GAMOVA “ Fedorovtseva เป็นผู้นำทีมชาติหรือไม่?" - BUSATO ชื่นชม แมท เฟด เสมอร์ ทำผลงานเจอฝรั่งเศสได้ดี

กระทู้ข่าว
แชมป์วอลเลย์บอลโลก 2 สมัย Ekaterina Gamova แบ่งปันความคาดหวังของเธอจากผลงานของทีมหญิงรัสเซียในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป
เมื่อวานทีมชาติรัสเซียเอาชนะฝรั่งเศส (3-1)

“แน่นอน คุณต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่ง เรามีเป้าหมายที่ทะเยอทะยานที่สุดเสมอ เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับฉันที่ได้เห็นรายชื่อที่ไปชิงแชมป์ยุโรป ผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะไม่เข้าร่วม จะไม่มี Goncharova, Fetisova, Podkopaeva, Koroleva ผู้เล่นเก่าของพวกเขาจะมีเพียง Startseva และ Fedorovtseva บางทีเป้าหมายคือการสร้างทีมใหม่ แต่คุณต้องถามโค้ช ถ้าเป็นเช่นนั้น เป้าหมายนี้ยังไม่ถูกเข้าใจอย่างถ่องแท้ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพิ่งจะจบลง และทีมชุดใหม่น่าจะรวมตัวกันหลังจากการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป ฉันคิดว่ามันมีเหตุผลมากกว่าที่จะจบฤดูกาลพร้อมกับแชมป์ยุโรป และเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลก ซึ่งจะจัดขึ้นในปีหน้าพร้อมกับทีมใหม่

Fedorovtseva - หัวหน้าทีมชาติ? สำหรับฉันนี้ยังเป็นคำถาม ตามความเข้าใจของฉัน ปริมาณงานหลักควรอยู่กับผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า ซึ่งจะช่วยให้เธอตระหนักถึงคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเธอ เธอไม่มีประสบการณ์

การแขวนภาระให้กับเด็กอายุ 17 ปีในเกมดังกล่าวเป็นเรื่องยากมาก สิ่งสำคัญคือสิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อเธอมากนัก ถ้าเธออยากแข็งแกร่ง เธอต้องเติบโตและพัฒนาทุกปี การตัดสินใจของเธอที่จะเดินทางไปตุรกีเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ถูกต้อง มีแชมป์ที่แข็งแกร่งรอเธออยู่

ฉันมีคำถามว่าทำไม Buzato ถึงพาทีมดังกล่าวไปชิงแชมป์ยุโรป ตอนนี้ก็ยังหาคำตอบได้ยาก  ฉันคงไม่ได้คาดหวังชัยชนะครั้งใหญ่จากทีม แต่ฉันอยากเห็นความทุ่มเทและการต่อสู้” Gamova กล่าวใน Match TV
หัวหน้าโค้ชของทีมชาติหญิงรัสเซีย Sergio Buzato แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชัยชนะเหนือฝรั่งเศส (3: 1) ในรอบที่ 1 ของรอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

"เราพยายามได้ให้ประสบการณ์ของผู้เล่นหน้าใหม่ ประสบการณ์ไม่ได้มาพร้อมกับชัยชนะเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับการแข่งขันที่ยากลำบากด้วย วันนี้เรามีเกมที่ยากกับฝรั่งเศส เราเล่นได้ดี ฝรั่งเศสเป็นทีมที่ดีมาก พวกเขาเล่นบล็อคได้ดีกว่าเรา ดังนั้น นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับ Fedorovtseva, Matveeva, Smirnova

Startseva พร้อมที่จะช่วยทีม เมื่อฉันโทรไปถามว่าเธอจะไปแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปหรือไม่ เธอบอกว่าเธอต้องการพักผ่อนมากกว่านี้ แต่เพราะผู้เล่นหน้าใหม่ยังเด็ก เธอจึงตอบรับเรา” Buzato กล่าวในรายการ“ All for the Match!”

ในนัดต่อไป ทีมชาติรัสเซียจะเล่นกับอาเซอร์ไบจานในวันนี้ 22.00 น. ฝากเชียร์ลูกหมีกันด้วยทุกคน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่