หลงรักfwb เขาคิดยังไงกับเรากันเเน่???

เรารู้จักfwbครั้งเเรกในทวิตเตอร์ รู้จักกันมา3ปีเเล้ว เขาหน้าตาดี หล่อระดับนึงได้

ปีเเรกเรายังรู้สึกเฉยๆ ก็มีการนัดเเนะไปเที่ยวกัน คุยกันทุกเรื่อง ด้วยความที่เขาทำงานในค่ายไม่มีเวลา เเต่เขาก็หาเวลามาหาเรา ขับรถ50โลเพื่อมาหาเรา อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง หาเราชั่วโมงเดียวก็มา มาบ่อยมาเหมือนเเฟนกัน เเต่ไม่ได้มีสถานะเเฟน คำว่าfwb นอกจากเพื่อนเที่ยวเเล้ว ใช่. เรามีอะไรกัน ถึงจะไม่มีทุกครั้งที่มาหาก็เถอะ เขาให้ขอบเขตfwbที่ชัดเจนมาก เราก็เลยไม่ได้คิดอะไร

พอเข้าปีที่2 เขาไปทำงานที่อื่น ส่วนเราก็มีเเฟน เราเเฮปปี้กับเเฟนใหม่มาก เราไม่ได้คุยกันเลยเพราะเราให้เกียรติเเฟน  เเต่ผ่านไปสักพัก เราก็คิดถึงเขาขึ้นมา คบกับเเฟนได้ปีเดียว เราเลิกกับเเฟน พอเลิกปุ๊ป ลดสถานะในเฟส เขาก็ทักมาเลย

ปีที่3 เราโสด เขาก็คุยกับเราทุกวัน คุยไปคุยมาก็รู้ว่าเขาย้ายมาทำงานที่เดิมเเล้ว เขาก็ไม่ได้ไปหาคนอื่นเลย ไม่มีเเฟนด้วย คุยกันเดือนนึง เเล้วเราก็นัดเจอกัน ความรู้สึกครั้งนี้ไม่เหมือนปีเเรกเลย เขาเอาอกเอาใจเราทุกอย่าง สระผม เป่าผม ทาครีม  ล้างหน้าให้ เราไม่สวยหรอกนะ มีสิวมีไฝ จุดเต็มหน้า เเต่เขาก็ไม่รังเกียจเราเลย ตอนเราหลับ เขาก็นอนมองหน้าเรา เอานิ้วมานับรอยดำที่หน้า เเล้วจุ๊ปที่รอยดำไฝ จูบเราทั่วหน้า จูบเป็นร้อยรอบอ่ะ ขนาดเเฟนเราเเต่ละคนไม่เคยทำเเบบนี้เลย  ตอนมาหาก็เอานั้น เอานี่มาให้ตลอด เสื้อทีมเขา เสื้อฝึก เขาก็เอาไซส์ที่เราใส่มาให้  เราไม่เคยได้รับอะไรเเบบนี้จากเเฟนเราเลย เขาทำเเบบนี้เราก็หลงเขามากขึ้นทุกวัน
.
.
.
ปีนี้เขารุกหนักจริงๆ ความรู้สึกต่างจากปีเเรกลิบลับเลย  เเบบนี้เขาทำไปรู้สึกเเบบเดียวกับเรามั้ย

ไม่กล้าถามเขาจริงๆ เพราะถ้ามันไม่ใช่ กลัวเขาจะหายไป
.
.
ตอนนี้ก็มีคำถามค้างอยู่ในหัว ว่า...
เขาหลงรักเราหรอ เขาจะจริงจังกับเราหรอ
หรือเเค่เราคิดไปเอง เป็นเรื่องปกติที่เขาทำกัน
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่