Bleach ตอนใหม่ล่าสุดฉลองครบรอบ 20 ปี อยากรู้ว่าพวกตัวละครอื่นเก่งๆที่ตายไปจะตกนรกแล้วฟื้นกลับมาเจอพวกอิจิโกะอีกมั้ยคะ

เราขอแนะนำตัวเล็กน้อยจ้า เราเป็นแฟนคลับเรื่องนี้มาประมาณ 16 ปีแล้ว และเป็นเมนตัวยงคู่ อุลคิโอร่ากับโอริฮิเมะ มากกกกกกกค่ะ หลังจากคู่นี้เรือล่ม เราก็เคว้ง เพราะไม่มีคู่ไหนน่าจิ้นเลย ฮ่าาา แต่ก็ตามเรื่อยๆจนจบ เรื่องนี้เป็นการ์ตูนเรื่องเดียวจริงๆ ที่เราวนกลับมาดูอนิเมะ และ วนกลับมาอ่านใหม่ทุกๆปี ไม่เคยเบื่อจริงๆ ค่ะ แหะๆ เข้าเรื่องเลยดีกว่า 

เราอ่านตอนล่าสุดที่ อ.คุโบะ เขียนเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีแล้วรู้สึกตื่นเต้นอีกครั้งมากกกค่ะ ตอนแรกคิดว่าน่าจะทำตอนฮาๆ จบรู้เรื่องในตอน แต่กลับกลายเป็นเหมือนเปิดบริบทใหม่ที่เกี่ยวกับ "นรก" เข้ามา แน่นอนว่า "นรก" กับ "ยมทูต" เป็นของคู่กัน แต่ในซีรีย์ Bleach นั้น พูดถึงนรกแค่ไม่กี่ช่วง ช่วงแรกคือ วิญญาณร้ายที่เกิดจากคนทำชั่วสมัยยังเป็นมนุษย์ เมื่อเป็นฮอลโลว์แล้วยังเลวอีก จะถูกเสียบแทงแล้วลากลงนรกทันที จากนั้นมาก็ไม่พูดถึงอีกเลย พูดถึงแต่ "ผีเสื้อนรก" ที่เป็นเครื่องเดินทางผ่านโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์ 

แต่!!! มังงะภาคใหม่ของอ.คุโบะ กับนำชื่อของผีเสื้อนรก มาเปิดประเด็นภาคใหม่นี้ 

ที่พีคมากๆของซีซั่นนี้ คือ การกลับมาคนเก่งๆที่ตายกลับโผล่มาต่อหน้าพวกเรา และเอ่ยว่า ตนนั้นมาจาก "นรก" นั่นก็คือ คือ ซาเอล อาพอลโล เอสปาด้าหมายเลข 8 ที่ถูกมายูริ หัวหน้าหน่วยที่ 12 จัดการไปแล้วสมัยภาคสงครามไอเซ็น 

ซาเอลยังเอ่ยอีกว่า พวกหัวหน้าหน่วยที่ตายไป อย่าง หัวหน้าอุคิทาเกะหน่วย 13, หัวหน้าอุโนะฮานะหน่วย 4 และ หัวหน้าใหญ่ยามาโมโตะหน่วย 1 ได้อาศัยอยู่ในนรก เพราะพลังของพวกเค้านั้นยิ่งใหญ่จนไม่สามารถไปไหนได้ ไปเกิดใหม่ก็ไม่ได้ 

เราเลยอยากรู้ว่า หากอ.คุโบะ คิดจะเขียนภาคใหม่ต่อจริงๆ คิดว่ามีโอกาสที่ตัวละครเด่นๆที่ตายไปได้กลับมาบ้างมั้ยคะ เช่น อิจิมารุ งิน หัวหน้าหน่วย 3 หรือพวกเอสปาด้า เช่น อุลคิโอร่า (อยากให้กลับมาเห็นลูกโอริฮิเมะกับโกะมากกกก 555) สตาร์ค เอสปาด้าหมายเลข 1 (คนนี้ก็ตายเศร้า) 

เพื่อนมีความเห็นยังไงบ้างคะ 555 คิดว่าอ.จะเขียนต่อมั้ยยย ^^
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่