"น้องเทนนิส vs ปอ อรรณพ" โชว์เสียงในรายการร้องข้ามกำแพง (คลิป)

เซอร์ไพรส์กันทั้งประเทศเลยทีเดียว สำหรับการปรากฏตัวของ "น้องเทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ" นักเทควันโดทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ในรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 49 กิโลกรัมหญิง ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อจอมเตะสาววัย 24 ปี ได้ไปร่วมรายการ ร้องข้ามกำแพง (The Wall Song) ทางช่อง workpoint23 ด้วยการเป็นนักร้องปริศนาให้กับ ปอ อรรณพ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีลีลาทะเล้น ด้วยการใช้เพลง "ขอบคุณที่รักกัน" ของวงโปเตโต้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา

ซึ่งทันทีที่น้องเทนนิสปรากฏตัวในชุดเทควันโดที่มาพร้อมเหรียญทองโอลิมปิก ก็ทำเอาดารารับเชิญคนอื่นๆในสตูดิโอ อย่าง โอบ โอบนิธิ, แพรว คณิตกุล, ดีเจนุ้ย, น้ำฝน สรวงสุดา และ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ถึงกับตื่นเต้นสุดขีด เนื่องจากไม่คิดว่าฮีโร่ของคนไทยทั้งประเทศจะมาร่วมรายการได้

ด้านหนุ่มปอเอง ถึงแม้จะเคยร่วมงานกับน้องเทนนิสในฐานะพิธีกรมาก่อน แต่ก็จำเสียงของจอมเตะสาวไม่ได้ ก่อนจะทายว่านักร้องปริศนาน่าจะเป็น คารีสา สปริงเก็ตต์ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อกำแพงถูกเลื่อนขึ้น หนุ่มปอเองถึงกับอ้าปากค้างก่อนลงไปนอนกลิ้งกับพื้นด้วยความเซอร์ไพรส์สุดๆ

ทั้งนี้ น้องเทนนิสเผยว่าใช้เวลาฝึกซ้อมมาร่วมเดือนเพื่อภารกิจนี้ และเจ้าตัวยินดีมาก เนื่องจากเป็นแฟนคลับของ ปอ อรรณพ มานานแล้ว ส่วนหนุ่มปอก็เผยว่าวันที่น้องเทนนิสแข่งนั้น เจ้าตัวนั่งติดหน้าจอโทรทัศน์ตลอด และเฮลั่นบ้านกับเหรียญทองประวัติศาสตร์นี้ด้วยเช่นกันคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

credit : www.sanook.com
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่