คบกับแฟนที่เพิ่งหย่ามาได้เกือบปีแล้ว แต่เขาก็ไม่เปิดตัวเราซักที

เรากับแฟนคบกันมาได้7-8เดือน แต่ก่อนหน้าที่เขาจะคบกะเราเขาเพิ่งหย่ากับแฟนเขาได้3เดือน(โดยที่ฝ่ายหญิงเป็นคนขอหย่าบอกว่า อยากเป็รอิสระ รู้สึกกะแฟนเราแค่เพื่อนมากกว่า )​เขาบอกว่าเขากะแฟนเก่าคบกันมา7ปีแล้ว และคุยกันเรื่องหย่ามา3ปีแล้ว มันระหองระแหงมา3-4ปีแล้ว
จนเขามาเจอเราได้รู้จักกันและคบกัน สิ่งทีาเขาอธิบายมาทุกอย่างโอเคนะคะเราเข้าใจทุกอย่างเพราะราก้เพิ่งจะเลิกกะแฟนมา ไม่ต่างกัน  แต่มีสิ่งนึงที่เราไม่เข้าใจ คือเขาไม่ยอมเปิดตัวเราซักที ตอนแรก เขาบอกว่า จะรอให้หย่าเขาได้ซักปีนึงก่อน ค่อยเปิดตัวเรา เพราะเขาอยากให้เกียรติทุกฝ่าย เขาไม่อยากรีบเปิดตัวเพราะกลัวว่าคนอื่นจะมองตัวแฟนเราไม่ดี แบบว่า อ่อ หย่าเพราะมีคนอื่นนี่เอง แต่ล่าสุด คดีพลิกค่ะ หลังจากแฟนเก่าเขาหย่ากับเขาปุ๊บ 7เดือน เเฟนเก่าเขาหมั้นกับคนใหม่ เราก็ ช๊อค แบบอ้าว ไหนบอก อยากเป็นอิสระไง ทำไมถึงหมั้น ทั้งที่เพิ่งจะหย่าไม่ถึงปีเลย เราก็ถามแฟนเราว่า โอเคมั้ย ตอนนี้รู้สึกยังไง ไม่เห็นเล่าให้ฟังเลย
แฟนเราก็บอกว่า เขาก็เพิ่งรู้วันนี้แหล่ะ ว่าหมั้น ตอนนั้นเราก็ขอดูรูป เราก็ เอ๊ะ!!  ทำไมหน้าผช.คุ้นๆ แฟนเราก็บอกว่าก็เพื่อนไงที่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ทำงานที่เดียวกันกับแฟนเก่าเขา
เราก้แบบ เห้ย จริงดิ ทำไมทำแบบนี้อ่ะ ตกใจมั้ย
แฟนเราก็บอกว่า ก็รู้สึกตกใจนิดๆนะ แฟนบอก ไม่เป็นไรหรอก มีเราทั้งคน
แล้วอยู่ๆ เราก็คิดขึ้นมา โอเค ตอนนี้แฟนเก่าเทอเขาก้หมั้นกับคนอื่นแล้ว และทำไม แฟนเราไม่เปิดตัวซักที จะมาบอกว่าให้เกียรติหรือ รอเวลาอะไร ทำไมยังต้องแคร์อะไรอีก เขาหมั้นคนใหม่โฉ่งฉ่างขนาดนี้แล้ว แต่ทำไมไม่เปิดตัวซักที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่