ที่ว่าเรียนออนไลน์กัน มันเรียนแบบไหนกันครับ ทำไมถึงไม่เห็นมีสอนเลย อยากรู้การสอนของ รร อื่นๆครับ

ผมเข้าใจว่า รูปแบบการสอนของแต่ละโรงเรียนอาจจะแตกต่างกัน เลยอยากจะขอสอบถามเพื่อจะได้รู้ว่าแบบนี้มันแปลกไหมครับ

    คือผมเห็นหลานของผมเรียนออนไลน์ ระดับชั้น ม.1 แต่คือหลานตื่นสายมากๆทุกวัน ประมาณ 10 11โมง ผมเลยสังเกตว่ามันแปลกๆ เข้าใจว่าเรียนออนไลน์ตื่นสายได้  ช่วงแรกๆก็มีเรียนบ้าง แต่ไม่ได้ทั้งวัน วันละ ชม สอง ชม (วีดีโอคอลเรียนนะครับ)  แล้วหลานก็จะบอกว่า ครูสั่งงานให้ทำต่อ ผมเลยเข้าใจว่า คงเป็นการสอนของ รร หลานที่จัดแบบนั้น 
    ตอนนี้ ยิ่งไม่เห็นมีเรียนเลย ที่สังเกตมาประมาณสองสามอาทิตแล้วครับ หลานบอกว่าครูให้ทบทวนเอง เพราะใกล้สอบ ผมเลยยิ่งงง เหมือนครูปล่อยเด็กเกินไปหรือปล่าว แล้วเด็กจะได้อะไร หลานผมก็ดูยังไม่ใช่คนขยันสำหรับเรื่องการทบบทวนบทเรียนตามที่ครูให้ทำขนาดนั้นครับ
     เลยอยากจะขอสอบถาม การเรียนของ โรงเรียนอื่น ว่าครูสอบแบบไหนบ้างสอนเต็มเวลาปกติเหมือนที่ยังไปเรียนที่โรงเรียนไหมครับ  น้องๆโรงเรียนอื่นว่าเรียนหนักไหมต้องเริ่มเรียนกี่โมงครับ หรือพี่ๆผู้ปกครอง ว่าเห็นน้องเรียนเป็นอย่างไรกันบ้างครับ

ปล.น้องเรียนที่ โรงเรียนวัด แถบๆชาญเมือง ของ จังหวัดฉะเชิงเทราครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่