[BR] 5 จุดเด่น ทำไมต้องเลือกสินเชื่อพรอมิสเป็นเพื่อนเคียงข้าง ในวันที่ชีวิต(อาจ)ไม่เป็นไปตามแผน

กระทู้ผู้สนับสนุน
เมื่อความแน่นอน คือ ความไม่แน่นอน…ประโยคที่เรามักจะได้ยินและเป็นจริงเสียด้วย บางครั้งสิ่งที่เราคิดว่าเตรียมการไว้เป็นอย่างดี ก็อาจเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ดังนั้น ความหมายของประโยคนี้ก็เสมือนเป็นการบอกว่า เราทุกคนควรที่จะมีแผนสำรองไว้สำหรับรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด

จริงอยู่ที่เราอาจจะขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเพื่อแก้ไขปัญหา ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงานหรือความรัก แต่ถ้าเป็นปัญหาทางด้านการเงิน ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายและสะดวก การให้สถาบันทางการเงินหรือผู้ให้บริการทางเงินเป็นตัวช่วย ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้ชีวิตเดินต่อได้

และนี่คือ 5 จุดเด่น ทำไมต้องเลือก พรอมิส เป็นเพื่อนเคียงข้าง ในวันที่ชีวิต (อาจ) ไม่เป็นไปตามแผนการกู้ยืม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อใดๆ สถาบันการเงินมักจะต้องการหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน เพื่อเป็นการการันตีความสามารถในการชำระเงิน แต่สำหรับ พรอมิส สะดวกในการใช้บริการ เพื่อให้ชีวิตสามารถเดินทางต่อได้โดยไม่สะดุด เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้*

* แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะต่ำกว่า และเงื่อนไขพิจารณาเงินกู้เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดยิ่งเร็ว...ยิ่งเป็นเรื่องดี เพราะจะยิ่งทำให้ชีวิตหมุนต่อได้เร็วขึ้น จุดเด่นของสินเชื่อพรอมิส อนุมัติไวภายใน 1-5 วันทำการ* หลังยื่นเอกสารที่จำเป็นต่อการพิจารณาอนุมัติ ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง, สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน และสมุดบัญชีธนาคาร เพื่อความสะดวก เราสามารถยื่นเอกสารสมัครได้ด้วยตนเองที่สาขาและจุดให้บริการพรอมิส หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/2RkFazG

*ระยะเวลาการพิจารณาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามปัจจัยอื่น เช่น ความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสาร จำนวนผู้ขอพิจารณาสินเชื่อ หรือปัญหาระบบขัดข้อง

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/promise_3stepsหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้ว ถ้าต้องการทราบข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัว จำนวนเงินต้นคงค้าง, เช็กยอดเงินคงเหลือ, วันครบกำหนด หรือเพิ่มวงเงิน ทุกอย่างเราสามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง เพียงไม่กี่คลิกที่ เว็บไซต์ https://bit.ly/2RkFazG ลดความยุ่งยาก และการรอคอย ให้ชีวิตไปต่อได้แบบทันใจ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/promise_web_memberพรอมิส เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 24% - อัตราสูงสุด 25% ต่อปี แบ่งเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี โดยจะแบ่งชำระเงินคืนเป็นงวดๆ แต่เราสามารถที่จะจ่ายเพิ่มมากกว่าค่างวดที่กำหนดไว้ หรือที่เรียกว่า ลดต้นลดดอก ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

   
บางครั้ง เราอาจจะมีความจำเป็นในการใช้เงินแบบเร่งด่วนฉุกเฉิน การจะต้องยื่นเอกสารใหม่เพื่อรอพิจารณาอนุมัติวงเงินอาจไม่ตอบโจทย์ ที่สำคัญอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติก็เป็นได้ การเลือกใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างการกู้เพิ่มได้โดยไม่ต้องปิดบัญชี

โดยการกู้เพิ่มในที่นี้ หมายถึง การกู้จากวงเงินสัญญาเดิมที่เคยมีการชำระค่างวดเข้ามาระยะเวลาหนึ่งแล้ว โดยจำนวนดังกล่าวจะถูกหมุนเวียนให้สามารถขอกู้เพิ่มได้อีกครั้ง ต่างกับการเพิ่มวงเงิน ซึ่งหมายถึงขอกู้เงินที่มีจำนวนมากกว่าวงเงินสัญญาเดิม เช่น ลูกค้ามีวงเงินสัญญาเดิมที่ 20,000 บาท แต่ลูกค้าต้องการขอกู้เงินมากกว่าจำนวนดังกล่าว

กรณีที่เป็นการกู้เพิ่ม ลูกค้าสามารถขอกู้เพิ่มได้ทันที โดยไม่ต้องยื่นเอกสารอีกรอบ ทำให้เหมาะกับการใช้เงินแบบเร่งด่วน เพราะไม่ต้องเสียเวลารอผลอนุมัติจากบริษัท

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/promise_increase_loan_limit

'อนาคต' เป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดา ต่อให้เราเตรียมตัวเป็นอย่างดี เพราะไม่อยากให้เหตุการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้น แต่ต้องยอมรับว่ามันไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้และทำให้การเดินทางของชีวิตที่เตรียมไว้ต้องมีอุปสรรค และถึงแม้ การเดินทางไม่ว่าคนเดียว หรือมีเพื่อนร่วมเดินทางต่างก็ไปถึงจุดหมายปลายทางได้เหมือนกัน แต่สิ่งที่ได้มากกว่า ถ้ามีเพื่อนเดินทางไปด้วย คือ ความอุ่นใจ

ทั้งหมดนี้เป็น 5 เหตุผล ที่ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส พร้อมที่จะเป็นเพื่อนเคียงข้างให้ชีวิตเดินหน้าต่อได้ ในวันที่ไม่เป็นไปตามแผน

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2RkFazG , Call Center โทร. 1751 หรือ https://www.facebook.com/promise1751.smbccf

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   สินเชื่อส่วนบุคคล Promise
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่