หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครพอทราบบ้าง ผมโอรเงินจากไทยภาณิชไปกรุงไทย แล้วต้นทางที่โอนไปโดนหักเงินแต่ปลายทางไม่ได้เงิน ค้องทำยังไงครับ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โอนเงินไม่เข้าปลายทางครับ
ใช้ธนาคารกรุงเทพโอนไปไทยภานิชแต่เงินไม่เข้าปลายทาง โอนตอนแอพปิดปรับปรุง(ด้วยความไม่รู้)ควรทำอย่างไรครับ
สมาชิกหมายเลข 3651019
โอนเงินแล้วเงินไม่เข้าบัญชีแลายทาง
ผมโอนเงินพร้อมเพลจากกรุงไทยไปไทยพาณิชย์แล้วแต่เงินไม่เข้าปลายทาง แต่ในแอพหักเงินไปแล้ว แบบนี้ผมต้องทำไงบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 6410005
โอนเงินไม่เข้าบัญชีปลายทาง
อดีตผมโอนเงินจากกสิกรไทย ไป กรุงเทพ ครับแต่ปลายทางไม่ได้รับเงินแต่ยอดบัญชีผมโดนตัด ผมควรทำยังไงดีครับถามผู้รู้
สมาชิกหมายเลข 6028341
โอนเงินพร้อมเพย์จากTMBไปKbank ต้นทางโดนหักเงินแล้ว แต่ปลายทางเงินไม่เข้า ต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 4101578
พอดีมีธนาคารไทยพาณิชโอนเงินเข้าบัญชีกสิกร แล้วยอดไม่เข้าครับ ทำไงดี ต้นทางโดนตัดเงินไปแล้ว เเต่ปลายทางเงินยังไม่เข้า
สอบถามผู้รู้หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 6315225
โอนเงินเข้าเว็บพนัน แต่โดนโกงเงินไม่เข้าเว็บ
ตามหัวข้อด้านบนเลยค่ะ โอนเงินเข้าไปผ่าน ธ. ก เขาบอกตอนนี้ ธ. ก มีปัญหา รบกวนโอนเงินเข้า ธ. ข โอเคเราโอนใหม่อีกรอบ ขอย้ำว่าอีกรอบ555 แต่ยอดเงินในเว็บมันไม่ปรับให
สมาชิกหมายเลข 6437995
k-cash connect plus โอนเงินเข้า มา มันคืออะไรครับเเล้วเราต้องโอนคืนไหมครับ
ไครรู้ช้วยบอกที
สมาชิกหมายเลข 6649320
จะทราบว่าใครโอนเงินมาในkplusยังไงคะ
เราเห็นมีคนโอนมาเราไม่รู้เค้าโอนผิดรึเปล่าเพราะเราถามคนรู้จักแล้วแต่ไม่มีใครบอกว่าโอนมาเลยต้องทำยังไงหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 6652033
มีเงินโอนเข้ามา แต่ไม่ขึ้นชื่อคนโอน
เมื่อคืนมีแจ้งเตือนเงินเข้าตอนตี2กว่าๆ เข้าไปดูในแอพ scb แต่ไม่มีชื่อคนโอนค่ะ เช็คอย่างไรได้บ้างคะ เงินไม่มากแต่สงสัยค่ะ กลัวอันตรายด้วย แล้วสามารถโอนแบบปิดชื่อ
สมาชิกหมายเลข 3718484
เราซื้อของในเฟสแล้วโอนจากบัญชีไปที่แม่ค้าผ่านmeta ads (KGP)มีสิทธิ์โดนโกงไหม
ผมซื้อจองแล้วโอนผ่านบัญชีกสิกรไปบัญชีต้นทางคือ Meta ads(KGP)มันขึ้นแบบนี้ไม่ขึ้นชื่อคนหรือชื่อบริษัทเลย แบบนี้มีสิทธิ์โดนโกงไหมแล้วถ้าโดนโกงต้องทำไงบ้างครับ ใคร
สมาชิกหมายเลข 5970098
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครพอทราบบ้าง ผมโอรเงินจากไทยภาณิชไปกรุงไทย แล้วต้นทางที่โอนไปโดนหักเงินแต่ปลายทางไม่ได้เงิน ค้องทำยังไงครับ