ดวงวันนี้​ 23 สิงหาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 23 สิงหาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ :   ถึงเวลาที่ลมเปลี่ยน​ทิศ​  คนก็ย่อมเปลี่ยน​ใจเป็นธรรมดา​ ถึงเราจะดีกับเขาแค่ไหนสุดท้ายก็คือความว่างเปล่า​ ก็ต้องยอมรับความจริง​ แล้วต้องผ่านช่วงเวลา​นี้ไปให้ได้นะครับ

#พฤษภ : เป็นช่วงเวลาที่สำคัญ​ที่เราจะได้สัม​ผัสบรรยากาศ​ที่พิเศษ​ หรือมีโอกาส​ดีๆ​ เข้ามาให้เราได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง​ และสามารถ​ที่จะยกระดับ​เราได้

#มิถุน : เลือกไม่ถูก​ เพราะมีความผูกพันกันอยู่ในบางเงื่อนไข​ หรือเคย​สัญญา​อะไรกันไว้​ แต่ในใจก็อยากทำตามใจเสียงของหัวใจของตัวเองไปเลยจริงๆ

#กรกฎ : เราจะแข็งแกร่ง​ขึ้น​ ถ้าผ่านแบบทดสอบ​ใน
ครั้งนี้ไปได้​ และสามารถ​สร้าง​ชื่อเสียงให้เป็นที่ยอมรับ​ รวมถึงยัง​ได้รับการไว้วางใจที่มากขึ้นกว่าเดิม

#สิงห์ :  เรื่องผลประโยชน์​เราต้องคิดให้รอบคอบ​ และต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดสำรองไว้ด้วย​ เพราะจะได้ครอบคลุม​ทุกเงื่อนไขตาม​ที่เราต้องการ

#กันย์ : ต้องระมัดระวัง​การทำธุรกรรม​ออนไลน์​ เพราะอาจจะทำให้เราผิดพลาด​ หรือเกิดเรื่องเสียหายตามมา​ได้ ควรตรวจสอบ​ข้อมูล​ให้ละเอียด​ถี่ถ้วนหน่อยก็ดีนะครับ

#ตุลย์ : ไม่ได้ดั่ง​ใจ​สักเท่าไหร่​  เหมือนมีเรื่องติดขัดวุ่นวาย​ตลอดเวลา​ โดยเฉพาะ​เรื่องที่ต้องอาศัยส่วนอื่นที่มีส่วนร่วม​ในเรื่องของ​ผลประโยชน์​ในจุด​เดียวกัน​

#พิจิก : ค่อยๆ​ สะสมเพิ่มเติมไปเรื่อยๆ​ หลายอย่าง​ก็เริ่มเป็น​รูปเป็นร่างแล้ว​ หรือใกล้จะถึงเวลาที่เรารอคอย​ เสร็จ​สมบูรณ์​แล้วคงออกมาเฟอเฟค​อย่างแน่นอน​

#​ธนู : เริ่มมีความคุ้นชิน​ และมีความชำนาญมากขึ้น สามารถ​ที่จะทำให้เราทำหน้าที่ได้อย่างมั่นใจ​ และสร้างความมั่นคงได้มากขึ้นกว่าเดิม

#​มังกร : ยังไม่สามารถ​ที่จะอยู่ในจุดที่เราเลือกได้​ ก็คงต้องตามน้ำไปก่อน​ เพื่อที่จะรักษา​ระบบเดิมไว้  แล้วค่อยหาจังหวะ​และโอกาสใหม่ๆ​ อีกครั้ง

#​กุมภ์ : ต้องเปลี่​ยนรูปแบบในการทำหน้าที่แตกต่าง​ไปจากเดิม​ เลยทำให้ต้องรับมือกับการแก้ปัญหา​เฉพาะหน้า​ แต่สุดท้าย​ก็จบลงไปได้ด้วยดี

#​มีน : ไม่อยากจะรับรู้​เรื่องอะไรของใครอีกต่อไป​ ต่างคนต่างทำหน้าที่​สบายใจกว่า​ เพราะเท่าที่เราทำอยู่ก็มากมายเพียงพอแล้ว​ 

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้ขยับ​ขยายสร้างเครือข่าย​เพิ่มเติม​ เผื่อที่จะได้เอาไว้เป็นคอนเน็คชั่น​ ส่งเสริม​กันได้ในภายภาคหน้า​

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ทุ่มเท​ทั้งพลังกายใจ​ เพราะเรารู้ถึงขั้นตอน​ และกระบวนการต่างๆ​ ก็อยากจะทำหน้าที่ให้ตรงนี้ให้สำเร็จโดยเร็ว

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความมุ่งมั่น​ และความพยายามที่จะทำให้สำเร็จให้จนได้​ เพราะผลประโยชน์​ ผลตอบแทนก็ถือว่าโอเคอยู่​ มีความน่าสนใจเลยทีเดียว

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีแต่คนอยากจะแนะนำหรือชี้ช่องทางอะไรดีๆ​ เข้ามาให้เราเพิ่มเติม​ ถ้าเราทำความเข้าใจได้ก็อาจที่จะต่อยอดได้เหมือนกั​น

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : สุดยอด​แห่งความเหน็ดเหนื่อย​เรื่องของคนอื่น​ ลำพังเรื่องของตัวเราเองยังเอาตัวแทบจะไม่รอดเลย

#​คนเกิดวันพฤหัส : มองหาข่องทางในการที่จะแสวงหา​ผลประโยชน์​เพิ่มเติม​ โดยเฉพาะ​ตำแหน่งที่ปรึกษา​ในรูปแบบ​ต่างๆ

#​คนเกิดวันศุกร์  : ได้รับผลประโยชน์​เต็มๆ​ อาจจะได้โดย​เสน่หา​ หรือจากผลงาน​ที่เราได้ทำเอาไว้​ แต่ก็ถือว่าดีทุกช่องทาง

#​คนเกิดวันเสาร์ : คิดไม่ตก​ และก็คิดไม่ออกว่าสุดท้ายแล้วเราจะเลือกเส้นทางไหนดี​ ทั้งๆ​ ที่เราก็ตั้งใจ​ไว้แต่แรกแล้ว​ แค่ก็ตัดสินใจ​ไม่ได้สักที
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : โดนนินทา​ลับหลัง​

#​ขาว,เหลือง :  ก้าวหน้า​

#​ชมพู : มีเสน่ห์​

#​เขียว : มีอิทธิพล​

#​ม่วง : ยอมเสียสละ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีวาระ​พิเศษ​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ปันผล​ดี

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีความน่าเชื่อถือ​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่