[BTS] Melon Station แรงเงียบ... 4,000 สตรีมใน 1 ปี ตอนของจองกุก BTS มียอดสตรีมสูงสุด

Melon Station แรงเงียบ... 4,000 สตรีมใน 1 ปี
 
Melon Station ซึ่งเป็นบริการเนื้อหาเสียงต้นฉบับของแพลตฟอร์มเพลง Melon ประกาศเมื่อวันที่ 30 ว่าได้จัดตั้งตัวเองเป็นตัวแทนบริการเนื้อหาเสียงต้นฉบับในเกาหลี ซึ่งมากกว่า 40 ล้านครั้งการสตรีมสะสมตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วถึงกรกฎาคมปีที่แล้ว
 
Melon Station เชื่อมโยงอุตสาหกรรมวัฒนธรรมและแนวเพลงต่างๆ เข้ากับดนตรี และมีเป้าหมายเพื่อให้เนื้อหาเสียงที่สามารถฟังได้โดยไม่มีโฆษณาทุกที่ทุกเวลา ผ่านโปรแกรมเสียงในรูปแบบต่างๆ รวมทั้งรายการทอล์คโชว์เพลง ข้อมูลต่างๆ เช่น การแนะนำแนวเพลงและเรื่องราวดนตรีตามธีมต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ นักร้องที่คัมแบ็กด้วยเพลงและอัลบั้มใหม่ก็ได้รับความสนใจในฐานะช่องทางการตลาดที่ทรงพลังในการสื่อสารและแนะนำผลงานของพวกเขาให้แฟนๆ ได้ทราบ
 
จาก 20 รายการที่มีการออกอากาศทั้งหมด 650 ครั้งแล้ว รายการ TOP 5 ที่มียอดสตรีมสะสมสูงสุด ได้แก่ 
▲ 'Raise Pororo's Volume' ซึ่ง DJ Pororo ตัวละครยอดนิยมของเด็กๆ เล่าถึงเพลงกล่อมเด็กยอดนิยมและ เรื่องราวน่าสนใจ 
▲ 'Movie & Park Sun-young' ผู้ประกาศข่าวเน้นเพลงประกอบภาพยนตร์โดย Park Seon-young 
▲ 'BIGHIT MUSIC RECORD' นำเสนอนักดนตรีจาก Big Hit Music 
▲ เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของผู้คนในด้านต่างๆ และเพลงที่อยู่ในเพลง 'Today's Music' 
▲ ปรากฏอยู่ในลำดับของ 'SMing' ที่มีศิลปินจาก SM Entertainment
 
เมื่อดูรายการทีละตอน 
▲ 'BIGHIT MUSIC RECORD' จองกุกบันทึกจำนวนการสตรีมสูงสุด ตามด้วย 
▲ 'BIGHIT MUSIC RECORD' ตอนที่ 1 ที่มีสมาชิก BTS ทั้งหมด 
▲ 'Raise Pororo's Volume' 2020 ตามลำดับ 11 ตอน พิเศษส่งท้ายปีก็ได้รับความสนใจ 
'Raise Pororo's Volume' ดูเหมือนจะได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้การเลี้ยงเด็ก เนื่องจากผู้ชมหลักคือผู้หญิงในวัย 30 ของพวกเขา และ 'BIGHIT MUSIC RECORD' พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งถึงความนิยมที่ไม่มีใครเทียบได้ของ BTS 'ไอคอนป๊อปแห่งศตวรรษที่ 21' 'ภาพยนตร์ & นี่คือ Park Seon-young' ที่ออกอากาศไปแล้ว 140 ครั้งจนถึงตอนนี้ 10 เดือนหลังจากเปิดตัว บันทึกจำนวนการออกอากาศสูงสุด 
นักแสดงเช่น Kim Dae-myung, Kim Ui-seong, Jeong In-sun และ Yoo Jun-sang รวมถึงนักแสดงเช่น Lee Su-jeong นักจิตวิทยาอาชญากร Lee Mal-nyeon และ Joo Ho-min ปรากฏตัวใน สาขาต่างๆ ที่จัดตั้งขึ้นเป็นโปรแกรม
 
นอกจากนี้ Melon Station ยังดำเนินรายการที่คำนึงถึงรสนิยมทางดนตรีที่หลากหลายและความต้องการของผู้ใช้ตั้งแต่อินดี้ไปจนถึงไอดอลและศิลปินต่างประเทศ
 
รายการเพลงอินดี้ 'Indiswear' เป็นรายการเพลงคุณภาพสูงที่ออกอากาศในหมู่แฟนเพลงโดยแนะนำศิลปินอินดี้ที่หลากหลายตั้งแต่น้องใหม่ไปจนถึงตำนาน พร้อมด้วยนักวิจารณ์เพลง Jung Min-jae และนักร้องนักแต่งเพลง Kang A-sol ในตอนของ 'พิลซูน จัง' ที่ออกอากาศเมื่อเดือนมิถุนายน จาง พิลสูร ที่ออกอัลบั้มครั้งแรกในรอบ 3 ปี ส่งข้อความปลอบใจทุกคนที่เหนื่อยจากโคโรน่า 19 และล่าสุด นักร้อง-นักแต่งเพลง WISUE ก็เป็น ในหัวข้อ 'ออกไปเที่ยวพักผ่อนโดยหู!' ออกอากาศด้วย
 
รายการพิเศษของ SM Entertainment 'SMing' กำลังบันทึกการเข้าชมสูงทุกครั้งที่ศิลปิน SM เช่น NCT, แทยอน, SHINee, Baekhyun และ Joy ออกอัลบั้มใหม่ นอกจากนี้ยังดึงดูดความสนใจในฐานะช่องที่ศิลปินสามารถสื่อสารอย่างลึกซึ้งกับแฟน ๆ ได้โดยไม่ต้องใช้ภาพผ่านเนื้อหาที่วางแผนไว้เช่นการออกอากาศเพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีของการเปิดตัว Super Junior
 
รายการเพลงต่างประเทศ 'POPCAST' นำเสนอนักดนตรีระดับโลกที่มีชื่อเสียง เอ็ด ชีแรน แห่งอังกฤษ ผู้ปล่อยซิงเกิล 'Bad Habits' ในเดือนกรกฎาคม ปรากฏตัวและเล่าเรื่องดนตรีและเหตุการณ์ปัจจุบันส่วนตัวรวมถึงเรื่องราวเบื้องหลังการผลิตเพลงใหม่ นอกจากนี้ Anne-Marie, Lauv (Lauv) Steve Aoki, New Hope Club, Alan Walker และดาราดังระดับโลกคนอื่นๆ ปรากฏตัวและได้รับการตอบสนองอย่างอบอุ่นจากผู้ที่ชื่นชอบเพลงป๊อป ท่ามกลางการหายตัวไปของคอนเสิร์ตในเกาหลีท่ามกลางไวรัสโคโรนา
 
Melon กำลังส่งเสริมวงจรอันดีงามของการค้นหาเพลงใหม่โดยรวบรวมเพลงที่นำมาใช้ในการออกอากาศแต่ละครั้งและปล่อยเป็นเพลย์ลิสต์แยกต่างหาก เพลย์ลิสต์ 'BIGHIT MUSIC RECORD' ของจองกุกบันทึกมากกว่า 500,000 เพลย์ลิสต์ และเพลย์ลิสต์ 'Pororo's Volume Up' ก็ดึงดูดความสนใจด้วยการเล่นนับแสนทุกครั้งที่เปิดตัว
 
เจ้าหน้าที่ของ Melon กล่าวว่า "สถานี Melon ดูเหมือนจะได้รับการตอบรับอย่างสูงจากการปรากฏตัวของศิลปินหลากหลายแนวและการปรากฏตัวของคนดังและการเลือกเพลงผ่านแพลตฟอร์มเพลงที่ดีที่สุดในเกาหลีที่มีสมาชิก 33 ล้านคน" ในเวลาเดียวกัน ในการแนะนำเนื้อหาเสียงต้นฉบับ เราวางแผนที่จะขยายโปรแกรมยอดนิยมไปยังเนื้อหาวิดีโอ”

source : https://n.news.naver.com/entertain/article/009/0004844815

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่