราไม่ได้มีกิ้กหรือไปชอบคนอื่น) ลำพังเลี้ยงลูกอยู่บ้านยังไม่มีเวลาส่วนตัวเลย เอาเวลาไหนไปมีกิ้ก (งงกับมัน) นับจากวันนั้น แกก็ระแวง ตู้เสื้อผ้าปกติเราจะไม่ล้อค แต่วันนั้นเราไปล็อคตู้ เพราะลูกชอบรื้อผ้า แกก็มาถามว่าล้อคทำไม ซ่อนอะไรไว้? (เป็นหนักแล้วผัวชั้น) ตั้งแต่วันนั้นนางก็ช่วยตัวเองเหมือนเดิม เราก็ไม่ขอ จะทำไรก็ทำไป และตัวเราเองก็จะเฉยชาต่อไป เบื่อผัว!!  จบ....
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่