ผมมีปัญหานิดหน่อยกับแฟนครับ

กระทู้คำถาม
คือเริ่มเลยนะครับคือผมเนี่ยเป็นคนท่ีโกรธแฟนไม่ค่อยลงครับ  ผมให้อภัยตลอดถถ้าแฟนผมแอบไปนอกใจ ผมก็จะโกรธแค่ไม่กี่นาทีแล้วก็หายโกรธ
ซึ่งแฟนผมก็เคยนอกใจผมครับ2รอบเลยด้วยเหตุผลก็คงเป็นเพราะผมอะแหละที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ แฟนผมเลยไปหาคนอื่นคุยที่มีเวลาให้เขาแล้วก็ทำอะไรแปลกๆที่ผมไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ผมก็ให้อภัย โดยผมก็เลยปรับตัวโดนการแบ่งเวลาให้มากๆ  แต่ก็กลายเป็นว่าเธอรำคาญผม แล้วบอกว่าชอบมาจู้จี้จุกจิก  ผมก็เลยให้เวลาแค่ตอนเธอต้องการ  แต่ครั้งนี้ผมก็ไม่รู้เหตุผลเท่าไหร่แต่เธอก็ไปทำแบบเดิมรอบ2  ซึ่งผมก็ให้อภัยเธอเหมือนเดิม  แต่คือผมไม่เคยคิดที่จะไปหาหรือคุยกับใครเลย  แต่ผมค่อนข้างมีปัญหาเรื่องอารมทางเพศที่ค่อนข้างเยอะ  ซึ่งหลังๆเธอก็ปฏิเสษผม ซึ่งผมเลยไปแอบซื้อsex toy เพื่อทำให้มันเสร็จจะได้ไม่มีอารมตอนอยู่กับเธอ  แต่มันก็เป็นความคิดที่แย่แหละครับที่โกหก ซึ่งเธอเองก็โกรธมากตอนรู้เพราะผมสั่งมาจากแอพๆนึงแล้วตอนเธอใช้ทรศ.ผมเธอก็ไปเจอเข้าซึ่งผมก็ยอมรับตามสภาพแหละครับ  ซึ่งเธอโกรธมากเหมือนกับผมไปมีผู้หญิงคนอื่นเลยครับ  จนแทบจะเลิกกัน
แต่ผมก็สัญญาครับว่าจะไม่ทำอะไรลับหลัง แต่คือผมไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงต้องโกรธอะไรขนาดนั้น มันแน่นอนครับที่จะต้องโกรธที่แอบทำอะไรลับหลังแต่ทั้งๆที่ตอนที่แฟนผมนอกใจ ผมยังให้อภัย เปลี่ยนเรื่องคุยแล้วทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น แล้วก็พยายามลืมๆมันไป แล้วก็กลับไปเชื่อใจเธอให้ได้  แต่เธอพูดซ้ำเติมผมแล้วก็ทำตัวห่างเหินแล้วก็ไม่รู้สิครับผมไม่รู้จะอธิบายยังไงแต่มันเหมือนเป็นเพื่อนกันเลย ซึ่งมันผ่านมาแล้ว2สัปดาห์ ก็ไม่ดีขึ้นเลย  

จริงๆผมว่ามันยาวไปหน่อยแต่เอาเป็นว่าผมคิดว่ามันไม่ถูกต้องเท่าไหร่ที่เธอนอกใจผม2ครั้งแต่ผมก็ให้อภัยทันทีเลย  แต่ผมโกหกเธอครั้งเดียวเธอก็จะเลิกผมเลย  ผมไม่ได่จะบอกว่าโกหกครั้งเดียวมันไม่ผิดนะ แค่ผมคิดว่ามันเกินไปสักหน่อยสำหรับแค่การโกหกเมื่อเทียบกับการนอกใจกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่