เขาชอบเราไหมนะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เราอ่านกระทู้ของคนอื่นมาเยอะมากๆอยากจะมาเล่าของตัวเองบ้าง มันอาจจะดูแบบใช่หรอนิยายไหมบอกเลยว่าชีวิตจริงของเราเลยค่ะ ถ้าเราพิมพ์วนหรือ งงต้องขออภัยด้วยนะคะ
.
.
.
เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นเราอายุ15ปีปิดเทอมใหญ่จะขึ้นม.4 เราได้ไปทำงานกับแม่ที่ทำงานก็มีคนเยอะมากตอนแรกเราก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะแม่อยากให้เรามาอยู่ด้วยตอนปิดเทอมเฉยๆพอผ่านไปสักพักเราก็เริ่มสังเกตเห็นพี่คนหนึ่ง(ที่ทำงานแม่เรามีคนเยอะผู้ชายก็เยอะผู้หญิงก็เยอะส่วนมากจะมาเป็นคู่สามีภรรยา) พี่ที่เราพึ่งจะสังเกตเขามาคนเดียวเขาอายุ19ปีตอนแรกเราก็ยังคงเฉยๆกับเขายังไม่ได้สนใจเพราะเขาไม่ได้มีจุดที่เด่นแบบหล่อมากอะไร ที่แม่เราทำงานมีบ้านพักอยู่2หลังไม่ไกลกันมากพอทำงานส่วนมากก็จะมาที่บ้านพักเราพอเลิกงานเขาก็กลับที่บ้านพักเขาเลยตอนไปทำงานเราก็ไม่ได้เห็นกันที่แม่เราทำงานคือเก็บผลไม้นะคะนั้นแหละก็ต้องขับรถไปตั้งแต่เช้าและก็กลับประมาณ6โมงเย็นเลยแทบจะไม่ได้เจอกัน
.
.
เรื่องมันเกิดจากตรงนี้ คือเราไม่รู้เราคิดไปเองหรือว่าเรามโนคือรู้สึกว่าพี่เขาสนใจเรามากขึ้นมากๆหรือเราแบบไม่ได้สนใจเขาตอนแรกพอสนใจเราเลยรู้สึกว่าเขาก็สนใจเราเหมือนกันคือเห็นกันบ่อยๆแล้วก็มีความรู้สึกที่ดีเราไม่เคยคุยกันเลยเห็นแค่หน้าเดินผ่านไปผ่านมากันบ่อยๆ วันที่ทำให้เรายิ่งชอบเขามากๆก็คือแม่เราใช้เรากับพี่เขาไปเอาของกินเราก็เดินกันไปแค่สองคนตอนนั้นเราดันชอบเขาไปแล้วนิดนึงแล้วบ้านที่เราไปเอาหมามันเห่าแล้วเรากลัวเขาก็ไล่ให้แล้วให้เราอยู่ข้างหลังพอเอาของกินเสร็จเราก็ต้องถือถังคนละข้างเพราะมันหนักแล้วเราไม่เคยใกล้กันแบบนี้มาก่อนแบบใกล้กันมากเขาก็ชวนเราคุย2คำที่แหละ555เป็นเรื่องไร้สาระมากเราก็แบบทำไมเราชอบคนง่ายแบบนี้

**เดี๋ยวเราจะมาต่อนะคะ**
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่