ตามหาอนิเมะ​เก่าๆ

กระทู้คำถาม
เปิดเรื่องมานางเอกได้พาน้องชายขึ้นเรือ​ เพื่อพาน้องชายไปหาหมอ​ที่เกาะแห่งนึง​ แต่ระหว่างทาง​ก็ได้มีผู้หญิง​คนหนึง​บุกรุก​เข้ามาบนเรือ​ พระเอกกับนางเอกได้ไปเจอเลยตามไปบนดาดฟ้า​ของเรือ​ เกิดการต่อสู้กันนิดหน่อย​ แล้วผู้หญิง​คนนั้นก็ได้เรียกน้องสุนัข​ออกมา​ ให้ตัดเรือออกเป็นสองส่วน​ แต่นางเอกเหมือนโดนอะไรควบคุม​ แต่พระเอกมาเจอก่อนเลยช่วยไว้
พอหลุดออกจากการควบคุมก็รีบวิ่งไปที่ห้อง​ เพื่อไปเอายาที่น้องชายต้องกินประจํา​ นางเอกได้โยนยาไปให้พระเอก​แล้วบอกว่า​ "เอายาไปให้น้องฉันด้วย" พระเอกก็ตอบว่า​ "ถ้ารอดไปได้ละนะ" น่าจะพูดว่า​อย่างนี้ละพอดีดูนานแล้ว​ จากนั้นเรือก็ล่ม​ นางเอกได้จมน้ำแต่มีตัวอะไรบางอย่างมาช่วย​ ตัวนั้นคือมังกรซึ้งน่าจะเป็นสัตว์พันธะของนางเอก​ ก็เหมือนกับผู้หญิง​คนนั้นที่เรียกน้องสุนัข​ออกมาได้​ (คนที่มีสัญลักษณ์​อะไรบางอย่างจะมีพลังพิเศษ​ สามารถ​เรียก​สัตว์​พันธะออกมาสู้ได้​ แต่ถ้าสัตว์​พันธะถูกจัดการจะเสียคนสำคัญไป​)​จากนั้นนางเอกก็ไปตื่นกลางโรงเรียน​ที่นางเอกจะไปเรียน แต่ไปแบบธรรมดา​ไม่ได้​ ไปตื่นกลางโรงเรียนมีผู้คนมุงดู​กันเต็ม​ แถมมีล่องลอยการมาด้วยเป็น​ทางยาวเลย​ แถมมังกร​ที่ช่วยนาจะใจดีเลยแถมดาบมาให้ด้วย​ จากนั้นนางเอกก็โดนสอบสวน​โดนพวกสภานักเรียน​ (แต่ดาบอันนั้นน่าจะเป็น​อาวุธ​ของนางเอกอยู่แล้ว)
จากนั้นก็มีนักข่าวของโรงเรีย​นมาสอบถาม​  เราก็จำได้ประมาณ​เท่านี้ละถ้ายังไม่มีใครรู้แล้วถ้าจำได้อีกจะมาต่อนะคะ​ ช่วยหน่อยนะคะพอดีหามานานแล้ว​ ถ้าพิมพ์​ผิดต้องขออภัย​ด้วยพอดีรีบไปทำธุระ​ด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่