ธนาคารTTB เขาไม่ประสานงานกันหรอ?

เนื่องจากเรามีบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ที่ธนาคารนี้ 
และเวลาต่อมาได้ทำการชำระเงินเพื่อยกเลิกการใช้งานเรียบร้อยทุกบัตร 
ต้องการหนังสือยกเลิกการใช้บริการ เพื่อนำไปโชว์กับทางแบงค์ที่ต้องการจะกู้บ้านเป็นเอกสารคู่เพื่อที่จะทราบว่าเราไม่มีภาระหนี้กับธนาคารนี้แล้ว

มีการติดต่อไปหาcs หลายรอบมาก มีเจ้าหน้าที่รับบ้าง บอกโอนสายให้บ้าง และสุดท้ายก็สายหลุด แต่เข้าใจได้ว่าลูกค้าติดต่อเยอะ โทรไปเรื่อยๆจนได้คุยกับเจ้าหน้าที่ เราก็มีการขอเอกสารที่เราต้องการ แต่เจ้าหน้าที่แจ้งกลับว่า ไม่สามารถขอเอกสารได้เนื่องจากมียอดคงค้างในบัตรเครดิตอยู่  359.34บาท แต่ในสินเชื่อส่วนบุคลลเรามีการชำระยอดเกินไว้ 181.28 บาท เจ้าหน้าที่จะทำการโยกเงินส่วนเกินเข้าให้ และให้เราชำระส่วนต่าง 178.06บาท  เราก็ชำระ ณ.ตรงนั้นเลยเรียบร้อย 

ไม่กี่วันก็มีอีเมล์เข้ามาส่งเอกสารที่เราขอไปส่งมาให้แต่เป็นหนังสือเฉพาะบัตรกดเงินสด  เราจึงถามกลับในเมล์นั้นว่าแล้วหนังสือปิดของบัตรเครดิตละ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่สามารถออกให้ได้เนื่องจากยังมียอดค้างบัตรเครดิตอยู่ 181.28บาท ซึ่งเราก็แย้งว่าชำระเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ก็ตามสเต็ปคือ ให้ติดต่อ cs  คือคุณไม่ประสาน หรือมีรีมาร์คในเคสลูกค้านั้นๆเลยหรอ ว่าลูกค้าติดตามอะไรบ้าง ลูกค้าโทรเข้าไปก็ต้องเริ่มเล่าใหม่ทุกรอบ พอติดต่อ cs ก็จะแจ้งว่าจะให้หัวหน้าติดต่อกลับ เนื่องจากคู่สายเต็ม

จนมาถึงเช้าวันนี้มีเจ้าหน้าที่โทรเข้ามาเพื่อสอบถามว่าเราต้องการหนังสือยกเลิกใช้บริการใช่หรือไม่ ต้องให้ไปประสานที่ธนาคารเพื่อออกหนังสือ 
เราก็งงหนักว่าทำไมต้องเข้าไปขอที่ธนาคารเลย เพราะเจ้าหน้าที่ก็มีส่งทางอีเมล์ให้ แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรมาก เลยถามดูสิว่าในบัตรเครดิตมันมียอดค้างอะไรไหม สรุปยังค้างอยู่ อะไรกันอะเราทำตามเจ้าหน้าที่คนก่อนแจ้งทุกอย่าง คิดว่าถ้าดำเนินการตัดยอดที่ค้างก่อนน่าจะใช้เวลาไม่น่าจะนานหลายวัน แต่นี่ยังมีค้างอยู่ เราถามเจ้าหน้าที่กลับว่าไม่มีการบันทึกอะไรหรอว่าเราติดต่อไปทำอะไรบ้าง และเจ้าหน้าที่ท่านเดิมกำลังประสานอะไรให้เรา แต่คำตอบที่เราได้กลับมาคือ ไม่มีครับ ไม่มีหมายเหตุอะไรเลย   

อยากกรี๊ดดดด ทำไมคุณไม่ประสานกันเลย หรือคุณคิดว่าลูกค้าที่ปิดบัญชีไปแล้วไม่สำคัญในการตามเรื่องให้แล้วใช่ไหม  ร้องไห้...

สรุปตอนนี้เราแค่อยากได้หนังสือยกเลิกการใช้บริการของบัตรเครดิต กับหนังสือของสินเชื่อส่วนบุคลเท่านั้น ไม่รู้สุดท้ายจะได้วันไหน...

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่