ไปเที่ยวทะเลชมสาวแบบทิพย์ ๆ กัน กับเพลง “PATTAYA” กับ MEYOU “ฟังเพลงเอาเพลิน กับ เด็กเอาแต่ใจ”

“ฟังเพลงเอาเพลิน กับ เด็กเอาแต่ใจ” EP.19

“PATTAYA - MEYOU”


มิว ชิษณุชา ตันติเมธ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ MEYOU (ซึ่งก็อ่านได้ว่า มิว เหมือนกัน) ศิลปินที่มีผลงานที่โด่งดังจากเพลง "ภาวนา" อีกหนึ่งเพลงฮิตแห่งปี 2019 วันนี้เขากลับมาพร้อมผลงานใหม่ที่เขาบอกว่าเป็นงานที่เขียนขึ้นมาบอกรักสาวพัทยาที่เป็นแฟนตัวจริงของเจ้าตัวในเพลง PATTAYA 

เพลงนี้ก็เป็นการเหมารวมทั้งเขียนเนื้อร้อง ทำนองและเรียบเรียงของเจ้าตัวเองเช่นเคย แต่เป็นการพลิกแนวเพลงมาเป็นจังหวะกลาง ๆ ไม่ใช่เพลงช้าเหมือนอย่างที่เราคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ผลงานของเขาที่ผ่านมา

PATTAYA เป็นเพลงที่มีจังหวะกลาง ๆ ที่พูดถึงความงามของสาวพัทยาและความรักที่มีต่อเธอตลอดทั้งเพลง ที่จริงถ้าจะทำมาเป็นเพลงแรพสนุก ๆ ก็สามารถทำได้ เพราะด้วยเนื้อร้องและทำนองที่เอื้อแบบสุด ๆ แต่ MEYOU ก็สามารถเรียบเรียงออกมาได้ในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างน่าสนใจ กลายเป็นเพลงที่ฟังได้เพลิน ๆ เหมือนเดินอยู่ริมชายหาด ชมสาวสวย ๆ เป็นการ “เที่ยวทิพย์” แบบที่กำลังนิยมกันอยู่ได้เป็นอย่างดี


นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่บ่งบอกถึงตัวตนและความสามารถอันล้นเหลือของหนุ่มคนนี้ และคนที่น่าจะปลื้มอกปลื้มใจเป็นพิเศษน่าจะเป็นแฟนสาวของเจ้าตัวที่เป็นที่มาของเพลงเพราะ ๆ ฟังเพลินเพลงนี้นั่นเอง

ส่วน “สาวพัทยา” คนไหนจะเคลมว่าหนุ่ม MEYOU ชมตัวเองไปด้วยก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนคนอื่น  ๆ รีบไปหาเตียงผ้าใบและเครื่องดื่มเย็น ๆ มาให้พร้อม เปิดเพลงนี้คลอเบา ๆ แล้ว “เที่ยวทิพย์” ไปด้วยกันให้หนำใจได้เลยครับ
 
เด็กเอาแต่ใจไม่รู้จักโต

25 สิงหาคม 2021
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่