หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ภาพลับ จริงๆนะ เผยภาพ หัวรถจักรใหม่ 50 คัน ที่การรถไฟสั่งซื้อใหม่ ลองเดาหน้าตา และสีของหะวรถจักร
กระทู้คำถาม
เทคโนโลยี
การลงทุน
55 ปี ผ่านมา ตึกนี้ ยังคงอยู่
งบลงทุน ด้านรถไฟ สร้างราง.. ในช่วง ห้าปีนี้
ออกมาเยอะมาก
นั่งรถไฟ ไปเชียงราย
อุโมงค์ ยาวสุดในไทย แห่งใหม่
สะพาน รถไฟ และ ยกระดับ สูงสุด ในไทย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เอารูป สถานีกลางบางซื่อมาฝาก ครับ. ถ่ายไว้ตอน พค. 2562 " สร้างเสร็จ เป็น 1 ใน อาเซียนเลย ขอให้มีรถมาวิ่งทันนะ
.. จะมี ทั้ง เอารถไฟดีเซลไปวิ่ง และมี รถไฟไฟฟ้า ที่จะๆๆๆๆ จะสั่ง สีชมพุ นี้ คือ รถเมือ 30 ปีกว่าปีแล้ว นำมาทำสีใหม่ และปรับปรุง นะครับ การรถไฟ ไม่ได้ ซื้อหัวรถจ
สมาชิกหมายเลข 4250130
โครงการ หัวรถจักร ของ tpipl กู้มา 24 ล้าน us. ตอนนี้เหลือหนี้ 11.99 ล้านus. วิ่งรถไฟ ลากตู้สินค้า ใช้คนน้อยกว่า รถโดยสาร
แยก รายได้มา การรถไฟ น่าจะมีกำไร ในบางธุรกิจ ชั้น 2 1. น่าจะกำไรละ แล้ว รถไฟไทย ใช้นานด้วย บางคัน 67 ปี แล้วยังวิ่งได้เลย ช่างไทยต้องเก่ง จัดการเทคโนโลยี พวกนี้
สมาชิกหมายเลข 4250130
รถไฟความเร็วสูง กรุงเทพ-โคราช อีก 4 ปีได้ใช้งาน ทำเร็วสร้างเร็วอนุมัติเร็ว กันยายน 60 พร้อมลงเสาเข็มต้นแรก
ครม. คอนเฟิร์ม! เผยราคาตั๋วรถไฟความเร็วสูง ตามรายสถานีหลัก 4 สถานี (จากทั้งหมด 6 สถานี) ยืนยันเป็นราคาที่คุ้มทุน วิ่งเต็มสปีด 250 กม./ ชม. จากกรุงเทพฯไปโคราช เด
สมาชิกหมายเลข 3942086
อุโมงค์ ผาเสด็จ ของการรถไฟ ที่สร้างไปหลายพันและมีปัญหา ฝุ่น ไอเสียในอุโมงค์ยังแก้ไขไม่ได้ ต้องปิดต่ออีกรอบ จากเดิมจะเปิด
จะเปิดวันนี้ 12 สิงหา 67 จากเดิมปิดมา 1 ครั้ง เพื่อล้างอุโมงค์ ก็เลื่อนอีก.. นิละ ที่บอกว่า มีเงินสร้างอะไรก็ได้ แต่ต้อง มีการจัดการที่ ดีด้วย สะสมอง องค์ความ ร
สมาชิกหมายเลข 6115048
รถไฟ จีนมา ลาว เสร็จแล้ว ราง 1.435 ม. แต่ทำไมนักข่าวถึงใช้คำว่า รถไฟความเร็วสูง รถไฟทางนี้ วิ่งความเร็วปานกลาง
.. มี ระบบ จ่ายไฟจาก สายไฟด้านบน ราง 1.435 เท่ากับ รถไฟความเร็วสูงก็จริง แต่ รถไฟที่ใช้ จะใช้ คือ 160 กม. ต่อ ชม. .. นักข่าว ต้องการ มี กระแทกไทย หรือ ว่าลาว มี
สมาชิกหมายเลข 6115048
ในทางปฏิบัติ เราส่งออกไปยุโรป ผ่านเส้นทางรถไฟของจีนได้ไหมคะ แล้วคุ้มไหมคะ
หรือว่าระยะทางจะไกลเกินไป ต้นทุนการขนส่งจะสูงเกินไปคะ หรือขนส่งได้จำนวนน้อยมาก หากเทียบกับเรือสินค้า สมัยก่อน เคยได้ยินว่า มีไปส่งสินค้าจีนได้ถึง เลิ้นเดิ่น เลย
อวัยวะชิ้นนั้น
ใครว่า?.รถไฟด่วน"ญี่ปุ่น"ดีที่สุดในโลก.
ตรงเวลาเป๊ะ!ผิดนาที จนท.แทบจะฮาราคิรี.แต่ ณ ตอนนี้เรากำลังเวลาเรากำลังประสบปัญหารถไฟด่วนสายจากโตเกียวมาที่ kawagoshiko (มาดูภูเขาไฟฟูจิ)ขามาก็ปกตืแต่ขากลับโตเกี
สมาชิกหมายเลข 9283528
วิธีการเดินทาง
นั่งรถไฟจากอยุธยา ไปลงสถานีรังสิต จะต่อรถสองแถวไปโรงพยาบาล ซีเมดได้ไหมค่ะ ตรงซอยรังสิตนครนายก44
สมาชิกหมายเลข 2803214
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : yuya0240 https://pantip.com/topic/44001495?sc=K1GpHLm
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : macrossplus https://pantip.com/topic/43999022?sc=XcOi3Gn
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เทคโนโลยี
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ภาพลับ จริงๆนะ เผยภาพ หัวรถจักรใหม่ 50 คัน ที่การรถไฟสั่งซื้อใหม่ ลองเดาหน้าตา และสีของหะวรถจักร
55 ปี ผ่านมา ตึกนี้ ยังคงอยู่
งบลงทุน ด้านรถไฟ สร้างราง.. ในช่วง ห้าปีนี้
ออกมาเยอะมาก
นั่งรถไฟ ไปเชียงราย
อุโมงค์ ยาวสุดในไทย แห่งใหม่
สะพาน รถไฟ และ ยกระดับ สูงสุด ในไทย