ดวงวันนี้​ 31  สิงหาคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 31  สิงหาคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : จริงๆเราก็รู้หมดแหละ  แต่เราก็แกล้งทำเป็นไม่รู้  เพราะอยากจะดูผลลัพธ์สุดท้ายเหมือนกันว่าจะเป็นอย่างไร  ไหนๆก็ทำกันมาถึงขนาดนี้แล้ว

#พฤษภ : จริงๆ  แล้วก็ไม่อยากจะพึ่งพาใครสักเท่าไหร่  เพราะเวลาอยู่ต่อหน้าก็เหมือนเขาแสดงน้ำใจที่ดีต่อกัน  แต่สุดท้ายมันก็เป็นหนี้บุญคุณกันเปล่าๆ  วันข้างหน้าเราก็คงจะต้องตอบแทนคืนอยู่เหมือนกัน

#มิถุน : คงต้องหยั่งเชิงกันไปก่อน  เพราะจังหวะนี้ยังไม่สามารถที่จะพูดอะไรออกไปตรงๆได้  เพราะคนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์อีกสักพักนึงจะดีกว่าครับ

#กรกฎ : ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรให้มันดีขึ้นกว่าเดิม  ก็จะได้เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับชีวิต  อย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่เรามีความจำเป็นที่จะต้องไปเกี่ยวข้องกันอีกนาน

#สิงห์ : หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง  คิดจะทำเอกสารสัญญาอะไรก็มักจะราบรื่น  สามารถที่จะต่อยอดให้ชีวิตมีหนทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้อีกขั้น

#กันย์ : สุดท้ายก็ไม่พ้นเราที่จะต้องไปเกี่ยวข้องโดยตรง  ที่จะต้องไปประสานงานหรือทำหน้าที่ให้ทุกอย่างมันสามารถมีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม

#ตุลย์ : จบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่  เหมือนจังหวะนี้อาจจะยังไม่ได้เป็นจังหวะของเรา  ทั้งข้อเสนอและเงื่อนไขไม่ค่อยเป็นไปตามที่เราคิดหรือตั้งใจไว้

#พิจิก : จะขออะไรจากใครในช่วงนี้ก็คงต้องหาข้อเสนอดีๆ ไปแลกเปลี่ยน  เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจทั้งสองฝ่ายให้สามารถสรุปข้อตกลง ให้ทำรายการร่วมกันได้

#​ธนู : ยังไงก็ต้องฝืน  หรือต้องทนไปก่อน  อาจจะไม่ได้อยู่ในจุดที่เราพึงพอใจสักเท่าไหร่  แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพยังไงหน้าที่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่เราต้องรับผิดชอบ

#​มังกร : ต้องพยายามคิดบวกเอาไว้ก่อน  เพราะไม่ว่าสถานการณ์​จะเกิดอะไรขึ้น  ถ้าเรามีทัศนคติที่ดี  ก็น่าจะพอที่จะรับมือได้อยู่บ้างครับ

#​กุมภ์ : กำลังประเมินความคุ้มครองว่าในส่วนไหนที่จะมีความคุ้มค่ามากกว่ากัน เผื่อมีเหตุฉุกเฉิน
อะไร  ถ้ามีประกันไว้อย่างน้อยก็อุ่นใจกว่าเยอะครับ

#​มีน : เนื้อหอม  รู้สึกใครๆก็ให้ความสนใจหรืออยากจะมาร่วมอุดมการณ์ในการทำอะไรร่วมกัน  ก็คงต้องเลือกดีๆครับว่าในจุดไหนที่จะเหมาะสมกับเราได้บ้าง

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================
#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ชอบมีคนมาตั้งแง่  หรือไม่เชื่อในสิ่งที่เราพูดออกไป  ก็เลยอาจจะต้องหาข้อมูลอ้างอิง เข้ามา support เพิ่มเติมครับ

#​คนเกิดวันจันทร์ : มีแต่คนพูดถึง  หรือเรียกหาเราทั้งวัน  เหมือนเราเป็นจุดศูนย์กลางของทุกๆเรื่อง  ก็เลยทำให้รู้สึกอ่อนล้าอ่อนแรงอยู่เหมือนกัน

#​คนเกิดวันอังคาร :  อยู่ดีๆก็มีรายการอื่นเข้ามาคั่น  ก็เลยทำให้เราต้องเสียเวลาไปเยอะอยู่พอสมควร กว่าที่เราจะทำหน้าที่ที่เราตั้งใจได้สำเร็จ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : บางทีก็รู้สึกเหมือนทำคุณคนไม่ค่อยขึ้น  เพราะสิ่งที่เราช่วยเหลือไปมันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เรื่องผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใคร  ไม่ว่าจะสนิทกันแค่ไหนก็ตามก็ควรที่จะต้องสรุป  หรือทำสัญญาข้อตกลงกันไว้ให้ดีๆ

#​คนเกิดวันพฤหัส : ได้รับวงเงินกู้ หรือมีคนสนับสนุนวงเงินเครดิตเพิ่มเติม  เพื่อให้เราสามารถที่จะทำอะไรได้มากขึ้นกว่าเดิม

#​คนเกิดวันศุกร์  : ถ้าจะลงทุนอะไรกับใครก็ต้องคิดดีๆ ว่ามันมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนกับเงินทุนที่เราจะต้องลงไปในครั้งนี้​

#​คนเกิดวันเสาร์ : มีความเสียสละ  เล็กๆน้อยๆเราก็อยากจะช่วยเหลือกันไป  อย่างน้อยคนที่เราช่วยเหลือ​เขาก็รับรู้ว่าเรายังมีกันและกันเสมอมา
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : วู่วาม

#​ขาว,เหลือง :  สำเร็จ​  ครึ่งๆ  กลางๆ

#​ชมพู : บ้างาน

#​เขียว : ต้องระวังการสื่อสาร​

#​ม่วง : ของตกหล่น​เสียหาย

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ประสบผลสำเร็จ​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : พลิกแพลง​สถานการณ์​ได้​เก่ง

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ตามน้ำ

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่