ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ด่าได้แต่อย่าแรงนะคะแงๆ🙏🏻🥺

คือหนูมีแฟนค่ะคบกันได้3เดือน(ขอแทนชื่อว่าเอ)แล้วเค้าก็ไปมีคนใหม่ผู้หญิงคนนี้คือมีแฟนอยู่แล้วค่ะ(ขอแทนชื่อผู้หญิงคนนี้ว่าบี) คือตอนเลิกหนูก็คิดว่าเอคงจะเบื่อหนูแต่จริงๆแล้วเอกับบีคุยกันตอนที่คบกับหนูซึ่งหนูกับเอตั้งสถานะกันส่วนบีมีแฟนแต่ไม่ได้ตั้งสถานะ
2อาทิตย์ต่อมา....เอได้ทักมาคุยกับหนูค่ะเขาบอกว่าอยากกลับไปเป็นเหมือนเดิมทั้งๆที่คุยกับบีอยู่จนวันนั้นหนูลงไลค์ทักค่ะแล้วผู้หญิงคนนี้เค้าแอดและมากดไลค์ทักหนูหนูเลยทักไปหาเขาเขาเลยถามหนูว่าเลิกคุยกับเอรึยังแคปแชทหน้าจอล่าสุดให้ดูได้มั้ยหนูก็เลยถามบีว่าเป็นอะไรกับเอเขาก็ตอบกลับว่า "นั้นนะสิเป็นอะไรกันนะ" หนูเลยเงียบไปจนเขาบอกว่ามาคุยกันในไลน์ได้มั้ยเล่าให้ฟังหน่อยทำไมถึงเลิกกัน หนูเลยแอดไลน์ไปคุยด้วยค่ะก็เล่าแค่ว่าหนูกับเอต่างคนต่างเบื่อเลยเลิกกันบีเป็นผู้หญิงที่ความคิดโตมากค่ะอายุเท่าหนูเลยเค้าดูเข้าใจหนูมากแต่พอวันต่อมาเขาก็คบกันเลยค่ะหนูอึ้งมากเพราะผญ.คนนี้พูดเหมือนว่าจะเลิกคุยแล้วผู้ชายคนนี้ที่ชื่อเอเขาเป็นคนบอกกับเองว่าเราสองคนเลิกคุยกันเถอะเขาเลือกบีหนูเลยด่าเขาไป1แมทค่ะพอวันต่อไปหนูไปเรียนก็มีเพื่อนมาเล่าให้ฟังว่าสองคนนี้เขาคบกันแล้วนะซึ่งเพื่อนคนนี้เขาสนิทกับแฟนเก่าหนูมากค่ะไปกินกระท่อมด้วยกันทุกเย็นหลังเลิกเรียนพอ1อาทิตย์ต่อมาเพื่อนคนนี้ก็มาบอกหนูว่าเอจะไปทำร้ายร่างกายแฟนของผู้หญิงบีคนนั้นเพราะเอรู้ความจริงว่าบีมีแฟนอยู่แล้วเพราะเอให้เพื่อนไปสืบมาค่ะซึ่งหนูที่รู้อยู่แล้วว่าบีคนนี้มีแฟนแล้วแต่หนูเลือกที่เงียบค่ะเพราะอยากดูจุดจบของเรื่องนี้
ต่อมาจุดจบเรื่องนี้ก็คือเอไม่ได้ไปทำร้ายแฟนบีค่ะเอร้องไห้เพราะโดนหลอกค่ะพอเรื่องนี้จบไปผ่านไป3เดือนเพื่อนคนที่เล่าเรื่องนี้ให้ฟังได้โทรมาหาหนูแต่เสียงที่พูดคือแฟนเก่าหนูหนูจำเสียงเค้าได้หลังจากวางสายเขาก็ทักหาหนูแล้วโทรมาระบายความรู้สึกกับเรื่องที่เกิดว่าเค้าน่าจะเลือกหนูตั้งแต่แรกไม่น่าเลือกบีเลยแล้วเราก็กลับมาคุยกันได้3เดือนเขาก็ขอหนูคบตลอดแต่หนูปฏิเสธเพราะยังไม่มั่นใจกับผู้ชายคนนี้ว่าเขาอยากมีหนูจริงรึป่าว เดือนที่4เราก็เลิกคุยกันจนทุกวันนี้คือหนูไม่อยากรักใครอีกแล้วค่ะหนูมูฟออนจากเขาไม่ได้เลย คือเหมือนเขาหันกลับมาก็เจอหนูเลยค่ะ หนูอยากตัดขาดจากเขาแบบจริงจังหนูควรทำไงดีคะ
**ขออภัยด้วยนะคะถ้าหนูพิมพ์ไม่เข้าใจ คือตอนนี้หนูเศร้า อยากเอาความรู้สึกแบบนี้ออกไปอยากมูฟออนมากเลยค่ะหนูควรลบเพื่อนในเฟสสองคนนี้ดีไหมคะ หนูรับฟังทุกๆความคิดเห็นเลยนะคะพี่ๆขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำปรึกษาดีๆนะคะ ปล.ทักมาด่าให้จำได้นะคะ แต่อย่าแรงช่วงนี้จิตใจอ่อนแอ🥺🙏🏻
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่