สุดท้ายทำได้ แชมป์ที่คนไทยไม่เคยมองว่าจะได้ ทั้งๆที่ฟอร์มดีมาก

ส่วนตัวดีใจมากกกกก เพราะเป็นทีมเมน ที่เชียร์มาตลอด ระบบทีม ดีมาก มาตลอด นิสัยก็niceกับทุกทีม แต่ทำไมโพลในไทยถึงไม่เคยมองว่าเมกาจะได้เเชมป์ ทั้งๆที่ฟอร์มดีมากๆ ก่อนแข่ง ทุกคนมองว่า จีน เซอร์เบีย อิตาลี จะต้องปัง สุดท้ายปีนี้ผิดคาดหมด โกนูที่คนอวยยศมาก ว่าฟอร์มดี ไม่นิ่ง กลับหลุดสุดๆมนโอลิมปิก จีนก็วางแผนผิดพลาด เซอร์เบียก็หวังพึ่งเเต่บอส  เมื่อวันก่อนที่เจอเซอร์เบีย คนก็คิดกันว่า บอสคงจะต้องชนะ เพราะมือเซตดีกว่า เซอร์เบียเป็นต่อเมกา เเต่เรากลับมองว่าเมกาเป็นต่อ เพราะตัวตีเยอะ ไม่ต้องพึ่งใคร สุดท้ายผ่านเข้ารอบชิงมาได้ คนก็ยังบอกว่าบราซิลเป็นต่อ สำหรับเราเราคิดว่าบราซิลกลับมาดีขึ้นจริง หลังจากฟอร์มดรอปไปเมื่อ2-3ปีที่เเล้ว เเต่ยังสู้ฟอร์มเมกาไม่ได้อยู่ดี เเต่คนก็คิดว่าบราซิลมาเเน่ๆ อยากเเลกเปลี่ยนข้อมูลว่าทำไม? เพราะล่าสุดแชมป์vnlก็เป็นเมกาที่ได้ไป ทำไมคนอื่นมองว่าเต็งเเต่ไม่มีสิทธ์เเชมป์ สุดท้าย รอบรองทุบ3-0 ชิง ทุบไปอีก3-0 มาเเน่มากกกก เเน่มาตลอด 
เป็นการจบสวยมากของเมกาปีนี้ ทั้งเเชมป์vnl และโอลิมปิก
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 16
หลายเม้นท์คิดต่าง   แต่เราเห็นด้วยกับ จขกท.นะคะ  เท่าที่สิงห์อยู่ในห้องนี้มานาน เราสังเกตว่า ส่วนใหญ่ก็มองว่า จีน อิต เซิร์บ คือทีมเต็งแชมป์ค่ะ  คือรู้ว่า3ทีมนี้เก่ง แต่ไม่ค่อยมีคนเชียร์เยอะเท่าเมกาค่ะ   แต่ทีมที่ชาวพันทิปเชียร์และเป็นFCเยอะสุดคือเมกาค่ะ ตามด้วยรัสเซีย   FCเมกาหลายๆคน ก็ยังทำใจเลยว่าทีมตัวเองไม่ได้เกินต้านขนาดนั้น  เหมือนกับFCรัสเซียที่เชียร์ให้เข้ารอบ8ทีมสุดท้ายก็ดีใจแล้ว ไม่ได้หวังว่ารัสเซียจะคว้าแชมป์หรอก เพราะเขารู้ทีมเขาดี  
เราก็เชียร์เมกาค่ะ  อารมณ์เดียวกันกับFCแม่หมีค่ะ  คือเข้ารอบFinal4ก็ดีสุดแล้วค่ะ เพราะตอนแรกเราก็คิดว่าเมกาคงผ่านจีน อิต เซิร์บไม่ได้แน่ๆ  แต่ก็เชียร์ทุกนัด เอาใจช่วยทุกนัด แต่วันนี้มาไกลเกินมาก  ดีใจมากๆค่ะที่ได้แชมป์มาครอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่