แฟนเก่าของแฟนมารังควาน ควรทำไงดีครับ

คือผมเจอกับน้องเขา(แฟน) ในที่ทำงานครับ แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มดูใจจนได้คบกัน แต่เมื่อคบกันแล้วแฟนเก่าของน้องเขาก็ทักมาหาผมและบอกว่าน้องคนนี้แต่งงานแล้ว ผมจึงถามน้องเขา น้องเขาบอกว่า "แค่แต่งในพิธี แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส" แล้วยังบอกอีกว่า แฟนเก่าน้องเขานั้นชอบทำร้ายร่างกายเขา แถมยังติดยาด้วย จึงทนไม่ไหวเลยขอเลิกไปตั้งนานแล้ว แต่แฟนเก่าของน้องเขาก็ยังมารังควานชีวิตไม่เลิกจนต้องหนีมาที่ กทม แล้วน้องเขาก็มาเจอกับผม

หลังจากที่ผมรู้เรื่องนี้ก็มีเรื่องเข้ามาเต็มเลยครับ ทั้งแฟนเก่าของน้องเขาไปนอนที่บ้านของน้องคนนี้ และไม่ยอมกลับบ้านของตัวเอง(ทางพ่อกับแม่ของน้องเขาจะมาไล่ก็ไม่กล้า เพราะกลัวว่าแฟนเก่าคนนี้จะมาทำร้ายร่างกาย) ระหว่างนั้นแฟนเก่าคนนี้ก็โทรมาตามตื้อน้องเขาตลอด ทางครอบครัวของน้องเขาทั้งไล่ทั้งด่าไม่รู้กี่ครั้งแล้วก็ยังตามรังควานไม่เลิก

จนตอนนี้พ่อแม่ของน้องเขาที่ต่างจังหวัดได้บอกว่าแฟนเก่าของน้องเขาจะตามมาที่ กทม และมาถูกด้วยเพราะว่าเคยมาที่นี่แล้ว ผมควรทำไงดีครับ แบบนี้แจ้งความได้มั้ย เห็นว่าแฟนเก่าของน้องเขามีปืนด้วย ไม่รู้ว่าถ้าเจอน้องเขามันจะทำอะไรบ้าง หรือเจอผมมันจะทำอะไรบ้าง เพราะมันติดยาด้วย วอนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ ตอนนี้ผมคิดไม่ออกเลยว่าจะแก้ปัญหานี้ยังไงดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่