แฟน kpop ในไทย เคยคิดมั้ยว่า ลิซ่าจะมายืนถึงจุดนี้ได้ ผมถามตรงๆเลยนะ

ผมพึ่งมาตามตั้งแต่ ปลายปี 2018 ได้ ผมมองลิซ่าตอนนั้นว่า จะไปยืนอยู่บนจุดสูงสุดได้แน่ๆ เพราะผมโดนลิซ่าตกตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าลิซ่าเป็นคนไทย ผมอคติ kpop มาตลอด ผมไม่นึกว่าจุดๆนึงในชีวิตต้องมาติ่ง kpop ผมจึงรู้ว่าคนที่ทำให้ผมเลิกตามเธอไปหลายต่อหลายครั้ง พอเวลาเห็นเธอเต้น เห็นรูปเธอ เห็นทัศนคติ เห็นความสามารถ มันอดใจไม่ได้ที่จะมาตามเธอต่อ แต่ผมอยากรู้ว่า ความรู้สึกของคนนอกด้อมที่มองลิซ่า เคยคิดบ้างมั้ยว่าเธอจะมายืนถึงจุดนี้ จุดที่ คนติดตาม เกือบ 60 ล้านคน จุดที่ลงรูปใน ig ยอดเอนเกจเม้น คนให้ความสนใจมาตลอด ทุกโพส แม้ปีนึงเธอจะ ขายของเกิน 70%  ของทั้งปีก็เถอะ ผมได้มีโอกาสไปหาอ่านคอมเม้นเก่าๆ ทั้งในเฟส ทั้งใน twitter pantip  แฟนนอกด้อมส่วนใหญ่ ทำไมถึงอคติกับเธอจัง อย่าพูดว่าเพราะการเมืองเลย ก่อนการเมืองมา ผมก็เห็นชอบบูลลี่รูปร่างหน้าตา ถิ่นบ้านเกิดเธอ มาตลอด ผมรู้ ๆ ว่ามีคนนอกที่ไม่ได้ตาม kpop ชื่นชมในตัวเธอเยอะกว่า แต่เวลาผมมองไปที่กลุ่มคนตาม kpop ทำไมถึงต้องเหยียดกันขนาดนั้น ทำไมกัน ปัจจุบันน้อยลงนะ เพราะวายจีมีทีมกฏหมายในไทย ทั้งๆที่ลิซ่าแสนดีขนาดนี้ แสนดีขนาดที่ โดนโกงเงินเกือบ 30 ล้านบาท ยังไม่เอาเข้าคุก ให้ทยอยจ่ายเอา เก็บไว้เป็นความลับมาตลอด เพราะกลัวว่าข่าวเธอจะมากลบกระแสวงที่จะคัมแบคในรอบปี บางทีถ้าไม่ชอบกันก็แค่เมินเฉยไปเลยไม่ได้หรอ ทำไมต้องเสียเวลามาพิมพ์บูลลี่กันขนาดนั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 22
สำหรับเราเกินคาดมาก ดังในเกาหลียังพอว่า นี่ไปไกลระดับโลก ถึงจะเดกับค่ายใหญ่ก็เถอะ เรื่องค่ายใหญ่มันก็แค่ส่วนนึงเท่านั้นแหละ ไม่งั้นศิลปินทั้งค่ายก็ดังระดับโลกหมดแล้วเปล่าาาาา
ความคิดเห็นที่ 34
ตั้งแต่วันที่ดูขึ้นแสดงงานปลายปี2016​ การเดินการแร็ปสุดจริงโดดเด่นแบบหาตัวจับยากอ่ะประทับใจจริงๆมันดีทุกตรง​ ดูการใช้มือการเดินเสน่ห์ที่หาไม่ได้จากggเคป็อบจริงๆ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่