เราคบกับแฟนมาหลายปีแต่ดันมารู้ว่าแฟนมีเมีย?

คือ เราไม่ได้เป็นน้อยนะ เรามาก่อน เราร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเขามาตลอด 4 5 ปี แต่เราเพิ่งจับได้ว่าแฟนมีคนอื่น เพราะคนอื่นคนนั้นคือเพื่อนของเพื่อนเรา ที่เจ็บใจไปกว่านั้นคือ เขามีลูกด้วยกัน ลูกเขาอยู่กับแฟนเรา ฝั่งแฟนเราเป็นคนดูแล แต่ทำไมถึงไม่บอกกับเราดีๆ ทุกคนในบ้านแฟนร่วมมือกันโกหกเรา เรากับแฟนไม่เคยเปิดตัวกันในโซเชียล แต่ถ้าไปไหนมาไหนก็เปิดปกติ ไม่เคยปิดบัง แต่ทำไมถึงหลอกเราได้ตลอด ทั้งๆที่เรามาก่อนคนนั้นหลายปี แต่เขากลับเก็บไว้ทั้งสอง ทำหลบๆซ่อนๆ เวลาจะโทรหาเรา เราสังเกตุหลายครั้งมาก ถามตลอดว่าทำไมพิมพ์ไลน์น้อยจัง คือเรากับแฟนเราไม่เคยไปบ้านกันเลย เพราะด้วยอายุ การงาน คนละที่ แฟนเราแก่กว่า ส่วนเราทำธุรกิจส่วนตัว อยู่ต่างจังหวัดกับบ้านแฟน แต่แบบ คือยิ้ม เอาไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน แล้วควรทำไงวะ มาก่อนแต่กลับเป็นน้อยเหรอวะ ทุเรศ อยากทราบความคิดเห็นของแต่ละคนว่า ถ้าเป็นผู้ชายคุณทำทำไม ทำไมถึงทำ ทำไมไม่เลิกถึงค่อยไปทำ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
1. พ่อแม่พี่น้องเขารวมหัวกันโกหกคุณ เพื่อให้ลูกชายเขาสมประโยชน์ ก็คือสันด_นของบ้านนี้ค่ะ พ่อแม่เขาก็เป็นคนไม่ดีค่ะ

2. พ่อแม่แย่ๆ ย่อมผลิตลูกเลวๆ ถึงตรงนี้ใครจะมาเถียงว่าอย่าไปด่าพ่อแม่เขา ให้ด่าเขา เราไม่เชื่อค่ะ คนเรามันเกิดมาเลวเองไม่ได้ มันต้องมีทั้งDNA ทั้งการอบรมสั่งสอนเลี้ยงดู กว่าจะออกมาเลวได้ไม่ใช่เรื่องง่ายนะเออ

ดังนั้นใครไม่อยากให้สังคมด่าพ่อแม่ก็ควรทำตัวดีๆ ไม่ใช่ทำตัวแย่แล้วพอโดนด่า ก็มาโวยวายว่าอย่าด่าลามปาม

3. ถามว่าผู้ชายคิดยังไงถึงทำ คือเขาไม่คิดอะไรหรอกค่ะ ก็แค่ไม่อยากรับผิด ถ้าเขาขอกคุณ ก็โดนด่า โดนว่าแบบในกระทู้ แถมคุณก็เทเขา แล้วเขาจะบอกทำไม เขามีแต่เสีย ถ้าเขาไม่บอกก็มีแต่ได้ คือคุณไม่รู้เรื่องและยังคบเขา ส่วนคุณรู้แล้วจะเป็นยังไง เขาไม่คิดหรอกค่ะ สมองเขาจำกัดเท่าที่พ่อแม่เขาให้มานั่นแหละ

คุณออกมาได้ก็ดีแล้วค่ะ ไม่ใช่เพราะคุณไม่พร้อมมีลูกหรอก มันเพราะเขาไม่พร้อมสำนึกมากกว่า ไม่ต้องโทษตัวเอง ส่วนเรื่องอะไรๆที่ผ่านมาด้วยกัน มันคือคุณคนเดียวที่ผ่าน อย่าไปยึดเป็นความทรงจำ อย่าไปให้ราคาสิ่งมีชีวิตเพศผู้ตัวนี้อีกเลย
ความคิดเห็นที่ 7
เพื่อนคุณแหละตัวดี ที่รู้ทุกอย่างแต่ไม่บอกคุณ
ความคิดเห็นที่ 2
ก็เห็นแก่ตัวไงคะ เหตุผลง่ายๆ อยากเก็บไว้ทั้งสองคน
แล้วคุณล่ะ กลับมารักตัวเองได้หรือยังคะ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่