ชอบดีเจพี่มดดำ คชาภา มากนะคะ แต่วิจารณ์ พส. 2 ท่านว่าเหมาะสมไหม แต่พี่มดดำก็โปรโมทแต่อะไรที่มันงมงายนี่เหมาะสมหรอคะ

ชอบ ดีเจ พี่มดดำ คชาภา มากนะคะ ในภาพรวมคิดว่าพี่เค้า เป็นคนใจดี และพัฒนาตนเอง จากแนวแรงๆในตอนแรก มาเป็นคนในวงการบันเทิง ที่มีความสามารถ เล่าข่าวอะไรก็สนุก

มาสะอึกนิดนึง ตรงรายการ แฉ ภาคค่ำ ของวันที่ 7 กันยายน 2564 ช่วงต้นรายการ  แกก็ไม่ได้ว่าอะไร พระมหาไพรวัลย์ พระมหาสมปอง มากหรอกค่ะ  แต่แกตั้งคำถามว่า มันเหมาะสมไหม ? แล้วก็ ดูเหมือนจะชี้นำ ว่า ไม่เหมาะสม แบบมันมากไปหน่อย

พี่มดดำ เอาอะไรมาพูดคะ แต่พี่มดดำ นี่เข้ารายการก็ไสยศาสตร์เลยนะคะ  ไปไหว้ ถ้ำนาคา แล้วพี่มดดำ ก็จะชื่นชม คนที่แกเรียกว่า พระ (พม่า) พระ (ในชนบท) บางคน ( ไม่รู้จะเรียกว่ายังไงดี ขออภัยกับคำเรียก แต่เป็นพระสายที่สอนในสิ่งที่เหนือไปจากวิทยาศาสตร์พิสูจน์ได้ แล้วกัน ) ที่ออกแนว เชื่อเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ หรืออะไรพวกนี้  ไม่ตรงกับคำสอนของศาสนาพุทธด้วยซ้ำ 

ก็เข้าใจว่าพี่มดดำ ทำธุรกิจ ก็ต้องเอาเรื่องบันเทิงๆ ที่คนอยากดูมาออกรายการ แต่มันก็เยอะเกินไป มีแต่จะโปรโมท พวกหมอดู ซินแส กี่คนแล้วที่เอามาออกแล้วทำให้เค้าดัง ( จ้างโปรโมท หรือ มีผลประโยชน์ร่วมกัน นั่นแหละ ) แนะนำให้ไปฟัง พระมหาไพรวัลย์ พูดเรื่องพญานาค การหลอกลวงจากพวกที่ตั้งตนเป็นผู้วิเศษหยั่งรู้อนาคตของคนอื่นเค้า ซึ่งหมอดูบางคน บางคนก็ไม่ได้มีกิริยามารยาทเหมาะสมเลย แต่ก็เอามาโปรโมท ไปรับรองให้เค้าว่าศักดิ์สิทธิ์อย่างนั้น แม่นอย่างนี้ ฯลฯ 

รักพี่มดดำนะคะ  แคร์  ถึงมาบ่น 

ถ้าพอจะมีเวลาในรายการสักนิด จะเชิญพระมหาไพรวัลย์ พระมหาสมปอง ไปออกรายการ แล้วสอนคนดู รวมทั้งพี่มดดำ ที่ควรจะเปิดใจ เลิกงมงายและโปรโมทความงมงาย ก็จะดีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่