เพื่อน ๆ เคยฟังเรื่องผีเรื่องลี้ลับ เรื่องเล่าชาวบ้านของอาจารย์ยอดกันมั้ยครับ คิดว่าแกเล่าเรื่องบรรยายเป็นยังไงบ้าง

กระทู้สนทนา
“เรื่องเล่าโดยอาจารย์ยอด กฎแห่งกรรม เรื่องเล่าชาวบ้าน และเรื่องผีลี้ลับ”https://www.joox.com/th/artist/1TJEjnAFRPs+1Y9VbIQW2Q==

อาจารย์ยอด นักจัดรายการวิทยุแห่งเมืองระยอง เป็นผู้เชี่ยวชาญทางการบรรยายเรื่องเล่าชาวบ้าน กฎแห่งกรรม และเรื่องผีลึกลับ ที่มีผลงานมากมายในหลายช่องทางรับชม

งานส่วนใหญ่ของอาจารย์ยอดจะใช้ความวังเวง ร่วมกับซาวน์ดนตรีไทยบ้างสากลบ้างที่เนิบช้าเพื่อสร้างบรรยากาศ ประกอบกับการบรรยายของตัวจารย์เองที่เหมือนกับว่าเราได้นั่งฟังผู้เฒ่าผู้แก่หรือญาติผู้ใหญ่เล่าเรื่องราวในอดีตให้ฟัง ทำให้แต่ละเรื่องนั้นมีอรรถรสและน่าเชื่อถือhttps://open.joox.com/s/rd?k=m4jSH


เพื่อน ๆ ฟังกันแล้วคิดว่าไงกันบ้างครับ ส่วนตัวผมเองฟังแล้วก็ได้บรรยากาศดี การบรรยายของอาจารย์เองก็เป็นเอกลักษณ์รื่นหูน่าฟัง ส่วนใครยังไม่เคยฟังลองตามลายแทงไปฟังกันได้นะครับ มีหลากหลายหัวข้อและเรื่องราว แล้วก็คอมเมนท์มาให้ฟังบ้างว่าเป็นยังไง ถูกใจกันบ้างหรือเปล่าhttps://open.joox.com/s/rd?k=m4mIU

ส่วนถ้าใครเป็นแฟนตัวจริงหรือตามไปเจอเรื่องเด็ด ๆ ของอาจารย์จากที่ไหน รบกวนเอาลิ้งค์มาปะในคอมเมนท์เพิ่มเพื่อเป็นวิทยาทาน จะขอขอบคุณมาก ๆ นะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่