แผนการซื้อขายของแมนยูฯเริ่มฉลาดขึ้นนะ ... โรนัลโด้ 23ล้านยูโร ผ่อนจ่าย 5 ปี - -!

ผมว่าตั้งแต่มี จอห์น เมอร์ทัฟ เข้ามาเป็น ผอ.กีฬานี่ ระบบการซื้อขายนักเตะ ฉลาดขึ้นนะ

โรนัลโด้ 23ล้านยูโร ผ่อนจ่าย 5 ปี ... เอ่อ ตกปีละ 4-5 ล้าน รวมแอด-ออนอีกก็เต็มที่ก็น่าจะราวๆ 6ล้านกว่าปอนด์ต่อปี สำหรับนักเตะอย่างโรนัลโด้ ... ถ้าเป็นเมื่อก่อน ตาเอ็ดคงคิดไม่ได้หรอก เน้นทุ่มแหลก

เมื่อก่อนซื้อ ดาเนี่ยล เจมส์ มา15ล้านปอนด์ ... ขายออกไปได้ 25 ล้านปอนด์ กำไรแบบ งงๆ สำหรับนักเตะอย่างดาเนี่ยลเจมส์ 10 ล้านปอนด์ ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็คงขายออกไปแบบทิ้งๆขว้างๆ แถมขาดทุนยับ ... 

ราฟาเอล วาราน ในครั้งแรกๆ แมดริด ต้องการค่าตัวนักเตะ 70 ล้านปอนด์ แล้วก็ลดลงมาเรื่อยๆ 60 ล้าน 50 ล้าน จนกระทั่งราคาสุดท้ายที่ผมได้ยินคือ แมดริดต้องการ 44 ล้านปอนด์ขาดตัว ราคานี้เท่านั้น ... แต่ไหงทีมแมนยูฯไปเจรจา อิท่าไหน สรุปเบ็ดเสร็จ จบที่ 34 ล้านปอนด์ ประหยัดไป 10 ล้าน ...

จะมีจ่ายแพงก็ เคส ซานโช่นี่แหล่ะ จาดอน ซานโช่ 77 ล้านปอนด์ อันนี้คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเมื่อดอร์ทมุนต์ ไม่ต้องการปล่อยนักเตะรายนี้ออกจากทีม 77 ล้านก็ออกจะแพงไปสำหรับเด็กอังกฤษ อายุน้อย ที่ยังไม่เคยโชว์ฟอร์มในลีกอังกฤษแบบจริงๆจังๆ 

คงต้องรอลุ้น ดีลสุดท้ายของคืนนี้ เห็นเขาว่า รูเบน เนเวส กระแสแรงเรื่อยๆ ถ้ามาได้ก็คงดี แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เก็บเงินไว้รอสอยตัวอื่นๆ ตอนปีใหม่ ผมว่ามีแน่ๆ .......... และก็รอลุ้นดูว่า ผอ.คนนี้จะทำยังไงกับดีลของ ปอล ป๊อกบา จะรั้ง หรือ จะ ขาย หรือ จะปล่อยฟรี ยังมีเวลาได้พิสูจน์ฝีมืออีกแน่นวล อิอิ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่