ลงทะเบียนซิมทรูไม่ได้

กระทู้คำถาม
เรื่องมีอยู่ว่าผมซื้อซิมเน็ตทรูแบบรายปีจากออนไลน์มาครับ แล้วทีนี้ก็ทำการลงทะเบียนผ่านแอป iservice กระบวนการก็เหมือนจะปกติดี แสกนหน้า กับถ่ายบัตรประชนก็ผ่านไปได้ จนถึงขั้นตอนการยืนยันข้อมูล ผมก็กดยืนยันไป และมันก็เด้งไปเหมือนจะขึ้นว่า ยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่(vdo call)​แต่ทีนี้มันเด้งหลุดออกจากหน้านั้นครับ ผมก็เลยไปกดลงทะเบียนจากแอป iservice มาใหม่ แต่ก็เจอหน้าเพจนี้

คือหลังจากมันเด้งออกตอนนั้น ทุกครั้งที่ผมพยายามกดลงทะเบียนจากในแอป iservce มาใหม่มันก็มักจะขึ้นแบบนี้เสมอครับ จนไม่รู้จะทำยังไง
ผมเลยโทรไปถาม call center true (trueservicecall.truecorp) ทีเมื่อก่อนก็ลงเทียนซิมจากทางนี้ได้ แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้ว ไปถามว่าจะทำยังไงได้บ้าง เขาก็ลองส่งลิงค์ kyc.truecorp มี่ใช้ลงทะเบียนซิมได้อีกทางมา แต่ผมกดเข้าลิงค์นั้นแล้วแต่ก็ไม่ได้ มันจะขึ้นเป็นแบบนี้

Call center ก็เลยบอกว่าอาจเป็นที่ผมใส่สองซิม (เครื่องผมใส่สองซิม อันนึงคือ ais อีกอันคือ true อันนี้ที่ซื้อมาใหม่)​ ผมก็เลยลอง test case หลายๆแบบ เช่น เอาซิม ais ออก ใส่แต่ของทรู(อันนี้ทำไม่ได้ เพราะไม่มีเน็ต)​ ใส่แต่ซิมทรูและต่อไวไฟ(อันนี้ก็ไม่ได้ ขึ้นเหมือนในรูป)​ ใส่สองซิม แต่สลับสลอตกัน(อันนี้ก็ไม่ได้เหมือนกัน)
มีใครมีวิธีลงทะเบียนนอกเหนือจากนี้ไหมครับ หรือวิธีทำให้วิธีพวกนี้เวิร์ค คือ trueshop แถวบ้านไม่มีเลย ต้องเข้าในตัวจังหวัด ใช้เวลาเดินทางพอควร เลยอยากลงผ่านออนไลน์ถ้าทำได้ครับ

EDIT : พึ่งมาดูในคอม รูปที่อัพจากมือถือนี่มันใหญ่เว่อร์เลยแฮะ มาซะเต็มความละเอียด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่