[NEWS][13SEP21][BLACKPINK]💖 LISA ‘LALISA’ SPECIAL STAGE/ข่าวความเคลื่อนไหวประจำวัน
💖 LISA ‘LALISA’ SPECIAL STAGE

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ลิซ่า BLACKPINK วิดีโอเซอร์ไพรส์พิเศษบนเวที 'LALISA'

ความมั่นใจของลิซ่าและ YG ถูกเปิดเผย เนื่องจากเป็นเวทีสำหรับลิซ่าเท่านั้น โดยลิซ่า และสำหรับลิซ่า มันจึงเป็นไปได้ที่จะผลิตงานคุณภาพสูงที่แตกต่างจากรายการเพลงทั่วไป

องค์ประกอบทั้งหมด เช่น ฉากเวทีขนาดใหญ่ที่มีสไตล์ซึ่งสามารถปรากฏในมิวสิกวิดีโอจริงเท่านั้น แสงที่เข้ากัน การเคลื่อนไหวของกล้อง และการสลับหน้าจอที่เย้ายวน ดึงดูดสายตาและหูของผู้ชม

การแสดงเป็นการยืนยันอีกครั้งกับปรัชญาของ YG ว่าเป็นงานศิลปะที่ครอบคลุมซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่เพียงแต่ดนตรีและการแสดงของศิลปินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเทคโนโลยีอุปกรณ์ดิจิทัลต่าง ๆ

YG กล่าวว่า “ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการออกแบบฉาก แสง และการเคลื่อนไหวของกล้อง ทุกอย่างถูกจัดเตรียมโดยการสนทนาโดยตรงกับลิซ่า"
“ฉันอยากแสดงด้านใหม่ของฉัน” : ลิซ่า BLACKPINK ในการเดบิวต์เดี่ยวของเธอ
ด้วยอัลบั้มเดี่ยวของเธอ LALISA ลิซ่า BLACKPINK ได้กลายเป็นสมาชิกคนที่สามของปรากฏการณ์ระดับโลกที่จะเปิดตัวโซโล่ของเธอ


ไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากการเดบิวต์เดี่ยวของเธอ LALISA ลิซ่า BLACKPINK ก็มียอดวิวที่น่าประทับใจ 70.3 ล้านวิวบน YouTube ทำลายสถิติที่ตั้งไว้โดยเพลง “ME” ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ในปี 2019 ภายใน 49 ชั่วโมง 

เพลงไตเติ้ล “LALISA” ก็มี มียอดดูทะลุ 100 ล้าน ซึ่งเป็นมิวสิกวิดีโอที่เร็วที่สุดโดยศิลปินเดี่ยวที่ทำได้ในประวัติศาสตร์ของแพลตฟอร์ม (แม้ว่า YouTube ยังไม่ได้ยืนยัน)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

นั่นไม่ใช่สิ่งที่ลิซ่ากังวล สำหรับเธอแล้ว สิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจในการเดบิวต์ของเธอคือการที่แฟนๆ จะได้เห็นเธอโดยไม่มีผมหน้าม้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเป็นครั้งแรก ใช่ ฟังดูเหมาะสมสำหรับสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่ใหญ่ที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก

“[อัลบั้มนี้] ทั้งหมดเกี่ยวกับชื่อของฉัน ซึ่งสื่อถึงตัวตนที่มั่นใจที่สุดของฉัน” ลิซ่ากล่าวถึงอัลบั้มในบาร์นี้ แร็ปเปอร์ที่เกิด ปราณปรียา มโนบาล แต่ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อของเธอเป็น ลลิษา มโนบาล — ในงานแถลงข่าวไม่นานหลังจากที่ปล่อยตัว

“ฉันต้องการแสดงให้คนอื่นเห็นด้านใหม่ของลิซ่า” เธอกล่าวต่อเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของเธอสำหรับอัลบั้มนี้ “ปกอัลบั้ม สไตล์ — ฉันมีส่วนร่วมอย่างมากในระหว่าง [ทั้งหมดนั้น] เกี่ยวกับการออกแบบท่าเต้น ฉันต้องการเน้นและเน้นท่าเต้นบางอย่าง”

เธอกล่าวว่าการทำงานในอัลบั้มเดี่ยวนั้นเป็นโลกที่แตกต่างจากการเตรียมการวางจำหน่ายของ BLACKPINK ซึ่งเธอบอกว่าเธอต้องทำความคุ้นเคย
“ตอนที่ [BLACKPINK] ทำงานร่วมกัน ห้องรอนั้นเสียงดังและอึกทึกมาก แต่คราวนี้เมื่อมีแค่ฉัน มันเงียบมาก ฉันคิดถึงพวกเขา” เธอพูดว่า. “แต่ฉันทำงานหนักมาก แม้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่ตัวฉันเองก็ตาม”

แร็ปเปอร์ยังเน้นย้ำด้วยว่าในการสะท้อนถึงตัวตนของเธอ เธอยังต้องการให้อัลบั้มนี้ถ่ายทอดมรดกความเป็นไทยของเธอ
“ฉันกำลังคุยกับเท็ดดี้ [โปรดิวเซอร์ของ BLACKPINK] ว่าฉันอยากจะเติมเต็มการเปิดตัวครั้งนี้ด้วยกลิ่นอายแบบไทยๆ และเขาก็คิดวิธีการจัดการที่เข้ากับอารมณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ” เธอพูด. “แล้วเราใช้สีดำและสีทอง สีที่เป็นตัวแทนของฉัน เช่นเดียวกับการออกแบบอัลบั้ม ฉันทำส่วนเหล่านั้นด้วยตัวเอง”

“ฉันยังบอกผู้กำกับว่าอยากใส่ชุดไทยในมิวสิควิดีโอด้วย และผลลัพธ์ที่ได้ก็เยี่ยมมาก เรายังรวมการรำไทยเล็กน้อยในท่าเต้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอารมณ์ไทยที่แตกต่างอย่างมากใน [บางส่วนของ] เพลงด้วยเช่นกัน” เธออธิบายโดยอ้างถึงสะพานของเพลงที่มีลิซ่าอยู่บนบัลลังก์ทองคำซึ่งสวมชุดไทยที่มีสีคล้ายคลึงกันซึ่งมีผ้าสบาย ๆ (ผ้าคลุมหน้าอก) และ zin (ผ้าห่อตัว)

แร็ปเปอร์ยังมีมงกุฏเป็นผ้าโพกศีรษะแบบดั้งเดิมและเต้นรำกับฉากหลังของสิ่งที่สันนิษฐานว่าเป็นอุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินพนมรุ้ง ทั้งหมดพยักหน้าให้ประเทศเกิดของเธอ

แน่นอนว่าการเป็นสมาชิก BLACKPINK คนที่ 3 ที่มีการปล่อยโซโล่หมายถึงแรงกดดันต่อเธออย่างมาก
“เจนนี่และโรเซ่ทำได้ดีมาก [กับการปล่อยตัว] ฉันอยากทำงานที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน” เธอกล่าวก่อนจะกล่าวขอบคุณสมาชิกของเธอที่ให้การสนับสนุน “สมาชิกทุกคนมาที่กองถ่ายเพื่อให้กำลังใจฉัน แม้จะเป็นเวลาสายๆ พวกเขาก็ยังคงอยู่ มันอุ่นใจมาก”

เธอกล่าวว่าได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ และสมาชิกในวงของเธอเพียงพอแล้วสำหรับการเปิดตัวโซโล่ของเธอ แม้จะประสบความสำเร็จอย่างมาก (ต่อเนื่อง) ของ LALISA แต่เธอก็ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการแสดงบนชาร์ตมากนัก

“แทนที่จะเป็นชาร์ต ฉันแค่ต้องการให้ผู้คนสังเกตเห็นด้านใหม่ ๆ ของลิซ่า การแสดงของฉัน และเพลงของฉัน” เธอพูด.

“ถ้ามันทำให้แฟน ๆ มีความสุข ฉันจะไม่ขออะไรมากไปกว่านี้แล้ว”คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
📌 Lisa solo debut schedule

อังคาร 14.09.2564
18.00 น. 'OUTNOW UNLIMITED' ช่อง Naver Now

เสาร์ 18.09.2564
16.30 น.  Fansign Event YG select
17.30 น.  Fansign Event Ktown4you⚡𝐋𝐈𝐒𝐀 𝐅𝐈𝐑𝐒𝐓 𝐒𝐈𝐍𝐆𝐋𝐄 𝐀𝐋𝐁𝐔𝐌 𝐋𝐀𝐋𝐈𝐒𝐀

"ด้วยสองคอนเซปต์ สีดำและสีทอง ลิซ่าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบอัลบั้มเป็นการส่วนตัว เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับคอลเลคชั่นของเธอ"

RELEASE | 10.09.21


📍สั่งซื้อได้ที่

ต่างประเทศ :
Ktown : ‎‎https://t.co/Uu0Ijc0ceg?amp=1‎‎

ประเทศไทย :
YG SELECT THAI : ‎‎https://www.ygselectth.com/th
🔥 Top 15 most views Kpop Acts MV in LAST 24 hours:📌 อย่าลืมแวะไปปั่นวิวกันนะคับ

💗 Lovesick Girls
Road to 500M
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


💗 How You Like That
Road to 1B
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


 
⚠️ กฎ กติกา มารยาท
++++++++++++++++++++++++++++++
[NEWS 12SEP21]
++++++++++++++++++++++++++++++
อมยิ้ม50

📌 ช่องทางการติดตาม BLACKPINK

YOUTUBE
BLACKPINK : ‎‎‎‎https://www.youtube.com/channel/UCOmHUn--16B90oW2L6FRR3A‎‎‎‎
LISA LILIFILM : ‎‎‎‎https://www.youtube.com/channel/UC35HKvKYPkri4Grd5KXl3wQ‎‎‎‎

VLIVE :  ‎‎‎‎https://channels.vlive.tv/f001e5/home‎‎‎‎
SPOTIFY : ‎‎‎‎https://open.spotify.com/artist/41MozSoPIsD1dJM0CLPjZF‎‎‎‎

Website : ‎‎http://www.blackpinkofficial.com‎‎
TIKTOK : ‎‎https://www.tiktok.com/@bp_tiktok‎‎


💗 ทวิตอะไรเกี่ยวกับสาว ๆ ขอให้แท็ก @BLACKPINK ทุกครั้งนะคับเพื่อเพิ่มคะแนน social billboard
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่