คอมเมนต์ชาวเกาหลีเกี่ยวกับ Stage Performance เพลง "LALISA"

พอดูเข้าไปดูคลิปน้องแล้วมีคลิปนี้โผล่ขึ้นมา

https://www.youtube.com/watch?v=wygGW1rBU3c

ก็เลยลองเข้าไปอ่านคอมเมนต์ชาวเกาหลีดู (แปลจากกูเกิ้ลอีกทีนะ หากมีข้อผิดพลาดสามารถคอมเมนต์บอกกันได้)

พออ่านคอมเมนต์แล้ว รู้สึกทุกคนคาดหวังกับลิซ่ามากกว่านี้ โดยเฉพาะท่าเต้น

- ฉันเห็นด้วย(กับเจ้าของคลิป) น่าจะออกแบบท่าเต้นให้ดีกว่านี้ได้ถ้าเป็นความสามารถของลิซ่า ฉันรู้สึกผิดหวังกับการจัดองค์ประกอบที่ง่าย
- โอ๊ย เห็นใจจริงๆ ฉันเป็นแฟนของ Blackpink แต่จริง ๆ แล้ววิดีโอท่าเต้น LILIFILM มีสิ่งที่เราคาดหวังจาก Lisa มากกว่า
- ฉันคาดหวังท่าเต้นที่เข้มงวดที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่มันเรียบง่ายมากจนฉันอาย
- ฉันเห็นอกเห็นใจจริงๆ.. ฉันคาดหวังว่าท่าเต้นที่จะทำลายทุกอย่างด้วยการเต้นของลิซ่า แต่ฉันรู้สึกว่ามันยังขาดอยู่มาก.. และฉันก็จำส่วนแชมเปญได้ดี ฮ่าฮ่าฮ่า
- ในความคิดของฉัน เมื่อเพลงออกมาในทุกวันนี้ พวกเขาทำวิดีโอการเต้นสั้นๆ มากมายในส่วนไฮไลต์อย่าง TikTok และฉันคิดว่ามันเป็นท่าเต้นที่ง่ายสำหรับเป้าหมายนั้น
- เมื่อฉันกลับมาในฐานะแฟนคลับ ฉันต้องการให้เป็นเพลงที่สามารถแสดงการแร็พและการเต้นของลิซ่าได้ดี แต่มันแตกต่างไปจากที่ฉันคิดไว้เล็กน้อย
- ลิซ่าเป็นคนโปรดของฉัน แต่ฉันโกรธมากในตอนแรก ผลลัพธ์คือสิ่งนี้หรือ ลิซ่าสามารถแรป เต้น ร้องได้ มันจะดีกว่ามากที่จะไปตามทางที่ชัดเจน
บีทฮิปฮอปสุดร้อนแรง + ท่าเต้นฮิปฮอป + ท่าเต้นยากแบบลิซ่า + ท่อนฮุคที่ติดใจเล็กน้อย ฉันตั้งตารอสิ่งนี้จริงๆ แต่ฉันเป็นแฟนตัวยง ฉันเลยสัญญาว่าครั้งหน้า...ㅠ ดีกว่านี้นะ... ลิซ่าสู้ๆ
- นาทีที่ 9.35 รู้สึกเสียใจที่นักเต้น(เจ้าของคลิป)ถอนหายใจเมื่อดู part นี้ (ท่อนฮุค ทุกคนคาดหวังกับท่าเต้นลิซ่ามากกว่านี้)
- ที่จริงแล้วเหตุผลที่เพลงนี้ได้รับความนิยมเป็นความนิยมที่ทั่วโลกมีต่อลิซ่าตั้งแต่แรก มันดังมากจนเพลง, เนื้อเพลง และท่าเต้นแตกต่างกันมาก
ฉันไม่รู้ว่าไอดอลกี่คนที่สามารถแสดงด้วยพลังแบบนั้นได้.. ฉันไม่รู้ปฏิกิริยาของคนเกาหลีเพราะพวกเขาถูกครอบงำโดยแฟน ๆ ต่างชาติ แต่มันดูไม่เหมือนจะเป็นเพลงที่อยากดาวน์โหลดหรือร้องที่ห้องคาราโอเกะ
- มีความเห็นอกเห็นใจมากมายตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันไม่ได้รู้เรื่อว K-pop เป็นอย่างดี แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันมีความคาดหวังสูงและมีความรู้สึกที่ดีต่อ Lisa... ฉันขอโทษจริงๆ ครั้งหน้าอาจจะมีเพลงอื่นออกมาที่จะเอาชนะความเสียใจทั้งหมด แต่มันคือ 'เดบิวต์โซโล่ครั้งแรก' คุณได้ดำเนินการในลักษณะนี้เพื่อเป็นการท้าทายหรือไม่? ฉันก็รู้สึกแบบนี้เหมือนกัน ฉันสงสัยว่าเพลงนั้นจงใจทำให้รู้สึกเหมือนขาดพลังหรือเปล่า ทุกวันนี้เมื่อนักร้องร้องก็ผลัดกันทำสิ่งท้าทาย... มันเป็นกลยุทธ์ความคุ้มค่าในการทำให้มันประสบความสำเร็จมากกว่าความพยายามหลังจากที่ทำให้สาธารณชนคุ้นเคยโดยเปิดเผยว่าเป็นความท้าทายเช่นนี้หรือไม่? ทุกอย่างดี แต่ความคาดหวังของฉันสูงเกินไป ดังนั้นฉันคิดว่าความผิดหวังนั้นยิ่งใหญ่กว่า โอ้ ขอพลังเพิ่มให้ฉัน
- ฉันคิดว่า 'นี่ไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวังจากลิซ่า' ㅠㅠ ฉันอารมณ์เสีย ㅜㅜㅜㅜ
- ในฐานะแฟนคลับของลิซ่า ฉันรู้สึกเห็นใจเธอมากเพราะเป็นโซโล่เดี่ยวที่เธอตั้งตารอมาหลายปี ฉันคิดว่าคงเป็นเพราะเธอรู้ว่าเธอทำได้ดีกว่านี้ ฉันรอคุณอยู่ เมื่อเวลานั้นมาถึง โปรดส่งวิดีโอมาให้ฉัน

    แต่เรื่อง MV กับตัวลิซ่าเท่าที่ดูจากหลายๆคลิปรีแอคและคอมเมนต์ของเกาหลี ไม่มีใครติเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะชมกันหมด แต่จะไปติเรื่องเพลงกับท่าเต้นมากกว่า ที่ทุกคนคาดหวังกับค่ายและลิซ่ามากกว่านี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่