การจีบผู้หญิงซักคน จำเป็นต้องมีฐานะร่ำรวยไหมครับ หรือเก่ง ทำงานได้ด้วยตัวเองมั้ย คุณผู้หญิงตอบได้นะครับ ขอบคุณนะครับ

คือเราจบม.3 ทำงานที่บ้าน แถมขี้เกียจไม่ล้างจาน ให้น้องล้างให้ หรือล้างเมื่อมีอารมณ์ 
เราช่วยงานแม่บ้างประปราย ไม่เยอะเลย อยู่บ้านทุกวัน นั่งกินเงินเดือนจากบริษัทตัวเอง ไม่มีอะไรทำก็เล่นเกมไปวันๆแล้วก็นอน
ขี้ลืม สอนอะไรแล้วเข้าสมองยาก นอกจากจะทำมันแล้วมันอยู่ในความทรงจำ แต่ไม่นานก็ลืมอีก เราเป็นโรคเครียด แต่กินยาอยู่และคิดว่าคุยรู้เรื่องอยู่นะ แต่เขาเคยบอกว่าเราคุยไม่รู้เรื่อง(หมายความว่าตอนนี้เธอก็อาจจะมองว่าผมคุยไม่รู้เรื่องอยู่ไหม ตอบทีนะครับ ผมอยากรู้จริงๆ) เรามักจะต้องกินยา ซึ่งผู้หญิงคนนึงคงไม่อยากดูแลคนป่วยๆแบบเราหรอกนะครับ(ใช่มั้ยครับตอบเราที)
เราเรียนไม่เก่ง สอบไม่ผ่านmocking GED 
เสียเงินไป3รอบ(เยอะจนรบกวนพ่อแม่ที่ต้องจ่ายให้เป็นค่าเรียน) ได้มา144โดยเฉลี่ย
ไม่อยากเสียเยอะอีกแล้วเพราะตอนนี้ครอบครัวเอาเงินไปลงทุนจนเงินเก็บร่อยหรอ แต่ก็ไม่ได้ไม่มีกิน
แล้วก็ไม่อยากรบกวนพ่อแม่เรื่องนี้
เพราะเขาให้เงินเดือนเรามาแล้ว แต่ถ้าเขาเต็มใจจะจ่ายค่าGEDอีก เราก็ห้ามอะไรไม่ได้ ทีนี้ เราชอบผู้หญิงคนนึงครับ เธอน่ารักมากๆ(นิสัย)
แต่คาดว่า ที่เธอไม่ตอบเรา แสดงเหมือนไม่ได้รักเรา เพราะเธออยากได้ความชัดเจนใช่มั้ยครับ(อันนี้ตอบผมหน่อยผมไม่รู้จริงๆ) แล้วผม
ซึ่งไม่มีอะไรดีเลย จะกล้าจีบเธอหรอ ในเมื่อเธอเคยบอก เคยเล่าว่าคู่ของเธอคนก่อนทำงานหนักจนรวย แต่ต้องจากกันเพราะความเหมาะสม
ผมไม่อาจเอื้อมไปจีบเธอเลยใช่ไหม เขาคนนั้นยังดีกว่าอีก ผมไม่มีกำลังใจจะเปลี่ยนตัวเองเลยครับ เพราะถามแม่ แม่ก็ตอบหลายรอบว่า
ทำงานกับที่บ้านดีกว่า รวยกว่า แม่มีเซ้นซ์ ผมตอบคำถามแม่ไม่ถูกครับ ว่าผมควรจะทำงานที่บ้านหรือไปเรียน เธอคนนั้นเป็นหมอดู ดูดวงเก่งมาก 
ผมต้องถามเธอยังไงครับเธอถึงจะดูดวงฟรีให้ผม ผมไม่อยากจ่าย ผมไม่ได้รวย แต่ถึงจะอยากจ่ายเธอก็อ่านไม่ตอบแล้ว ผมเคยเจออย่างนี้ทีนึงกับคนเก่า แล้วมารู้ทีหลังว่าเพราะผมไม่ชัดเจน เขาเลยไปมีคนใหม่ ผมเลยไม่แน่ใจแต่อาจจะเดาได้ว่าเขาอยากให้ผมชัดเจน(ใช่มั้ยอ่ะครับตอบผมที) เราอยู่ไกล ผมอยากนัดมาเจอกันแต่ก็ติดสถาณการณ์ในตอนนี้ ทำให้ผมไม่กล้ารีแอคชั่นอะไร แต่ถ้านัดกัน ผมควรไปหาเธอใช่มั้ยครับ(ตอบผมที) ไม่ใช่ให้เธอมาลำบากสู้โควิดเพื่อมาบ้านผม ผมอยากรู้ว่าผมควรจะไปต่อเส้นทางนี้หรืออยู่บ้านเพื่อเป็นแรงสนับสนุนพ่อแม่ แต่คำตอบมันมีอยู่ในใจอยู่แล้วแหล่ะ เพราะผมขี้เกียจ ผมเลยอยากทำงานที่บ้าน ไม่อยากติวสอบแล้ว ปวดหัวและยากมากๆ ผมกลัวเธอคบกับผมแล้วถ้าผมเปย์เธอไม่ได้(ไม่รู้ผู้หญิงชอบให้เปย์มั้ย) เธอจะไปจากผมครับ ผมจมอยู่กับความรู้สึก นั่งคิดถึงเธอ ร้องไห้ทุกวัน เคยโดนเธอปฏิเศษมารอบนึงแล้ว เลยไม่กล้าขอโอกาสเป็นรอบที่สองครับ

คุณผู้หญิงตอบตรงๆเลยนะครับ ผม ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเธอและผมก็ไม่กล้าอาจมอบคำว่ารักให้เธอ เธอทำให้ผมรักเป็น จากคนนิสัยไม่ดีเป็นคนพูดดีขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่