[Newsen]ได้รายงานกิจกรรมของแต่ละคน (โซวอน, เยริน, อึนฮา, ยูจู, ซินบี, ออมจี) หลังจากยุบวง GFRIEND เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ

[นักข่าวรายงาน Yuna Seo] สมาชิกของกลุ่มที่ยุบวง GFRIEND (โซวอน, เยริน, อึนฮา, ยูจู, ซินบี, ออมจี) ได้รายงานกิจกรรมของแต่ละคนแล้วเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม Source Music บริษัทจัดการได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าสัญญาผูกขาดของแฟนสาวของวงสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม การสิ้นสุดกิจกรรมประมาณ 6 ปีอย่างกะทันหันซึ่งประกาศเมื่อสี่วันก่อนวันยุบวงทำให้โลกตกตะลึง GFriend ซึ่งในขณะนั้นได้ปลอบใจแฟน ๆ ที่โกรธแค้นด้วยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือและสัญญาว่า "ฉันจะเก็บความกตัญญูไว้เป็นความทรงจำและตอบแทนคุณทีละเล็กทีละน้อยผ่านแต่ละกิจกรรมของฉันในอนาคต" เริ่มต้นอาชีพส่วนตัวของเธออย่างจริงจัง จากครึ่งหลังของปีนี้

โซวอน ลีดเดอร์คนแรก เข้าร่วมใหม่กับบริษัท IOK ซึ่งรวมถึงนักแสดงโกฮยอนจอง, โจอินซอง, คิมฮานึล, อีซองแจ, ผู้ประกาศข่าวอียองจา, คิมซุก และนักร้องจาง ยุนจอง. ในเวลาเดียวกัน โซวอนเปลี่ยนชื่อที่ทำงานเป็นชื่อจริงของเธอคือ คิมโซจอง และประกาศการเติบโตของเธอในฐานะนักแสดง

จากนั้นเยรินได้เซ็นสัญญาพิเศษกับ Sublime Artist Agency ซึ่งรวมถึงนักแสดงคังโฮซอง, จองฮียุน และอึนเซกี ในฐานะไอดอลหรือนักร้อง Rain (Jung Ji-hoon), EXID Hani, GOT7 Jackson และ Youngjae และ Im Na-young แห่ง I.O.I ก็เป็นสมาชิกของกลุ่มเช่นกัน ดังนั้นอนาคตของเยรินจึงดึงดูดความสนใจในความเป็นจริง เยรินไม่เพียงแต่ปรากฏตัวในช่อง Lifetime Channel 'Beauty Time Season 3' แต่ยังได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำในเว็บดราม่าเรื่อง 'The Witch Shop Reopening' ที่จะเข้าฉายในเดือนธันวาคม เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม โลกได้เปิดฉากขึ้นบนแพลตฟอร์มแฟนดอมระดับโลก 'UNIVERSE' ของ NCsoft และการสื่อสารอย่างกระตือรือร้นกับแฟน ๆ ได้เริ่มขึ้นอย่างจริงจัง

ยูจูตัดสินใจเข้าร่วม KONNECT Entertainment นำโดยแดเนียล คัง อดีตสมาชิกของ Wanna One โปรดิวเซอร์/นักร้อง-นักแต่งเพลง Chancellor, CL (CL) อดีตสมาชิก 2NE1 เซ็นสัญญากับ Konnect Entertainment ซึ่งปัจจุบันเธอกำลังเข้าร่วมอยู่ ทำให้สามารถเดาทิศทางในอนาคตของ Yuju ที่เป็นนักร้องนำในวงได้ แฟน.

แผนกิจกรรมเฉพาะของสมาชิกทั้งสามคือ Eunha, SinB และ Umji ยังไม่ได้รับการประกาศ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะแยกทางกัน หลังจากปล่อยเพลงประกอบละครเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน อึนฮาก็คาดว่าจะปรากฏตัวในรายการ 'Yobi Choi Workshop' ของ EBS 'The Best Cooking Secret' SinB และ Umji ยังคงสื่อสารกับแฟนๆ ของพวกเขาต่อไปโดยโพสต์เพลงคัฟเวอร์บน SNS ส่วนตัวและแบ่งปันชีวิตประจำวันของพวกเขา

สมาชิกของกลุ่ม GFRIEND ต่างเข้าสู่เส้นทางของตนเอง แม้ว่ากลุ่มจะจบลง แต่ก็เป็นการเริ่มต้นใหม่เช่นกัน สมาชิกยังคงภูมิใจในความสนิทสนมของพวกเขาด้วยการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ SNS ของกันและกันอย่างเสน่หา โดยเฉพาะความคิดเห็นของสมาชิกที่เชียร์ข่าวสัญญาพิเศษกับ IOK Company ซึ่งโซวอนโพสต์บนอินสตาแกรมของเขานั้นสะดุดตาเป็นพิเศษ

แม้ว่าจะเสียใจที่ต้องบอกลาเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ แต่แฟนสาวกลุ่มที่ขยันขันแข็งในการเตรียมตัวสำหรับฉากที่สองในชีวิตของเธอ ตอนนี้ฉันกำลังเชียร์เส้นทางดอกไม้ของ คิมโซจอง เยริน ยูจู อึนฮา ซินบี และออมจี.

news.naver

***แก้คำผิด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่